Danh sách giftcode game Guns and Spurs 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Guns and Spurs 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Guns and Spurs 2 thôi nào!

Giftcode Guns and Spurs 2 mới nhất

 • 7a0b076c
 • 47d748d
 • 3da874f
 • 6db32d6a
 • 27f6467c
 • 2a61664a
 • 42d9ab10

Giftcode Fanpage Guns and Spurs 2 mới nhất

 • 2a932b7a
 • 6d5c8749
 • 227face8
 • 7da887c5
 • 14090d20
 • 140a08f2
 • 294becf4

Hướng dẫn cách nhập code Guns and Spurs 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Guns and Spurs 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Guns and Spurs 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Guns and Spurs 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Guns and Spurs 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Guns and Spurs 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Guns and Spurs 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Guns and Spurs 2 mới nhất

APK của Guns and Spurs 2 MOD (Tiền không giới hạn) có sẵn trên APKMODY. Tham gia trò chơi này để có một cuộc phiêu lưu đến miền Tây hoang dã (Old West) với Cowboy Jack, săn lùng tội phạm để có tiền thưởng!

Giới thiệu Guns and Spurs 2

tổ hợp

Câu chuyện của Guns and Spurs 2 theo chân thợ săn tiền thưởng Jack Lane, một chàng cao bồi tài năng bắt đầu cuộc hành trình khám phá những vùng đất hoang dã ở miền Tây Hoa Kỳ. Anh ấy đã đến Old West trong một nhiệm vụ và thấy rằng nó rất hỗn loạn. Người xấu xuất hiện ở khắp mọi nơi. Họ sống ngoài vòng pháp luật và khiến mọi người trong vùng khiếp sợ. Cảnh sát địa phương dường như đã mất kiểm soát trước những tên tội phạm. Jack đến Old West và mang đến cho mọi người lòng can đảm và tâm trí vững vàng để lấy lại hòa bình. Hãy đi theo anh ấy và làm những điều hào phóng với anh ấy! Tiền thưởng cũng rất hào phóng!

trò chơi phong cách

Ngay khi bắt đầu trò chơi, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng Guns and Spurs 2 có rất nhiều điểm chung với Six-Guns: Gang Showdown. Hai trò chơi này giống nhau về bối cảnh phương tây cũng như lối chơi. Sau khi hoàn thành một khóa đào tạo ngắn hạn với một NPC chưa biết, bạn sẽ học cách điều khiển nhân vật của mình. Jack có thể chạy, trốn dưới các thùng gỗ hoặc đá, sử dụng dây thừng và vũ khí để né đòn của kẻ thù. Và đừng quên con ngựa, người bạn thân thiết của Jack.

Ảnh chụp màn hình Guns and Spurs 2 1024x576

Bạn cần vận dụng kỹ năng này một cách khéo léo. Bởi vì sau hướng dẫn, nhiệm vụ tiếp theo sẽ tiếp tục đến ngay cả khi bạn có nhiều mục tiêu cùng một lúc. Hãy thể hiện lòng can đảm của bạn với tư cách là một thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp và khôi phục hòa bình ở Viễn Tây.

Khám phá biên giới hoang dã

Viễn Tây nằm trên biên giới của Hoa Kỳ. Vùng đất này rộng lớn và cũng là nơi tụ tập của rất nhiều tội phạm. Sự tập trung này là do vị trí địa lý gần biển và các quốc gia khác. Do đó, việc trao đổi hàng hóa và buôn bán hàng cấm diễn ra mạnh mẽ. Các tổ chức bí mật cũng đang phát triển, chúng rất có thể sẽ là mối đe dọa cho chính phủ trong tương lai. Bạn có thể ngăn chặn điều này càng sớm càng tốt khi bạn tham gia vào mọi nơi của Miền Tây Cổ như Hopeland, Bưu điện Cổ, Twin Rocks, Greysteed, Nhà thờ St. John và hơn thế nữa. Mỗi nơi đều có những đặc điểm địa lý khác nhau và những thách thức tiềm ẩn đang chờ đón bạn.

Guns and Spurs 2 dành cho Android 1024x576

trang bị giắc cắm

Bạn phải đảm bảo rằng Jack có các kỹ năng và thiết bị phù hợp để đối phó với những tên tội phạm nguy hiểm này. Ghé thăm cửa hàng, nơi bạn có thể tìm thấy đạn, súng và bom. Tùy từng trường hợp mà vũ khí mang những tác dụng khác nhau.

Bom hữu dụng nhất vì sức công phá lớn của chúng nếu mục tiêu của bạn có xu hướng tập trung ở một nơi. Nếu mục tiêu là đơn lẻ và ở cự ly gần, súng lục (Custer Pistol, Golden Revolver hoặc Pirere Revolver) là lựa chọn thông minh hơn do tính linh hoạt, trọng lượng nhẹ và khả năng thay đạn nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng các loại súng ngắn khác như Classic Repeater, Trap Shotgun hoặc Semi-Auto Shotgun để hạ gục mục tiêu. Chúng có sát thương và Tốc độ bắn rất cao, nhưng nhược điểm là chúng mất nhiều thời gian hơn một chút để tải lại.

đồ họa

Đồ họa trong Guns and Spurs 2 khá tốt. Môi trường và nhân vật được thiết kế chi tiết, tái hiện lại sự rộng lớn và hoang sơ của vùng Viễn Tây. Tôi thích cảm giác di chuyển trong môi trường này vì tôi cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, nhiều trường chỉ mang tính chất tượng trưng và không thể di chuyển đến gần.

APK của Guns and Spurs 2 mod 1024x576

Âm thanh và hiệu ứng cũng rất tốt. Tiếng súng quá lớn. Ngoài ra, nhạc nền dồn dập dường như đẩy bộ phim đấu trí lên cao độ.

Phiên bản APK MOD của Guns and Spurs 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bắt đầu trò chơi thực sự không quá khó, nhưng bạn sẽ phải chiến đấu với một lượng lớn kẻ thù. Vì vậy, muốn hoàn thành nhanh chóng thì phải có thiết bị tốt hơn. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng và mua sắm tự do với số tiền không giới hạn mà chúng tôi cung cấp trong phiên bản APK của Guns and Spurs 2 MOD.

Cách kiếm tiền khi sử dụng phiên bản MOD

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt APK của Guns and Spurs 2 MOD tip tc nếu bạn muốn có nhiều tiền. Nếu bạn chọn Trò chơi mới, bạn sẽ phải bắt đầu lại mà không có tiền.

Cách cài đặt APK của Guns and Spurs 2 MOD

Nhưng nếu bạn đang sử dụng bản MOD thì không cần thực hiện 4 bước trên. Bạn chỉ cần tải xuống phiên bản MOD của tệp APK và cài đặt nó như bình thường.

Tải xuống APK Guns and Spurs 2 MOD cho Android

Guns and Spurs 2 là một game hành động bắn súng thú vị, được thiết kế tốt cả về lối chơi và đồ họa. Những gì nó thể hiện khiến chúng ta liên tưởng đến Six-Guns: Gang Showdown. Nhưng sâu xa trong kịch bản, khía cạnh phát triển nhiệm vụ của mỗi trò chơi đều có những điểm khác biệt và thú vị riêng. Bây giờ bạn có thể tải xuống trò chơi này với phiên bản gốc hoặc phiên bản MOD APK mà chúng tôi cung cấp để có thêm tiền bạn có thể chi tiêu trong trò chơi.

Bình luận
Chia sẻ