Tổng hợp Giftcode Harvest.io mới nhất

  Danh sách giftcode game Harvest.io được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Harvest.io thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Harvest.io thôi nào!

  Giftcode Harvest.io mới nhất

  • 6b5c89c0
  • 1b3718e7
  • 5f4e3f16
  • 6f49fa2a
  • 4ba1eb87
  • f321f52
  • 532edfd5

  Giftcode Fanpage Harvest.io mới nhất

  • 12fdc808
  • 52a5cc63
  • 25054126
  • 75999368
  • 1c28bfe0
  • 6870f685
  • 69fdf9d5

  Hướng dẫn cách nhập code Harvest.io

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Harvest.io
  • Bước 2: Chọn box giftcode Harvest.io ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Harvest.io để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Harvest.io

  • Bước 1: Truy cập fanpage Harvest.io
  • Bước 2: Chọn hashtag Harvest.io code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Harvest.io mới nhất

  Harvest.io MOD APK trong 3D là một trò chơi mô phỏng vui nhộn và giải trí từ nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Bạn sẽ chạy xung quanh để thu hoạch mùa màng, mục tiêu là trở thành người nông dân nhanh nhất trong làng và không bị “đè bẹp” khi va phải người khác trên đường đi thu hoạch. Trò chơi có thể chơi với máy tính ở chế độ AI hoặc trực tuyến với nhiều người khác trên khắp thế giới.

  Gặp gỡ Harvest.io

  Trang trại “cháy”

  Trò chơi chỉ là một trò đùa, nhưng càng vào sâu, bạn càng khó nản lòng.

  Khi bắt đầu sử dụng Harvest.io, tôi biết rằng tôi là một nông dân ở một ngôi làng nào đó. Lúa đã chín đồng thời hoa màu tươi rói khắp nơi, mùa gặt sắp đến. Sau đó, tôi chọn một công cụ để thu hoạch. Chúng là một thư viện gồm nhiều loại máy gặt lúa khác nhau. Tất cả các loại, màu sắc, hình dạng và kích thước. Trò chơi hào phóng đến mức không cần bận tâm đến việc thông báo sức chứa và phương tiện kết hợp này, mặc định là mang bao nhiêu cơm tùy thích, không sao cả, đừng đụng xe của người khác.

  Sau khi chọn xe, Harvest.io sẽ cho phép tôi tiếp tục chọn khu vực để thu hoạch. Nông trại cũng là nơi sẽ diễn ra những trận chiến khốc liệt giữa bạn và tối đa 3 máy cày khác (từ AI hoặc người chơi khác). Mỗi trang trại đều có thiết kế đơn giản mộc mạc: nông sản chín được bao bọc bởi hàng rào gỗ, ngoài hàng rào là một ngôi nhà hoặc chuồng trại bằng gỗ rất đẹp. Hàng rào gỗ này hầu như chỉ có tác dụng giới hạn diện tích mỗi đấu trường, dù có va vào xe của chúng ta cũng sẽ không có tác dụng, chỉ đổi hướng do va chạm.

  Số lượng nông trại trong game rất lớn, đó là lý do nhà phát hành tự tin tuyên bố rằng “bạn có thể chơi game mỗi ngày mà không sợ hãi”. Tôi chỉ chơi vài chục mẫu nên tôi không biết, nhưng tôi nghĩ họ sẽ trộn và kết hợp ngẫu nhiên các nông sản của nhau và màu sắc của từng khu vực để tạo ra một đấu trường lớn.

  Trong mỗi trang trại rộng lớn, em yêu quý, sẽ có một hoặc nhiều cánh đồng với một hoặc một số nông sản khác nhau: lúa, lúa mạch, ngô, rau, hoa quả, thậm chí cả rau cải, lau sậy, tre, nứa. Bất kỳ loại cày nào cũng không làm phức tạp việc cày cuốc của bạn, chỉ là sự thay đổi màu sắc hấp dẫn tôi hơn. Theo tôi, đây cũng là một vấn đề nhỏ của trò chơi.

  Trang trại đang cháy, người chiến thắng là người tồn tại lâu nhất

  Ok, sau khi chọn trang trại, hãy tận mắt xem các loại nông sản cần thu hoạch, sau đó bạn sẽ nhận được thông báo tạm thời từ chủ trang trại cho biết số lượng nông sản tối thiểu phải thu hoạch. ngày. Nếu dân làng cứ đi loanh quanh để tránh kẻ thù mà không thu hoạch được gì.

