Danh sách giftcode game Guns of Boom được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Guns of Boom thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Guns of Boom thôi nào!

Giftcode Guns of Boom mới nhất

 • 2354449d
 • 55c42592
 • 135e73bb
 • 7e9a0fba
 • aa81a4
 • 7662d65
 • 44b95bba

Giftcode Fanpage Guns of Boom mới nhất

 • 3c461d97
 • 2a792e53
 • 5d60bd95
 • 17130210
 • 4d2f813a
 • 4fa36c42
 • 4bf3596a

Hướng dẫn cách nhập code Guns of Boom

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Guns of Boom
 • Bước 2: Chọn box giftcode Guns of Boom ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Guns of Boom để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Guns of Boom

 • Bước 1: Truy cập fanpage Guns of Boom
 • Bước 2: Chọn hashtag Guns of Boom code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Guns of Boom mới nhất

Guns of Boom MOD APK là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với số lượng cảnh không giới hạn, các cảnh quay rõ ràng và mềm mại. Nếu bạn muốn quay chuyên nghiệp nhưng yên tâm, hãy chọn Guns of Boom.

Giới thiệu Boom Gun

Làm dịu cơn khát bắn súng của mọi người chơi!

Gameplay

Không cần phải trông quá hào nhoáng hay quá cầu kỳ với tạo hình nhân vật hay bối cảnh tối tăm, Guns of Boom được lấy bối cảnh một cách rất “chân thực”. Bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, giữ chặt súng, bắn và kẻ thù của mình và tận hưởng cảm giác phiêu lưu đi từ cấp này sang cấp khác trong game.

Mọi thứ trong game đều diễn ra theo tiêu chuẩn của game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nhiệm vụ được giao, bạn là một tay bắn tỉa, được cử đi thực hiện. Thường đi đến một địa điểm nhất định, tìm và tiêu diệt kẻ thù. Bạn giết được càng nhiều kẻ thù, thời gian trôi qua càng nhanh, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa vũ khí mới và cải thiện kỹ năng ngắm bắn của mình.

Guns of Boom MOD APKMODY bởi 1440x720

Điều mà tôi ấn tượng nhất về Guns of Boom cho đến nay có lẽ là sự độc đáo của trò chơi. Guns of Boom loại bỏ cao độ phức tạp, cơ chế điều khiển phức tạp hoặc các nhân vật được tạo hình khó hiểu. Thay vào đó, mọi thứ đều rất tối giản, từ cảnh vật đến người chơi, kẻ thù cho đến cơ chế xung quanh nó. Đó là lý do tại sao ban đầu tôi đã nói rằng Guns of Boom rất thực tế để chơi. Ngoài đời người ta chú trọng và giảm thiểu mọi trang bị của mình như thế này, trong những trận chiến quan trọng ai mang đến nhiều hỗn loạn hơn là người xấu.

Guns of Boom có ​​chế độ Tự động bắn (được bật theo mặc định, nhưng bạn có thể tắt tính năng này nếu muốn thử vận ​​may của mình). Bạn chỉ cần chuyển cảnh quan đến một hoặc một nhóm đối tượng, di chuyển theo đúng hướng, trí tuệ nhân tạo của trò chơi sẽ làm phần còn lại. Bạn có thể ngọ nguậy đùi trong giây lát, nhìn kẻ thù của bạn chết dưới chân bạn, Mở cái này ra để xem túi cà phê.

Nó tự động bắn, nhưng nếu bạn nhắm mục tiêu sớm, bao quát khoảng cách lý tưởng, bạn vẫn có thể có được những bức ảnh chụp đầu ấn tượng. Những cú headshot này ghi được rất nhiều điểm, vì vậy bạn cố gắng ngắm bắn thật chính xác để ghi được nhiều điểm nhất có thể ở một số khu vực vắng vẻ, nhanh chóng leo lên hàng ngũ để mở khóa vũ khí. Những cảnh tiếp theo có nhiều kẻ thù hơn, nếu không có vũ khí hạng nặng bạn sẽ gặp khó khăn.

Vũ khí rất đa dạng, cái này với cái kia, rõ ràng là khác nhau

Hệ thống vũ khí trong Guns of Boom cũng rất đa dạng về màu sắc, hình dáng và kiểu dáng. Đây là cách nó nên được. Vì FPS lúc nào cũng thấy súng trước mặt mà không thấy nữa, thật chán. Các loại súng của Guns of Boom bao gồm nhiều loại từ súng trường tấn công, súng lục, AK, súng 5-1, súng 4-3, súng ngắn cho đến súng máy cho đến súng bắn tỉa. Có tới 60 loại vũ khí để thu thập và mở khóa dần dần. Mỗi loại có hình dáng, màu sắc và đường dẫn nâng cấp khác nhau. Vì vậy, sức mạnh của anh ta luôn tăng lên, tỷ lệ thuận với sự gia tăng của số lượng kẻ thù. Nhưng hệ thống nâng cấp tổng thể của Guns of Boom rất đơn giản, dễ hiểu và sẽ cho phép những người chơi mới nắm bắt được nó một cách nhanh chóng.

Tải xuống Guns of Boom APK 1440x720

Đồ họa và âm thanh

Trong khi mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và thoải mái để người chơi có thể hoàn toàn tập trung vào trải nghiệm bắn súng thì trên thực tế, mọi thứ trong Guns of Boom được thiết kế khá cầu toàn. Hãy chú ý đến mọi mái nhà, mọi con phố, mọi vũ khí được bày trên tay người chơi. Bản đồ rộng lớn và rộng lớn hấp dẫn, nhưng tiếp cận đến từng chi tiết cũng hoàn chỉnh như một khung cảnh ngoài đời thực. Thiết kế chân thực nhưng hậu trường phải bận rộn lắm mới có vẻ lạc hậu như thế này.

Âm thanh trong Guns of Boom là duy nhất. Nguyên tắc thiết kế giống như hình, cắt nhiễu không cần thiết. Trên chiến trường chỉ có tiếng chân chạy, tiếng súng, tiếng địch khi bị thương. Nó rất gọn gàng, đi thẳng vào vấn đề và gây ra một sự khó chịu kỳ lạ. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ chơi một trò chơi FPS có vẻ “đã” như Guns of Boom.

Boom Guns dành cho Android 1440x720

Trò chơi này đúng nghĩa là dành cho những game thủ chuyên nghiệp. Hoặc những người muốn tập bắn súng góc nhìn thứ nhất để chuyển sang các trò chơi khác phức tạp hơn. Bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác ở đây, chỉ cần tập trung vào bắn súng và tận hưởng việc tiêu diệt kẻ thù.

Phiên bản APK của Guns of Boom MOD

Tính năng MOD

 • Đạn không giới hạn
 • Thay đổi đạn nhanh chóng

Tải xuống APK & MOD của Guns of Boom cho Android

Game FPS có vô số cảnh để chơi, đồ họa đẹp vượt ngưỡng của di động, âm thanh sắc nét và sạch sẽ, cơ chế gameplay ngắn gọn, đơn giản nhưng rất kịch tính. Nếu bạn muốn trải nghiệm FPS thuần túy và đơn giản, bạn nên chọn chơi Guns of Boom.

Bình luận
Chia sẻ