Tổng hợp Giftcode Harvest Town mới nhất

  Danh sách giftcode game Harvest Town được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Harvest Town thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Harvest Town thôi nào!

  Giftcode Harvest Town mới nhất

  • 72faaa
  • 68f93a6e
  • 6faec0c0
  • 7d35b3a3
  • 281ac137
  • 1158e4ed
  • 303232c1

  Giftcode Fanpage Harvest Town mới nhất

  • 6e993a0b
  • 538734fc
  • 437fd2e0
  • 59a3851d
  • 3c7ae52e
  • 6160904b
  • 728cd5dc

  Hướng dẫn cách nhập code Harvest Town

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Harvest Town
  • Bước 2: Chọn box giftcode Harvest Town ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Harvest Town để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Harvest Town

  • Bước 1: Truy cập fanpage Harvest Town
  • Bước 2: Chọn hashtag Harvest Town code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Harvest Town mới nhất
  Harvest Town MOD của APKMODY
  Harvest Town dành cho Android
  Thị trấn thu hoạch trong APKMODY

  Harvest Town APK là game mô phỏng quản lý trang trại đồ họa pixel lấy cảm hứng từ Thung lũng Stardew nổi tiếng trên PC và console. Sự thanh thoát của màn chơi nhưng sự đa dạng trong lối chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ngọt ngào khó quên.

  Về thành phố Harvest

  Trò chơi quản lý trang trại trực tuyến với đồ họa pixel theo phong cách Stardew Valley!

  Không phải ai cũng có thể làm nông dân

  Những lúc bận rộn, hãy về quê sống như một người nông dân, dù làm nông dân không dễ nhưng ít nhất bạn cũng có thể ngủ ngon sau một ngày bận rộn với công việc. Ai đó đã từng trải nghiệm điều tương tự trong trang Rời Đường Vào Rừng. Lựa chọn này không phải không có lý do, nhưng nó chỉ thiết thực và hoàn toàn yên ổn khi bạn có đủ tiền tiết kiệm, một tài sản nhỏ và nhiều kiến ​​thức nông nghiệp cần thiết.

  Thay vào đó, tôi vẫn sống cuộc sống bận rộn, tôi chọn sống trong một thành phố nhộn nhịp và sau đó thỉnh thoảng mơ tưởng về những vùng đất mới với những trò chơi nông trại ngọt ngào hay hơn và thực tế hơn đối với tôi. Không phải ai cũng trở thành nông dân, nhưng ít nhất bạn cũng làm được trong trò chơi nông dân kiểu Harvest Town này.

  Tiểu sử

  Harvest Town bắt đầu khi nhân vật chính của chúng ta, người dành nhiều thời gian ở thành phố, đột nhiên cảm thấy buồn chán và muốn thay đổi cuộc sống của mình. May mắn đến khi anh sở hữu một ngôi nhà nhỏ ở quê cùng với một trang trại nhỏ của gia đình. Ở đây bắt đầu một ngã rẽ mới.

  Harvest Town có cách mở đầu và cách dẫn dắt tương tự như trò chơi nông trại nổi tiếng trên PC và console: Stardew Valley. Nói sao chép cũng đúng nhưng tất nhiên mọi thứ đã được đơn giản hóa khi lên di động, đồ họa có những nét khác biệt sẽ phù hợp hơn với nền tảng này và tạo nên nét độc đáo cho game.

  Nếu bạn thích chơi game nông trại trên PC thì cứ việc mình chọn chơi Harvest Town trên di động này vì nó nhẹ, đơn giản và cách chơi cũng đơn giản hơn. Chơi trò chơi mà không cần suy nghĩ, làm những gì bạn muốn mà không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào. Đó là niềm vui đầu tiên của trò chơi nông nghiệp.

  Gameplay

  Harvest Town không dừng lại là một bản sao của Stardew Valley, mà còn phát triển ở một không gian khác: Đó là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn có thể tương tác với những người chơi khác. Cho dù bạn thích thi đấu hay giao lưu với người khác, mục tiêu cuối cùng của mỗi người chơi đều giống nhau: giúp anh hùng hòa nhập vào một cộng đồng mới ở quê hương của anh ta, học hỏi kinh nghiệm làm nông nghiệp. .

  Giống như các trò chơi trồng trọt khác, hoạt động chính của bạn trong Harvest Town vẫn là thu thập thiết bị nông trại, trồng trọt, thu hoạch trái cây ngon ngọt theo mùa, chăn nuôi gia súc và gia cầm, bán các sản phẩm nông trại để kiếm tiền hoặc mang ra chợ để đổi lấy các sản phẩm khác.

  Cùng với nông nghiệp, ngành kinh doanh lớn không kém phần quan trọng là cải tạo và xây dựng trang trại. Nó đã phát triển từ một trang trại nhỏ cũ nát thành một nơi xanh tươi tốt với bàn tay khéo léo của bạn và có rất nhiều thứ để kiếm tiền.

  Tuy nhiên, đây là điều cơ bản nhất cần làm. Cuộc sống vùng quê này vẫn còn rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá và hòa nhập. Theo thời gian, bạn quen với một nơi ở mới, hình thành các mối quan hệ hữu ích, gặp gỡ những cư dân dễ chịu. Hai người này là những người đặt ra những nhiệm vụ nhỏ và đưa bạn vào cuộc sống của người dân nơi đây.

  Kể từ đó, các hoạt động vui chơi khác nhau bắt đầu được thực hiện: câu cá, đua xe ngựa, đua ngựa, săn kho báu, thưởng ngoạn mùa xuân, mùa hạ, sự luân phiên của mùa thu và mùa đông, đi dạo quanh làng, … Bạn và người dân trong làng đang ngày càng gần hơn. Bạn gặp gỡ nhiều người hơn, tìm thấy tình bạn đích thực, gặp gỡ những người thân yêu và tiến tới hôn nhân và gia đình với người đó.

  Tải xuống Harvest Town APK dành cho Android

  Đồ họa pixel trong Harvest Town chỉ có thể nói hai từ: dễ thương và đáng yêu. Mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng, êm ái và ngọt ngào với những gam màu tươi sáng, rực rỡ tràn đầy năng lượng từ thiên nhiên, thêm phần nhạc nền du dương, da diết. Tất cả cùng tạo nên một game mô phỏng quản lý nông trại chất lượng trên thiết bị di động. Nếu muốn có những giây phút tĩnh lặng, bạn có thể tải Harvest Town tại đây để chơi.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời