Danh sách giftcode game Hatsune Miku: Colorful Stage! được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hatsune Miku: Colorful Stage! thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hatsune Miku: Colorful Stage! thôi nào!

Giftcode Hatsune Miku: Colorful Stage! mới nhất

 • e218ed8
 • 328246b3
 • 30f10e76
 • 4aba14f
 • 3a223782
 • 1e18ecf5
 • 1086d178

Giftcode Fanpage Hatsune Miku: Colorful Stage! mới nhất

 • cfe1d83
 • 5047a46a
 • 135362a6
 • 82dde5
 • 7cdc36e8
 • 505406ee
 • 2813cf4c

Hướng dẫn cách nhập code Hatsune Miku: Colorful Stage!

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hatsune Miku: Colorful Stage!
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hatsune Miku: Colorful Stage! ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hatsune Miku: Colorful Stage! để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hatsune Miku: Colorful Stage!

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hatsune Miku: Colorful Stage!
 • Bước 2: Chọn hashtag Hatsune Miku: Colorful Stage! code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hatsune Miku: Colorful Stage! mới nhất

Gần đây, Sega và Colorful Palette đã phát hành phiên bản toàn cầu của Hatsune Miku: Colorful Stage! APK MOD. Đây là một game rất hay cho những ai thích thể loại Rhythm và Gacha.

Gặp gỡ Hatsune Miku: Một sân khấu đầy màu sắc!

Tiểu sử

Trò chơi này được coi là một câu chuyện phụ của Hatsune Miku: Project DIVA, một loạt trò chơi của Sega. Game diễn ra ở thế giới thực, Hatsune Miku, Megurine Luka, Kagamine Rin và các ca sĩ ảo như Len, Meiko, Kaito đều là những nhân vật hư cấu. Tuy nhiên, họ sẽ thêm 20 người được chia thành 5 nhóm đến một thế giới khác được gọi là “Sekai”.

Trong game, Miku và những người bạn của cô tồn tại ở thế giới thực với tư cách là những ca sĩ ảo biểu diễn khắp thế giới. Họ cũng tồn tại trong “Sekai”, một thế giới bí ẩn khác với thế giới thực do cảm xúc của con người tạo ra. Có rất nhiều “Sekai” khác nhau thay đổi tùy theo cảm xúc của con người. Do đó, cốt truyện của trò chơi tập trung vào 20 người và hành trình tìm kiếm “cảm xúc thật” của họ với sự giúp đỡ của một ca sĩ ảo.

trò chơi phong cách

Gameplay của Hatsune Miku: Sân khấu đầy màu sắc! Nó tương tự như DEEMO, chỉ đơn giản hơn. Bạn có thể chọn 1 trong 5 nhóm nhân vật khi tham gia trò chơi. Sau khi chọn một nhóm, bạn sẽ nhận được 4 nhân vật và 6 ca sĩ ảo trong nhóm đó. Đây là một trò chơi video âm nhạc dựa trên điểm số, bạn có thể chọn nhạc để chơi và nhận điểm số riêng cho mỗi bài hát.

APKMODY 1440x810 bởi Hatsune Miku Color StageMOD

Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là đặt ra để đạt được các ghi chú chạy vào bạn và đạt được điểm số cao nhất có thể. Trò chơi này được coi là dễ hơn Deemo vì nó có âm thanh to hơn và dễ trúng hơn. Nó cũng bao gồm nhiều thể loại như trò chơi, tiểu thuyết trực quan, gacha.

Con số

Bên cạnh 6 ca sĩ ảo, 20 nhân vật được chia thành 5 nhóm: Band – Leo / need, Idol – MORE JUMP !, Street pop – Vivid BAD SQUAD, Musical – WonderlandsxSnowtime, Underground pop – 25-ji, Nightcord nữa. Mỗi nhóm có câu chuyện riêng và bạn có thể chơi chế độ câu chuyện để tìm ra “cảm xúc thực sự” của họ. Ngoài ra, bạn có thể tạo một đội nhân vật để xuất hiện trong “Sekai”. Bạn có thể làm nhiệm vụ hoặc thay đổi gacha để có nhân vật.

buổi bieu diễn

Trong chế độ trình diễn, bạn có thể tạo một đội gồm tối đa 4 thành viên. Bạn có thể chọn một bài hát để chơi, mỗi bài có 5 cấp độ: dễ, bình thường, khó, chuyên gia và bậc thầy. Điểm càng cao thì thứ hạng được chia từ C, B, A đến S cho lá bài đó càng cao. Và mỗi hiệp đấu đều yêu cầu thể lực nhất định, nếu bạn không đủ thể lực sẽ không thể tham gia chế độ biểu diễn.

Hatsune Miku Color Scene dành cho Android 1440x810

Bạn cũng sẽ có một lượng máu nhất định và nó sẽ bị trừ nếu bạn bỏ lỡ một lớp học, khi máu về 0 bạn cũng bị mất. Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn và chính xác để vươn lên trong một bài hát. Ngoài ra, bạn cần nâng cấp và nâng cấp cho nhân vật của mình để mở khóa các kỹ năng mới, xây dựng tổ đội hợp lý để đạt được điểm số cao hơn.

Cách thức

Có rất nhiều cửa hàng lưu niệm, nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm tại “Sekai”. Bạn có thể mua trang phục và phụ kiện để làm đẹp cho nhân vật của mình trước khi Diễn ra Ảo.

chơi với bạn bè

Thể loại chính của tiêu đề này là Nhịp điệu nhưng chúng cũng rất sáng tạo. Họ thực hiện chế độ nhiều người chơi cũng như gacha tiểu thuyết trực quan. Bạn có thể tạo một phòng riêng và thêm 4 người bạn để cùng nhau thưởng thức các bài hát.

đồ họa

Về đồ họa Hatsune Miku: Colorful Scenes! Tôi cho 5/5 sao. Họ sử dụng Unity để thiết kế trò chơi. Các nhân vật được tạo hình tốt và có chuyển động mượt mà. Bạn cũng có thể xem các Màn trình diễn ảo của các nhân vật trong đội khi chơi ở chế độ demo. Nhà phát triển cũng sử dụng engine Piapro Studio NT để tổng hợp giọng nói của nhân vật. Do đó, các nhân vật có tiếng nói riêng của họ, cho dù ở chế độ hiển thị hay trong tiểu thuyết trực quan.

Tải về Hatsune Miku Color Stage APK 1440x810

Những khó khăn có thể gặp phải trong cuộc sống.

Điều làm cho trò chơi này khác biệt với các Nhịp điệu khác là nó yêu cầu kết nối mạng để chơi. Vì vậy bạn phải có kết nối wifi mạnh để trải nghiệm tránh trường hợp chơi bị lag và mất combo. Nếu bạn muốn thưởng thức Virtual Show thì cấu hình máy cũng phải ở mức trung bình. Bạn cũng có thể tắt đồ họa bằng cách đặt nó thành Lite để tránh bị giật hình khi chơi.

Phiên bản APK Hatsune Miku: Colorful Stage MOD!

Tính năng MOD

 • không có thiệt hại
 • Tự động bỏ qua
 • Tổ hợp không mất mát

Tải xuống Hatsune Miku: Phong cảnh đầy màu sắc! APK và MOD dành cho Android

Ca sĩ ảo ngày càng phổ biến hơn trong thế giới ngày nay. Hơn hết, Sega và Bảng màu của bạn, Hatsune Miku: Color Stage! Đó là bởi vì anh ấy đã tạo ra một trò chơi rất thú vị. Không chỉ ở lối chơi, cốt truyện hấp dẫn mà còn ở đồ họa vô cùng hấp dẫn. Giờ đây, bạn có thể xem các chương trình ca sĩ ảo chỉ với điện thoại của mình. Hãy nhanh tay tham gia game để cùng Miku và những người bạn của cô ấy tìm ra “cảm xúc thật” của những con người trong “Sekai”.

Bình luận
Chia sẻ