Tổng hợp Giftcode Grow Survivor mới nhất

  Danh sách giftcode game Grow Survivor được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Grow Survivor thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Grow Survivor thôi nào!

  Giftcode Grow Survivor mới nhất

  • 7698c84e
  • 58ae0c00
  • 113f6d34
  • 52caace8
  • 79ba6b5
  • 2a3ed031
  • 557fdaa6

  Giftcode Fanpage Grow Survivor mới nhất

  • 41042b8
  • 7cdd49c0
  • 4e408910
  • 38373400
  • 340f4cfb
  • 38314d7c
  • 65e24148

  Hướng dẫn cách nhập code Grow Survivor

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Grow Survivor
  • Bước 2: Chọn box giftcode Grow Survivor ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Grow Survivor để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Grow Survivor

  • Bước 1: Truy cập fanpage Grow Survivor
  • Bước 2: Chọn hashtag Grow Survivor code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Grow Survivor mới nhất

  Grow Survivor MOD APK là một trò chơi phong cách pixel retro lấy cảm hứng từ Zombies của nhà sản xuất PixelStar Games. Trò chơi này dành cho những ai yêu thích chủ đề này nhưng không muốn đi sâu vào thế giới phức tạp của bạo lực và máu me của những trò chơi Zombie hạng nặng. Chỉ cần chơi và vui chơi thoải mái.

  Gặp gỡ Grow Survivor

  Giữ bình tĩnh, chúng ta hãy bắn zombie

  Một câu chuyện có sức hấp dẫn tương phản

  Có những trò chơi trong thế giới game di động không đầy rẫy những nghịch lý, mâu thuẫn: tưởng có cốt truyện hay nhưng không, tưởng đổ máu nhưng cuối cùng lại không nghĩ ra và nghĩ lại. Sẽ chóng mặt sau khi chơi, nhưng hóa ra lại thấy thoải mái dù rất nghiện. Grow Survivor là một trong những trò chơi như vậy.

  Tất cả những mâu thuẫn bất ngờ này chính là sức hút của cô. Điều này khiến người chơi rơi vào bẫy ngọt ngào và ở đó hàng giờ đồng hồ mà không nhận ra rằng mình đã bị nghiện. Bạn đóng vai một người sống sót sau Ngày tận thế trong trò chơi. Mission không nói chúng tôi biết bạn sẽ tìm cách sống sót, săn thây ma và nghiên cứu vắc xin, cứu thế giới.

  trò chơi phong cách

  Bây giờ, tôi cũng không muốn nói về lối chơi của trò chơi này. Vì vậy… không có gì để nói. Quá trình đơn giản đến mức “Tôi muốn đi”: nhấp vào màn hình tiêu diệt zombie. Thành công. Nhưng đơn giản không có nghĩa là nhàm chán. Thật dễ dàng để giết một hoặc hai thây ma. Nhưng bạn phải làm rất nhiều thứ để tiêu diệt được nhiều thây ma. Thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí, tức là tăng sức mạnh cho bản thân, thu thập các phụ kiện để hỗ trợ khi cần thiết, sau đó tiếp tục cường hóa vũ khí (đặc biệt là hàng chục loại vũ khí khác).

  Thậm chí, lên đến một cấp độ nhất định, bạn còn có thể thu thập một đội quân robot tinh nhuệ để giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt nhiều thây ma không não. Và trên đường đi, tất nhiên, bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách (mini-game) do hệ thống đưa ra để thu thập những thứ cần thiết. Không có điều gì trong số này là những gì bạn muốn, nhưng nó cũng đòi hỏi tư duy, chiến lược và đi đến đúng nơi. Đó là lý do tại sao tôi đã nói ngay từ đầu rằng bản thân trò chơi này là một núi mâu thuẫn. Tôi còn một điều mâu thuẫn cuối cùng mà tôi chưa kể ở trên: tưởng vui nhưng hóa ra lại căng thẳng.

  Trò chơi cũng cho phép bạn chọn nhân vật bạn muốn từ nhiều giao diện khởi đầu khác nhau và chọn một loạt vũ khí khác nhau để mang theo. Nhưng tin tôi đi, chúng trông không khác nhau chút nào vì chúng chỉ là những pixel ghép lại với nhau, điểm khác biệt chính là màu sắc. Sự lựa chọn kiểu này là để giải trí, ‘làm hài lòng bạn’.

  Trò chơi cổ điển, dù bạn chơi ở đâu, tuổi thơ vẫn tràn về

  Nhưng tất cả những gì tôi đề cập ở trên, tôi chỉ muốn nói rằng đây không phải là trọng tâm. “Phần thân” của trò chơi và cũng là điểm mấu chốt mà tôi muốn đưa ra trong bài viết này là về phong cách chơi của Grow Survivor. Bạn biết rằng retro có trong mọi lĩnh vực và nó đại diện cho một xu hướng mà bạn sẽ bắt gặp cho dù bạn có muốn hay không. Mọi người luôn nói rằng mọi thứ sẽ trở lại. Hoài niệm không còn là một phong cách, nó là một phong cách sống và tất yếu.

  Phong cách retro trong trò chơi này trở nên thực sự kỳ lạ. Nếu bạn là 8X, bạn có nhớ trò chơi đầu tiên bạn chơi trên thiết bị cầm tay? Chúng khá vụng về, củ chuối và hầu như chỉ sử dụng một bộ đồ họa Pixel: hình ảnh, chuyển động, hành động, mọi thứ trong trò chơi được tạo ra bằng cách ghép các pixel lại với nhau trên màn hình và phù hợp với màu sắc. . Chỉ khi nhìn lại những bức hình này, bạn mới thấy tuổi thơ tràn trề.

  Và đây là trò chơi Grow Survivor cổ điển đáng chơi. Chính kiểu thiết kế này khiến một chủ thể hoặc con người vốn đã nặng nề trở nên ngập ngừng, dễ dãi, phóng khoáng và thậm chí khá buồn cười. Grow Survivor có tất cả các tính năng cổ điển của trò chơi cổ điển, từ thiết kế đến lựa chọn màu sắc và lối chơi. Nhưng bạn sẽ không thể ước tính khối lượng công việc mà các nhân vật nhỏ phải làm trong trò chơi cho đến khi bạn thực sự nhấn nút “Chơi”.

  Đặc biệt là khi mọi thứ lên đến đỉnh điểm một lần nữa, khi nhạc nền có liên quan rất nhiều. Trong thời đại của những chiếc quần bò và những chiếc bob tỏa sáng cách đây vài thập kỷ, những thây ma đang chơi trên nền nhạc, bạn đã nghe về nó chưa? Đó là một bất ngờ, tham gia bất ngờ. Tôi hơi ngạc nhiên khi bản nhạc dữ dội đầu tiên vang lên. Không ai có thể nghĩ rằng bộ môn này lại thịnh hành vào những năm 70-80. Nhưng chính bản nhạc nền hay thay đổi này hoàn toàn phù hợp với phong cách pixelated theo sau trò chơi. Vì vậy hành trình của những người đàn ông trong game đuổi theo Zombies rất “dễ thương”.

  Phiên bản APK MOD của Grow Survivor

  Tính năng MOD

  • Nâng cấp miễn phí
  • Tăng kinh nghiệm
  • Quảng cáo miễn phí

  Tải xuống APK Grow Survivor MOD cho Android

  Grow Survivor là một trò chơi mà bạn có thể thích hoặc không. Nhưng nếu bạn cho anh ấy một cơ hội, bạn sẽ có vài đêm mất ngủ vì anh ấy.

  Tải game Grow Survivor MOD APK tại đây các bạn nhé!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời