Tổng hợp Giftcode Gunship Strike 3D mới nhất

  Danh sách giftcode game Gunship Strike 3D được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Gunship Strike 3D thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Gunship Strike 3D thôi nào!

  Giftcode Gunship Strike 3D mới nhất

  • 29ca20e3
  • 2515ec6e
  • 517ca2a2
  • 15965043
  • 28f630bf
  • 21da9beb
  • 301e53a

  Giftcode Fanpage Gunship Strike 3D mới nhất

  • 11e771d6
  • 2cc8a2b
  • 2d12c107
  • 73816344
  • 1d591677
  • 7ce16d7a
  • 381b5077

  Hướng dẫn cách nhập code Gunship Strike 3D

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Gunship Strike 3D
  • Bước 2: Chọn box giftcode Gunship Strike 3D ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Gunship Strike 3D để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Gunship Strike 3D

  • Bước 1: Truy cập fanpage Gunship Strike 3D
  • Bước 2: Chọn hashtag Gunship Strike 3D code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Gunship Strike 3D mới nhất

  Bạn có phải là fan của Tom Cruise với bộ phim Top Gun? Tải xuống APK Gunship Strike 3D MOD (Tiền không giới hạn) và tham gia trận chiến máy bay thú vị ngay bây giờ.

  Gặp gỡ Gunship Strike 3D

  trò chơi phong cách

  Gunship Strike 3D là một trò chơi hành động theo chủ đề tấn công trên không. Trực thăng được giao cho bạn nhiệm vụ chiếm lại các lâu đài do địch chiếm đóng.

  Nhìn chung, trò chơi này khá giống với GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D. Mỗi cấp độ có một mục tiêu và bạn phải đạt được nó bằng mọi cách có thể. Đánh bại tất cả kẻ thù có thể đơn giản như phá hủy một trạm chỉ huy, kho đạn hoặc kho lương thực, hoặc thu thập dữ liệu từ một địa điểm xác định.

  Trò chơi Gunship Strike 3D

  Độ khó sẽ tăng dần khi số lượng kẻ thù trong mỗi căn cứ tăng lên và chúng được trang bị nhiều vũ khí tối tân hơn. Chúng mang theo xe tăng, bệ phóng tên lửa, tháp pháo phòng thủ, thiết giáp hạm và thậm chí cả Boss. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về điều đó. JOYCITY Corp thiết kế cấp độ đầu tiên đủ đơn giản để giới thiệu và đào tạo cho đến khi bạn quen với cơ chế của trò chơi.

  Điều khiển

  Về phần điều khiển, Gunship Strike 3D được thiết kế để tương thích với điện thoại thông minh. Nó sử dụng các cảm biến trong thiết bị, người chơi nghiêng thiết bị sang trái, phải, lên, xuống để điều khiển trực thăng.

  Bản mod apk Gunship Strike 3D

  Tuy nhiên, một số nút điều khiển được đặt, dùng để điều khiển chuyển động của trực thăng và sử dụng bộ vũ khí. Chúng được bố trí ở hai góc màn hình với các biểu tượng tương ứng. Bạn chỉ cần nhắm và nhấn nút để tiêu diệt kẻ thù.

  Máy bay trực thăng quân sự mạnh mẽ

  Gunship Strike 3D có hệ thống chiến đấu để người chơi thu thập và cải thiện kỹ năng của mình trong trận chiến. Tổng cộng có 8 tên: Tadpole, Shamal, Firefox, Raptor, Skimmer, Leviathan, Hydra và Hunter. Hầu hết có thể được mua bằng kim cương.

  Ảnh chụp màn hình Gunship Strike 3D

  Nhìn chung, mỗi loại máy bay đều được thiết kế với cấu tạo và động cơ khác nhau. Điều này cho phép họ có các chỉ số khác nhau về HP, tốc độ, sự nhanh nhẹn, nhắm mục tiêu và vũ khí.

  Theo mặc định, Tadpoles có thể trang bị tối đa hai vũ khí, bao gồm súng máy và tên lửa hạng nhẹ. Tuy nhiên, với Hunter and Hydra, bạn có thể trang bị tối đa năm loại vũ khí, khiến kẻ thù khó xác định cách bạn tấn công.

  Ngoài ra, máy bay có thể được nâng cấp để tăng điểm chỉ số HP. Quá trình này cần tiền vàng và một số vật liệu đặc biệt.

  Vũ khí

  Bất kỳ vũ khí nào gắn trên máy bay đều có thể được nâng cấp. Và mỗi máy bay khác nhau có một hệ thống vũ khí khác nhau và được nâng cấp theo những cách khác nhau.

  Tôi lấy Hunter làm ví dụ. Ở hàng thứ 4 bạn có thể chọn tên lửa Agm B61, Agm B100, Agm B240 hoặc cao cấp nhất trong dòng này là Am U240. Ở vị trí thứ năm là các tên lửa dòng Hellfire từ thế hệ L, L +, M, M + và H. Tất nhiên có sự khác biệt về Damage, Range và Clip giữa các thế hệ trong cùng một series.

  Vũ khí cũng có thể được nâng cấp. Để biết thêm thông tin, bạn có thể nhấp vào vũ khí liên quan và chọn tính năng “Nâng cấp”. Hệ thống sẽ cho bạn biết cấp độ hiện tại của vũ khí, chỉ số của nó và nguyên liệu cần thiết để lên cấp độ tiếp theo. Những vật liệu này có thể được tìm thấy khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc chiến đấu với kẻ thù.

  đánh bại kẻ thù

  Ngoài việc chiến đấu để giành lại các căn cứ bị kẻ thù chiếm đóng, bạn có thể thay đổi kinh nghiệm của mình bằng cách tham gia vào chế độ Boss. Có ba loại độ khó, tương ứng với ba loại Boss: bọc thép, xe tăng và máy bay.

  Boss trong chế độ này tương tự như Boss trong chiến dịch. Tuy nhiên, chúng là những đơn vị lớn hơn, nhiều phòng thủ hơn và được trang bị nhiều vũ khí tinh vi hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc trực thăng được trang bị và nâng cấp đầy đủ. Nếu không, bạn sẽ dễ dàng bị các chiến hạm hộ vệ hoặc các chiến xa hạng nặng do Boss tung vào chiến trường.

  Có 8 cấp độ kinh nghiệm cho mỗi loại Boss. Bạn phải đạt được một số sao nhất định để mở khóa cấp độ tiếp theo. Đánh bại càng nhiều Boss, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng và nguyên liệu.

  Phiên bản APK MOD của Gunship Strike 3D

  Tính năng MOD

  • Tiền vàng không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn

  Chúng tôi đã chỉnh sửa tệp gốc của trò chơi, mang lại cho bạn rất nhiều vàng và kim cương. Hãy mua cho mình những chiếc trực thăng tối tân nhất, trang bị và nâng cấp vũ khí để gia tăng sức mạnh.

  Tải xuống Gunship Strike 3D MOD APK dành cho Android

  Nhìn chung, Gunship Strike 3D là một game hành động khá thú vị để chơi trên di động. Tại đây bạn sẽ trải qua những trận chiến khốc liệt với hàng trăm đơn vị quân địch. Vượt qua xe tăng, máy bay và bệ phóng tên lửa chết người để đánh bại kẻ thù và bảo vệ lãnh thổ đất nước.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời