Danh sách giftcode game Harry Potter: Puzzles & Spells được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Harry Potter: Puzzles & Spells thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Harry Potter: Puzzles & Spells thôi nào!

Giftcode Harry Potter: Puzzles & Spells mới nhất

 • 6218b9f2
 • 7dae1832
 • 913fb86
 • 33e399ff
 • 295ef29e
 • 786a0483
 • 52a713d5

Giftcode Fanpage Harry Potter: Puzzles & Spells mới nhất

 • 1e14e143
 • 1e1f8ee8
 • 15e2849b
 • 60e95321
 • 3ba21b5
 • 29b58775
 • 46bf5949

Hướng dẫn cách nhập code Harry Potter: Puzzles & Spells

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Harry Potter: Puzzles & Spells
 • Bước 2: Chọn box giftcode Harry Potter: Puzzles & Spells ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Harry Potter: Puzzles & Spells để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Harry Potter: Puzzles & Spells

 • Bước 1: Truy cập fanpage Harry Potter: Puzzles & Spells
 • Bước 2: Chọn hashtag Harry Potter: Puzzles & Spells code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Harry Potter: Puzzles & Spells mới nhất

Trải nghiệm Harry Potter: Puzzles & Spells MOD APK (Unlimited PowerUp) để khám phá thế giới phép thuật và những điều thú vị. Harry Potter, Hermione Granger và các thành viên còn lại của gia đình Gryffindor đang chờ bạn, bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình đầy thử thách này chưa?

Giới thiệu Harry Potter: Puzzles and Spells

Harry Potter: Puzzles & Spells là game giải đố ghép 3 nhưng nội dung và chủ đề dựa trên bộ truyện nổi tiếng Harry Potter. Vì vậy, hành trình mà bạn được trải nghiệm sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Hãy nắm lấy cây đũa phép của bạn và sẵn sàng đối mặt với những thử thách và những pháp sư xấu xa từ thế giới phù thủy.

trò chơi phong cách

Harry Potter: Puzzles & Spells mang lối chơi cốt lõi của thể loại giải đố match-3. Bạn sẽ tìm và ghép các ô cùng loại trên bảng để loại bỏ chúng. Điểm sẽ được ghi lại cho mỗi lần di chuyển và những điểm này sẽ được sử dụng để đánh giá cấp độ trò chơi và quyết định phần thưởng nào bạn sẽ nhận được.

Tuy nhiên, nếu lối chơi giống như trò chơi ghép 3 thì sẽ rất nhàm chán. Các nhà phát triển vẫn muốn giữ chân người chơi lâu hơn và do đó họ bao gồm rất nhiều vật phẩm ma thuật. Khi bạn lớn lên trong cuộc phiêu lưu của Harry Potter: Puzzles & Spells, bạn sẽ mở khóa những khoảnh khắc thú vị trong các bộ phim Harry Potter. Có những hình ảnh của Harry, Hermione, Hagrid, Fred & George và những sinh vật huyền bí khác ở đó.

Ngoài ra, những khu vực mới đang dần mở ra trong thế giới phù thủy. Bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp, khám phá những điều bí ẩn, và thậm chí tìm thấy những sinh vật nhân từ có thể giúp bạn phá vỡ những viên đá trên bàn cờ.

chơi tốt hơn

Độ khó của trò chơi không ngừng tăng lên khiến bạn nghẹt thở. Vì vậy, bạn cần một chiến lược tốt hơn để hoàn thành thử thách trong một số lần di chuyển hạn chế.

Đầu tiên, bạn phải xem kỹ bản đồ, tìm và ghép 5 viên đá để tạo ra một vật phẩm đặc biệt. Vật phẩm này giúp bạn phá hủy nhiều ô trên bảng hơn.

Thứ hai, sử dụng sự trợ giúp của các câu thần chú và những sinh vật hiền lành. Mọi thứ áp dụng trực tiếp cho hội đồng quản trị và miễn phí.

Tuy nhiên, không có nhiều điều kỳ diệu khi bạn chưa quen với trò chơi. Harry Potter: Puzzles & Spells yêu cầu bạn phải đạt được một số thành tựu đặc biệt để mở khóa các phép thuật mới. Phép thuật cũng được quản lý bởi đũa phép, một loại trang bị khác mà bạn nên có.

Chọn cây gậy yêu thích của bạn

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi và hoàn thành một số nhiệm vụ đặc biệt, bạn có thể được Albus Dumbledore, hiệu trưởng Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, trao một cây đũa phép mới.

Vâng, bạn nên thử thay thế những thanh gỗ cũ đó. Những cây gậy mới có vẻ ngoài hấp dẫn và được thiết kế từ những vật liệu chất lượng cao hơn. Nhờ đó, khả năng của bạn phát triển, luôn sẵn sàng học các loại phép thuật mới.

vượt qua chướng ngại vật

Tôi đã đề cập đến một số cách để bạn có thể chơi tốt hơn trong Harry Potter: Puzzles & Spells. Bạn cần áp dụng chúng một cách khéo léo, bởi hàng loạt chướng ngại vật sẽ xuất hiện khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Có thể có đồ vật xấu xa và quái vật. Chúng bao phủ một diện tích khá rộng, khoảng 4 đến 6 ô. Bạn biết đấy, chỉ có khoảng 10 ô trong mỗi hàng và cột trên bảng trò chơi. Nếu gặp một số trở ngại, bạn sẽ khó tìm được cặp đá ưng ý. Vì vậy, mỗi khi chướng ngại vật xuất hiện, bạn phải loại bỏ nó để có thêm sân chơi.

đồ họa

Harry Potter: Puzzles & Spells không chỉ có nội dung nâng cao mà nó còn được thiết kế với nền đồ họa tỉ mỉ. Đá quý tuyệt đẹp, hiệu ứng ánh sáng phép thuật tuyệt đẹp, phép thuật kỳ diệu, đoạn cắt cảnh và các nhân vật gốc trong phim Harry Potter. Mọi thứ đều được tái tạo trung thực với bản gốc. Nếu bạn là fan của Harry Potter thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Phiên bản APK MOD của Harry Potter: Puzzles and Spells

Tính năng MOD

PowerUps không giới hạn: Sau khi hoàn thành cấp độ 13, bạn sẽ có PowerUps không giới hạn.

Tải xuống APK Harry Potter: Puzzles and Spells MOD cho Android

Candy Crush Saga là trò chơi xếp hình match-3 nổi tiếng của King. Bạn có thể đã từng trải qua điều đó, nhưng bạn nhận ra rằng bạn muốn nhiều hơn những niềm vui thuần túy. Harry Potter: Puzzles & Spells là một sự thay thế tuyệt vời. Nó được phát triển dựa trên bộ truyện và tiểu thuyết Harry Potter nổi tiếng. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá thế giới phép thuật, khám phá những vùng đất mới và mở khóa những khoảnh khắc kinh điển từ những bộ phim yêu thích của mình chưa?

Bình luận
Chia sẻ