Danh sách giftcode game Grow Castle được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Grow Castle thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Grow Castle thôi nào!

Giftcode Grow Castle mới nhất

 • 59a4c94
 • 61e9bd9a
 • 230ced46
 • 2cbb8108
 • 491b7017
 • 1b733ae2
 • 4e85dfcc

Giftcode Fanpage Grow Castle mới nhất

 • 60af54e0
 • 6ad2ed24
 • 46b67d68
 • 53ef7f91
 • 574dbe2e
 • 565abc3a
 • 7196368e

Hướng dẫn cách nhập code Grow Castle

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Grow Castle
 • Bước 2: Chọn box giftcode Grow Castle ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Grow Castle để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Grow Castle

 • Bước 1: Truy cập fanpage Grow Castle
 • Bước 2: Chọn hashtag Grow Castle code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Grow Castle mới nhất

Grow Castle MOD APK (Unlimited Money) là một trong những game hàng đầu của thể loại tháp phòng thủ. Với lối chơi đơn giản và đồ họa vui nhộn, sẽ khó có thể phủ nhận sự hiện diện của nó trên thiết bị Android của bạn.

Giới thiệu Grow Castle

Các trò chơi phòng thủ tháp ngày nay rất phổ biến. Họ nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng trò chơi, và đó có thể bao gồm cả bạn. Grow Castle – là một phần của danh mục này. Nó có một lối chơi đơn giản được phát triển với hai mục tiêu chính là mang lại sự giải trí và sử dụng khả năng chiến thuật của người chơi.

tổ hợp

Grow Castle có một câu chuyện nguồn gốc về một cuộc xâm lược của quái vật. Vương quốc của bạn là mục tiêu tiếp theo của sự lựa chọn. Việc phá dỡ sẽ sớm xảy ra, nhưng may mắn là bạn đã được cảnh báo về điều đó. Tuy nhiên, sức mạnh của vương quốc còn khá yếu nên hầu hết các cứ điểm đều bị chiếm. Bây giờ, một căn cứ cuối cùng là lâu đài. Bạn phải đối mặt với kẻ thù của bạn lần cuối cùng và mãi mãi.

Phát triển lâu đài 1024x576. ảnh chụp màn hình

Gameplay

Giống như các game phòng thủ pháo đài khác, công việc duy nhất của bạn là đảm bảo rằng tháp chính (Tower) của bạn vẫn hoạt động sau mỗi đợt tấn công của kẻ thù. Mọi thứ dường như khá đơn giản trong Làn sóng đầu tiên. Hệ thống cung cấp một số hướng dẫn về cách thêm đơn vị và cách trò chơi hoạt động. Kẻ thù tiếp tục đến từ phía bên phải của màn hình và phá hủy mọi thứ trên đường đi của chúng. Bạn sẽ tiêu diệt chúng cho đến khi hết thời gian của Wave.

Nếu bạn thắng, Làn sóng tiếp theo sẽ mở ra với nhiều kẻ thù hơn. Điều này có nghĩa là độ khó tăng dần. Thời gian phòng thủ lâu hơn, tăng sức mạnh của quái vật, bao gồm cả tốc độ và sức mạnh. Vì vậy, bạn cũng phải mạnh mẽ hơn để thích nghi. Nâng cấp tháp chính, tuyển dụng các đơn vị mới và xây dựng tháp phụ.

Gameplay Grow Castle 1024x576

Về tháp, như tôi đã nói ở trên, có hai loại: sơ cấp và thứ cấp. Trong đó, tòa tháp trở thành mục tiêu mà bạn phải bảo vệ khỏi kẻ thù. Nếu nó bị phá hủy tại một thời điểm nào đó, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức và bạn sẽ phải chơi lại từ Sóng liền kề trước đó. Tháp chính có một số lợi thế đặc biệt, nó có thể chứa nhiều đơn vị và có nhiều khả năng đặc biệt. Chúng cũng có thể được nâng cấp để tăng điểm HP và MP. Tháp thấp hơn chỉ có một kỹ năng (mỗi loại có một kỹ năng khác nhau) và chỉ có một nơi để đặt các đơn vị.

Về phía đối phương, họ tiếp tục mạnh lên. Vào một thời điểm nhất định, một ông chủ sẽ xuất hiện. Chúng lớn hơn, có nhiều HP hơn và gây ra rất nhiều sát thương. Đảm bảo rằng các cuộc tấn công từ quân đội của bạn đủ nhanh trước khi các tòa tháp có thể mất nhiều thời gian hơn.

Nâng cấp Castle Grow 1024x576

Tuy nhiên, sếp vẫn chưa phải là thứ đáng sợ nhất. Những con quái vật bạn gặp có xu hướng phát triển nhanh chóng. Họ thậm chí còn xây tháp và có pháp sư riêng. Anh ta sẽ tiếp tục sử dụng phép thuật của mình để tăng tốc độ tấn công, điểm phòng thủ và thậm chí đưa những con rồng lớn vào trận chiến. Đây là lời cảnh báo về những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong thời gian tới.

Các đơn vị quân đội khác nhau

Hiện tại, Grow Castle có tới 120 đơn vị và bạn có thể thoải mái tùy chỉnh chiến lược cá nhân của mình. Mỗi người trong số họ có những kỹ năng đặc biệt và mang lại kết quả trận chiến khác nhau. Ví dụ, một pháp sư có thể đóng băng kẻ thù, một pháp sư có thể tạo ra tia sét và một Stoner có thể ném một tảng đá vào kẻ thù. Ngoài ra, khoảng cách tấn công, sát thương và điểm kinh nghiệm rất khác nhau. Tìm thêm cho chính mình!

Đồ họa và hiệu ứng đơn giản

Có thể thấy, Grow Castle không chỉ đơn giản về lối chơi mà còn về đồ họa. Nhân vật không có khuôn mặt, chỉ có hình dạng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đội ngũ thiết kế bất cẩn với trò chơi này. Họ tập trung nhiều hơn vào hiệu ứng của các vụ nổ hoặc phép thuật trong các cuộc tấn công. Nhìn chung, chúng thú vị nhưng vẫn cảm thấy thú vị.

Phóng to đồ họa lâu đài 1024x576

Một số tính năng khác

Nếu bạn muốn thử thách thực sự, hãy sử dụng chế độ vô cực. Tại đây chiến tranh vẫn tiếp diễn trong một thời gian dài. Bạn cần phải có được một số điểm lớn để tiến vào vòng tiếp theo. Bạn cũng có thể thành lập các bang hội và tuyển dụng thành viên. Xây dựng một khu vực thuộc địa, thuê thợ mỏ để kiếm tiền xu. Quảng bá và tạo anh hùng mới từ LAB. Làm bất cứ điều gì cần thiết để phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn. Bảng xếp hạng thời gian thực sẽ xếp hạng mọi người chơi trong hệ thống và bạn có cơ hội ghi tên mình vào đó không?

Phiên bản APK Grow Castle MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn (Mã thông báo / Kim cương / Điểm kỹ năng): Ngoài chiến thuật, nâng cấp lâu đài và cung thủ là cách dễ nhất để bảo vệ lâu đài của bạn. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp số lượng không giới hạn của Grow Castle MOD APK. Ngoài ra, số lượng không giảm khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống APK Grow Castle MOD cho Android

Grow Castle rất vui và đầy thú vị. Hơn nữa, dung lượng của trò chơi này khá nhỏ, chỉ khoảng 40MB và yêu cầu hệ điều hành Android 4.1+ nên phù hợp với các thiết bị có cấu hình thấp. Nó đảm bảo hoạt động trơn tru để người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.

Bình luận
Chia sẻ