Danh sách giftcode game Guardian Tales được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Guardian Tales thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Guardian Tales thôi nào!

Giftcode Guardian Tales mới nhất

 • 108cf750
 • 140122fb
 • 266a573d
 • 173fd6f9
 • 3ebf287b
 • 75724c6c
 • edd2c7d

Giftcode Fanpage Guardian Tales mới nhất

 • 687c03a9
 • 24a72f19
 • 4db2825b
 • 660d0c22
 • 4b51f8e8
 • 56ed873c
 • 48177453

Hướng dẫn cách nhập code Guardian Tales

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Guardian Tales
 • Bước 2: Chọn box giftcode Guardian Tales ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Guardian Tales để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Guardian Tales

 • Bước 1: Truy cập fanpage Guardian Tales
 • Bước 2: Chọn hashtag Guardian Tales code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Guardian Tales mới nhất
Guardian Tales trên APKMODY
Guardian Stories dành cho Android
Tải về Guardian Tales APK

Guardian Tales APK là một trò chơi phiêu lưu giải đố đồ họa chibi với cốt truyện độc đáo và lối chơi táo bạo. Nó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút vui vẻ.

Giới thiệu về Guardian Tales

Một trò chơi phiêu lưu chiến đấu kết hợp các câu đố vui nhộn với đồ họa chibi mới mẻ!

Tiểu sử

Guardian Tales đưa người chơi vào thế giới hỗn loạn của Kanterbury. Có rất nhiều cuộc chiến đang diễn ra ở đây trên đất nước này giữa quân xâm lược và quân nổi dậy. Chỉ có một người có thể làm điều này để xoa dịu tình hình hỗn loạn này, và đó là bạn, người được sinh ra với sứ mệnh huyền thoại để bảo tồn công lý và khôi phục thế giới về sự cân bằng trước đây.

Trò chơi phiêu lưu chiến đấu kết hợp câu đố nghịch ngợm

Bạn sẽ luôn bận rộn khi chơi Guardian Tales. Một loạt các nhiệm vụ tuần tự xuất hiện. Chúng đóng vai trò như những mảnh ghép, giúp bạn dần dần kết nối và hiểu được nguyên nhân sâu xa của sự hỗn loạn ở Kanterbury và bản chất của vấn đề.

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ chính là thông qua các trận chiến, quy mô có thể lớn hoặc nhỏ, nhưng hãy luôn vận dụng sự sáng tạo và linh hoạt của mình để vượt qua các chướng ngại vật. Nhưng điều đáng mừng là, Guardian Tales không chỉ có những cảnh chiến đấu truyền thống mà còn trình bày một số câu thơ thú vị và hài hước.

Hơn 50 nhân vật chibi độc đáo, được cá nhân hóa và đầy màu sắc là sự khởi đầu của một trò chơi thú vị trong Guardian Tales. Bối cảnh cũng được thiết kế mới, không giống như các game xoay quanh nội dung chiến đấu và xâm lược. Hiệu ứng âm thanh và ánh sáng trong Guardian Tales cũng khá hiện đại và tiện nghi. Tạo cho người chơi cảm giác không bị nhàm chán.

Đúng là bạn không có nhiều thời gian để ngồi chơi Guardian Tales. Trận chiến vẫn chưa kết thúc, một loạt câu đố đã đến để tận dụng tối đa sự dễ thương và phong cách vui nhộn của trò chơi. Các thử thách được đưa ra từ các câu đố cũng hơi lố bịch, nhưng nhờ vậy mà người chơi không còn phải đối mặt với các vấn đề và các trận chiến trong game nữa. Để tìm một lối đi bí mật, bạn cần phải tìm cách vượt qua chướng ngại vật hoặc có thể tìm cách nâng một vật nặng…

Sau một vài phút vui vẻ với những câu thơ vui nhộn, bạn sẽ trở lại trong cuộc chiến tuyệt vời của mình để giải cứu thế giới. Mặc dù màu sắc tươi vui và nhân vật dễ thương nhưng trải nghiệm khám phá và chiến đấu trong ngục tối của Guardian Tales cũng khá thú vị. Hàng đàn quái vật xuất hiện trên đường, cuối mỗi hầm ngục luôn có một con trùm chờ sẵn. Bạn sẽ sử dụng tất cả các kỹ năng chiến đấu của mình để giúp nhân vật vượt qua nó. Để làm được điều này, bạn cần thu thập đồng đội để cải thiện bản thân và thay đổi vũ khí mạnh mẽ. Hiện tại, Guardian Tales có một bộ sưu tập hơn 50 nhân vật anh hùng chibi. Mỗi nhân vật đều có ngoại hình, tên và khả năng riêng biệt. Chỉ cần thể hiện trí thông minh chiến lược của bạn bằng cách tạo ra vô số kết hợp khác nhau trên chiến trường, cùng với hơn 100 loại vũ khí.

Guardian Tales không dễ chịu như vẻ ngoài dễ thương của nó. Trò chơi không có chế độ tự động. Mọi thứ rất vui vẻ nhưng rất nghiêm túc. Toàn bộ trò chơi được chia thành nhiều cấp độ. Mỗi màn chơi có rất nhiều cuộc giao tranh, nhiều kẻ thù, nhiều trùm và bạn cũng có thể giải câu đố, tìm kho báu … Sau khi hoàn thành tất cả chúng trong một màn, bạn sẽ chuyển sang màn tiếp theo. Càng lên cao, các màn chơi càng khó và bạn luôn phải điều khiển, động não để tìm ra con đường phù hợp nhất cho mình.

chế độ chơi

Guardian Tales cung cấp các loại trải nghiệm khác nhau, mỗi loại đều tốt theo cách riêng của nó. Nếu bạn muốn vui vẻ một mình, bạn có thể theo dõi cốt truyện để tìm ra sự thật đằng sau sự hỗn loạn của thế giới. Bản mod này bao gồm các trận chiến cũng như các câu đố vui nhộn. Nếu bạn muốn cảm giác mạnh hơn một chút, bạn có thể chọn chiến đấu với các con trùm với một loạt các con trùm đầy thử thách từ khắp trò chơi.

Nếu bạn muốn chơi một mình, bạn có thể chọn PvP bằng cách lập nhóm với 3 anh hùng để đấu với một đội gồm những người chơi khác trong thời gian thực.

Nơi giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Guardian Tales đã thu hút được sự chú ý nhờ cách kết hợp nhuần nhuyễn hai thứ khó có thể kết hợp lại với nhau. Tạo chibi đồ họa pixel mang lại cảm giác vui nhộn, cổ điển nhưng không quá nghiêm trọng. Trong khi đó, các nhân vật chiến đấu với nhau nhanh chóng trong thời gian thực không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tưởng dễ mà khó, trông retro nhưng lại hiện đại khó đoán. Sự xung đột của các yếu tố làm cho mọi người chơi cảm thấy thú vị ngay từ đầu.

Tải xuống Guardian Tales APK dành cho Android

Trò chơi đẹp hoài cổ với lối chơi thời gian thực hiện đại. Không chỉ là một cuộc phiêu lưu, một trận chiến mà bạn còn phải đối mặt với nhiều thử thách thú vị khác trên đường đi. Một trò chơi đáng chơi nếu bạn muốn khám phá một điều gì đó luôn mới, luôn thú vị và mang lại năng lượng tích cực khi chơi.

Bình luận
Chia sẻ