  Sau đó, bạn sẽ biết có những máy cày chiến đấu khác ngoài đó. Tên của họ (chính xác là người nông dân điều khiển họ) được hiển thị nổi bật ở góc trên cùng của màn hình cùng với điểm thu hoạch của họ. Đơn giản, ngắn gọn, giống như so sánh các dấu chấm để tìm ra con mèo nào tốt hơn con kia.

  Lúc này nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình, rê tay vào đây để di chuyển máy cày của mình. Mục đích là thu hoạch càng nhiều hoa màu càng tốt và nhất định không đụng độ những kẻ này. Hãy để tôi làm rõ hơn một chút ở đây, bởi vì cùng một lúc, rất nhiều thứ sẽ xuất hiện:

  • Xe xuất phát, bạn thu hoạch ở đâu thì ở đó bạn sẽ có nhiều điểm hơn để thu thập.
  • Vừa chạy vừa chém vừa né những chiếc máy cày còn lại, đánh hông không nói một lời đã kết thúc.
  • Bạn càng cắt nhiều, “đuôi” của bạn càng dài. Anh ta phải tránh đối thủ và siết chặt đuôi của mình, nếu cạp trúng, trò chơi sẽ kết thúc. Nếu bạn mơ thấy một mảnh đất nhỏ hình vuông mà phần đuôi của bạn che gần hết 1/4 thì bạn có cơ hội tự cắn được mình. Sau khi chơi được một lúc thì điều này gần như trở thành nguyên nhân dẫn đến cái chết của tôi (hix). Bây giờ tôi hiểu tại sao có một đoạn giới thiệu ngăn chặn khi bắt đầu trò chơi.
  • Nhưng may mắn là chúng ta có thể tiêu diệt được cái máy cày độc ác bằng cách cào trực tiếp đầu máy (tôi sẽ chết nghiêng). Sau cuộc đột kích, tôi sẽ lấy tất cả các rương nông sản làm chiến lợi phẩm.

  Giai đoạn kết thúc khi tất cả các máy cày của đối thủ đã bị bạn giết hoặc tất cả các loại cây trồng đã được thu hoạch và bạn vẫn còn thở tốt. Harvest.io sẽ tự động tạo ra rất nhiều trang trại mới với nhiều cấp độ khó hơn để bạn tiếp tục mùa hè của mình.

  nâng cấp máy gặt đập liên hợp

  Chủ vườn sẽ thống kê và cho bạn số điểm tích lũy sau mỗi đợt thu hoạch của bạn. Lên đến một mức tích lũy điểm nhất định thì sẽ được nâng cấp cày cuốc. Ví dụ, có miệng lớn hơn để dễ dàng phá hủy các loại máy cày khác. Hoặc di chuyển nhanh hơn hoặc có khả năng chứa hàng hóa để thùng sau gọn gàng hơn mà vẫn thu hoạch được nhiều. Nói chung, những phần thưởng nâng điểm này ít nhiều hữu ích cho bạn, nhưng bạn cũng không muốn phải thực sự mua các trò chơi mà trò chơi đang chạy.

  Đồ họa và âm nhạc tối giản, rất vui và thú vị

  Tôi không biết lúc đầu tôi đã đề cập rằng trò chơi này có thực sự thú vị và giết thời gian không? Bởi ngoài lối chơi đùa dễ ăn nhưng “nôn máu” như đã nói ở trên, Harvest.io còn có thêm vô số âm thanh và âm thanh thú vị. Mọi người lưu ý là không có nhạc nền, chỉ là một số hiệu ứng âm thanh mộc mạc như tiếng máy cày, tiếng dụng cụ va vào nhau, tiếng nông sản chạm vào nhau trong gió … mọi lúc mọi nơi mà không sự xáo trộn.

  Đồ họa cũng là một phần khá thú vị của trò chơi. 3D tối giản đến mức có cảm giác như 2D. Có những tông màu rực rỡ như màu vàng tươi và màu xanh lá cây trong suốt trò chơi, chúng chỉ chín khi bạn nhìn thấy chúng và đôi khi rất ngon miệng. Trong đồ họa tối giản và âm thanh nền này, công việc của bạn chỉ đơn giản là chạm, kéo, chặt và chạy trốn khỏi kẻ thù.

  Phiên bản APK Harvest.io MOD

  Tính năng MOD

  • Khóa xe
  • Quảng cáo miễn phí

  Tải xuống APK & MOD trò chơi Harvest.io cho Android

  Như bạn có thể thấy, Harvest.io rất giống với trò chơi rắn. Trò chơi này rất thích hợp để giải trí, giết thời gian. Bạn có thể đấu với AI hoặc chơi với bạn bè của mình. Tải xuống Harvest.io MOD APK ngay bây giờ từ liên kết bên dưới.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời