Tổng hợp Giftcode Harry Potter: Hogwarts Mystery mới nhất

  Danh sách giftcode game Harry Potter: Hogwarts Mystery được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Harry Potter: Hogwarts Mystery thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Harry Potter: Hogwarts Mystery thôi nào!

  Giftcode Harry Potter: Hogwarts Mystery mới nhất

  • 25c06bf4
  • 545cd965
  • 749da3a7
  • 632a1893
  • 1ccc98cd
  • 5b6867fb
  • 1c75654a

  Giftcode Fanpage Harry Potter: Hogwarts Mystery mới nhất

  • 21014c28
  • 49e4810
  • 530b3baf
  • 25f8fd32
  • 4cb46680
  • 71311738
  • 47684211

  Hướng dẫn cách nhập code Harry Potter: Hogwarts Mystery

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Harry Potter: Hogwarts Mystery
  • Bước 2: Chọn box giftcode Harry Potter: Hogwarts Mystery ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Harry Potter: Hogwarts Mystery để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Harry Potter: Hogwarts Mystery

  • Bước 1: Truy cập fanpage Harry Potter: Hogwarts Mystery
  • Bước 2: Chọn hashtag Harry Potter: Hogwarts Mystery code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Harry Potter: Hogwarts Mystery mới nhất

  Bạn có phải là fan của Harry Potter không? Tải ngay Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK ngay hôm nay, bạn sẽ có một tấm vé tham gia học viện phép thuật.

  Giới thiệu Harry Potter: Bí ẩn của Hogwarts

  Harry Potter không chỉ là một bộ tiểu thuyết, mà còn là nguồn cảm hứng để các nhà sản xuất game di động tạo ra Harry Potter: Hogwarts Mystery, một trong những game di động được mong đợi nhất năm 2018. Hãng phim đã hoàn thành việc phát hành tựa game chuyển thể từ Game of Thrones. loạt.

  Không có gì để nói nhiều hơn về Harry Potter, chủ đề này rất nổi tiếng và rất lâu dài trong nhiều lĩnh vực. Tôi cũng là một fan hâm mộ của cuốn tiểu thuyết này. Và không có lý do gì để không thử một trò chơi về chủ đề này. Bản thân tôi biết khá nhiều về trò chơi Harry Potter. 8 trò chơi là của Electronic Arts, Warner Bros. cũng có Lego Harry Potter. Ngoài ra còn có Harry Potter: Quidditch World Cup và Harry Potter Kinect.

  Tiểu sử

  Harry Potter Hogwarts Mystery apk 1

  Harry Potter: The Mystery of Hogwarts là một trải nghiệm nhập vai đầy ma thuật, tình bạn và cuộc sống của chính bạn – trước khi các cậu bé Harry Potter đến (khi Harry Potter rời đi) cậu là học sinh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Nymphadora Tonks và Bill Weasley vẫn đang đọc). Bối cảnh của game khá thú vị và chi tiết, giúp người chơi có cái nhìn đầu tiên về game trên hành trình trở thành pháp sư của chính mình.

  Lúc này, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 Nhà Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw và khám phá bí ẩn đằng sau ngôi trường phép thuật này, kết nối, phiêu lưu và học những phép thuật mạnh mẽ nhất. Điều thú vị trong trò chơi này là bạn sẽ được là chính mình và không biến thành bất kỳ nhân vật nào khác trong truyện.

  Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ có một trò chơi nhập vai

  Tại thời điểm viết bài đánh giá này, trò chơi vẫn chưa được nhà phát hành tiết lộ nhiều, nhưng có một số chi tiết khá chắc chắn. Trò chơi này sẽ khiến bạn trở thành một nhân vật trong truyện, tham gia các bài học tại Hogwarts, học các kỹ năng ma thuật khác nhau trong Phòng thủ Chống lại Nghệ thuật Hắc ám, Độc dược, tham gia vào Club Duels. (Tất nhiên, bạn phải tham gia một bài kiểm tra ma thuật để được thăng cấp.)

  Harry Potter Hogwarts Mystery apk 3

  Ở đó, bạn cũng sẽ gặp gỡ những người khác và trở thành bạn hay thù của họ. Bạn biết đấy, ngay cả Harry Potter cũng có nhiều kẻ thù ghét đến mức không có gì lạ khi có kẻ thù ở đây. Theo nhà phát triển, bạn là bạn hay kẻ thù của ai sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện kể từ bây giờ và mỗi người chơi sẽ có một trải nghiệm độc đáo không giống bất kỳ người chơi nào khác.

  diện mạo mới

  Harry Potter: Hogwarts Mystery không tập trung vào hệ thống chiến đấu như trong các game nhập vai khác, ở đây bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống học đường trong suốt 7 năm học. Vì lý do này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cảnh game tương tự như những bộ phim Harry Potter từng phát sóng trên truyền hình.

  Harry Potter Hogwarts Mystery apk 4

  Gameplay của trò chơi nhập vai này được thiết kế theo cách mà người chơi có thể dễ dàng thay đổi kiểu Point & Click. Chỉ cần nhấp vào vị trí trên màn hình và thực hiện các nhiệm vụ trong game theo hướng dẫn và thông tin gợi ý khi bắt đầu trò chơi.

  thiết kế

  Thiết kế của game mang hơi hướng cổ điển, giúp thể hiện tốt bối cảnh của game vào những năm 1980. Được thiết kế trên nền tảng 3D đẹp mắt, các hiệu ứng phép thuật rất giống với bản gốc và tạo hình nhân vật mang lại cảm giác quen thuộc. Các nhân vật từng xuất hiện trong phim như Dumbledore, Snape, Voldemort, Ron Weasley nay đã trở lại.

  Harry Potter Hogwarts Mystery apk 2

  Phiên bản APK MOD của Harry Potter: The Mystery of Hogwarts

  Tính năng MOD

  năng lượng vô hạn: Với phiên bản APKMODY MOD, bạn có thể mua năng lượng miễn phí.

  Tải xuống APK Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD cho Android

  Mặc dù trò chơi vẫn chưa sẵn sàng để phát hành toàn cầu vào thời điểm này, nhưng nó vẫn có một đợt ra mắt mềm ở một số nơi trên thế giới. Với những fan chân chính, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trước bằng file cài đặt APK. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào mùa xuân năm 2018, cùng với các trò chơi Harry Potter khác. Witches Unitedcó sẵn cho iOS và Android.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời