Danh sách giftcode game Guns of Glory được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Guns of Glory thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Guns of Glory thôi nào!

Giftcode Guns of Glory mới nhất

 • 54d1be3c
 • 20d59d4
 • 92f6599
 • 7b50f79b
 • 17058e57
 • 3f7b215e
 • 27493820

Giftcode Fanpage Guns of Glory mới nhất

 • 18eddaed
 • 7f028a9e
 • 11f3a986
 • 67e32f3e
 • 4477385d
 • 5ca6af19
 • 331fcaad

Hướng dẫn cách nhập code Guns of Glory

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Guns of Glory
 • Bước 2: Chọn box giftcode Guns of Glory ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Guns of Glory để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Guns of Glory

 • Bước 1: Truy cập fanpage Guns of Glory
 • Bước 2: Chọn hashtag Guns of Glory code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Guns of Glory mới nhất

Guns of Glory APK là một trò chơi chiến lược của nhà phát hành Century Games Publishing. Một câu chuyện nhập vai, nhập vai nhiều người chơi thú vị và nhiều điều bạn cần biết về trò chơi này.

Giới thiệu Vũ khí Vinh quang

Anh hùng của ngục tối, vị cứu tinh của đế chế tội phạm

Câu chuyện

Trong thời kỳ thế giới trung cổ, đất nước dường như yên bình dưới sự trị vì của nhà vua. Nhưng thực tế vua chỉ là bù nhìn. Chính hồng y và các thuộc hạ của ông ta là người giật dây. Một ngày. Hồng y giết vua vì âm mưu chiếm đoạt quyền lực đã có từ lâu. Hồng y không còn là hồng y mà người ta vẫn thường kính trọng. Anh đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ. Chấp nhận liên minh với cái ác và bóng tối để đổi lấy sức mạnh, phép thuật và quyền thống trị vương quốc này. Cả khu vực chìm trong bóng tối, dường như không gì có thể thay đổi được số phận u ám trước mặt.

Weapon of Glory dành cho Android 1440x810

Sâu trong ngục tối, bạn là một tù nhân cũ của nhà tù Bastille “nổi tiếng”. Thân phận bí ẩn, không ai biết đó là gì, bạn đã làm gì để bị tống sâu vào ngục, không ai biết bạn là ai. Nhưng tất cả những điều đó không còn quan trọng nữa. Anh ấy sẽ là niềm hy vọng duy nhất của vương quốc đối với bạn, một người lạnh lùng, sắt đá, có sức mạnh phi thường và một tinh thần không biết sợ là gì.

Khi nghe tin nhà vua băng hà, đất nước loạn lạc, thế lực hắc ám mượn tay hồng y để xâm chiếm toàn bộ thiên hạ, bạn quyết không đứng ngồi không yên. Thoát khỏi nhà tù, sống sót bằng mọi giá, rèn luyện tinh thần và sức mạnh càng sớm càng tốt, xây dựng một đội quân hùng mạnh, phát triển đầu óc chiến lược nhạy bén, rèn vũ khí, tìm kiếm kho báu, tập hợp đồng minh … Đó là tất cả những gì bạn sẽ làm . Hãy sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng để cứu vương quốc sẽ chìm trong lửa địa ngục. Và đó là tất cả những gì bạn phải làm trong trò chơi mang tên Guns of Glory này.

Gameplay

Guns of Glory là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi trực tuyến MMORPG. Chiến lược cổ điển là một yếu tố rất quan trọng trong trò chơi này. Bằng cách xây dựng đội quân hùng mạnh của riêng mình, bạn sẽ chọn từ những đồng minh có giá trị từ khắp nơi trên thế giới để chiến đấu cùng với kẻ thù đen tối của mình. Tính chiến thuật thể hiện ở những lựa chọn thông minh, cách chia đội để tấn công cùng nhau. Đặc biệt là cách chọn con đường phát triển cho nhân vật của bạn và cách chọn vũ khí, trang bị phù hợp cho từng cấp độ.

Guns of Glory thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi nên số lượng tổ đội không phải là tất cả. Trong khi đó, con đường cá thể hóa và phát triển của mỗi nhân vật là rất quan trọng. Tùy thuộc vào cấp độ của bạn, vũ khí, trang bị và kỹ năng của bạn sẽ có cấp độ nâng cấp riêng và cấp độ tối đa và tối thiểu. Khả năng nâng cấp càng cao thì càng nhiều lần mở khóa và cũng mang lại nhiều khó khăn hơn cho người chơi khi lựa chọn.

Weapons of Glory trong APKMODY 1440x810

Ngoài chiến đấu, bạn và đồng đội còn quản lý tốt rất nhiều tài nguyên để phục vụ quá trình xây dựng: doanh trại, trại bắn tỉa, bãi chiêu mộ, bãi huấn luyện, khu vực dành riêng cho các phân khu đặc biệt… Toàn bộ quá trình này bao gồm sự phân chia cẩn thận giữa người chơi và những người trong cánh đồng. trình độ cao nhất. cần. nỗ lực của mọi người. Chỉ cần thống nhất phương hướng phát triển ngay từ đầu rồi tự do xây dựng theo hướng đã thống nhất. Vì vậy, so với chiến lược, rõ ràng làm việc nhóm không nhiều. Đổi lại, bạn nên quan tâm đến công việc kinh doanh của chính mình trước và sau đó chỉ tham khảo ý kiến ​​của các đồng minh khi cần thiết. Bơi lội là chìa khóa.

Hiện tại, Guns of Glory cho phép bạn chọn một trong ba nhân vật có sẵn để tham gia trò chơi. Mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hoặc bạn có thể bám vào vai diễn và tiếp tục đào sâu hơn để hấp thụ các nhân vật. Hoặc mỗi lần chơi, bạn hóa thân vào một nhân vật khác nhau để quan sát một khu vực rộng lớn. Nó tốt, điều quan trọng là phải chơi tốt.

Vũ khí khai sáng

Câu chuyện đen tối mà chúng ta theo dõi được đặt trong một thời đại khác thường được gọi là Khai sáng. Đó là thời điểm thế giới có những khẩu súng lục đầu tiên và nhiều loại vũ khí chiến đấu hạng nặng có tính sát thương cao. Vì vậy, dù bạn chọn nhân vật nào đi chăng nữa, đừng ngạc nhiên nếu trong tương lai bạn sẽ có trong tay hàng tấn vũ khí cực ngầu, từ kiếm thông thường đến kiếm quý, cung tên, súng trường, súng ngắn … Nếu bạn là một chiến binh hồng y hay một chiến binh ma của thế lực đen tối, tất cả các bạn sẽ nhận được Vàng, một số boss nhỏ chiến đấu nhiều Vàng hơn. Vàng trong Guns of Glory có thể được sử dụng để làm nhiều việc: nâng cấp lồng để trang bị tốt hơn cho kỵ binh, mua thêm vũ khí, chiêu mộ thêm binh lính …

Tải xuống Guns of Glory APK 1440x810

Thế giới Khai sáng trong Guns of Glory cũng cho phép người chơi tự do cạnh tranh trong chiến thuật thời gian thực. Tùy thuộc vào chiến lược chung của toàn bộ nhóm và chiến thuật nhỏ của từng người chơi, bạn có thể chọn tùy chỉnh Máy bay, Quân đội hoặc Công trình của mình. Cả trang bị, vũ khí và đường nâng cấp đều có thể tùy chỉnh theo tình huống và ý định của mỗi người. Hệ thống vũ khí và trang bị mà tôi vừa đề cập rất phong phú với đủ loại nâng cấp có thể từ cận chiến (kiếm) đến tầm xa (cung, súng, súng trường)… Bạn sẽ có 1001 cách để tăng sức mạnh trước khi lên đường. đến cuộc chiến cuối cùng.

Đồ họa và âm thanh

Kỹ thuật đồ họa HD trong Guns of Glory hơi kỳ lạ. Thế giới nửa tối nửa sáng mở ra khiến bạn không khỏi rùng mình với những bí ẩn ẩn sâu bên trong. Các trận chiến khốc liệt với các nhân vật mạnh mẽ, âm thanh gây sốc, khói ở khắp mọi nơi, và hàng tấn kẻ thù, cả con người và động vật. Tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng về những cảnh chiến tranh thời trung cổ hào hùng và khốc liệt nhất sẽ được tìm thấy trong Guns of Glory.

Tải xuống Guns of Glory APK dành cho Android

Bạn đã sẵn sàng sát cánh cùng những người chơi khác để đẩy lùi những âm mưu thâm độc, những bóng đen xấu xa và xây dựng đế chế của riêng mình? Vì vậy, hãy tải game MMORPG Guns of Glory này để chơi cho nhanh.

Bình luận
Chia sẻ