Danh sách giftcode game Grim Soul: Dark Survival RPG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Grim Soul: Dark Survival RPG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Grim Soul: Dark Survival RPG thôi nào!

Giftcode Grim Soul: Dark Survival RPG mới nhất

 • 42cf03e8
 • 666b90b8
 • 148fa34
 • 11959b39
 • 990a92c
 • 3145d7d8
 • 4e7fa0ff

Giftcode Fanpage Grim Soul: Dark Survival RPG mới nhất

 • 21171c5
 • 2437a698
 • 2aa3783c
 • 631b5e4b
 • 7b600ca5
 • 76cfc2fa
 • 514f8cfc

Hướng dẫn cách nhập code Grim Soul: Dark Survival RPG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Grim Soul: Dark Survival RPG
 • Bước 2: Chọn box giftcode Grim Soul: Dark Survival RPG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Grim Soul: Dark Survival RPG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Grim Soul: Dark Survival RPG

 • Bước 1: Truy cập fanpage Grim Soul: Dark Survival RPG
 • Bước 2: Chọn hashtag Grim Soul: Dark Survival RPG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Grim Soul: Dark Survival RPG mới nhất
Hơn 25 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới! Grim Soul là một game MMORPG sinh tồn giả tưởng đen tối miễn phí chơi. Plaguelands, từng là một tỉnh thịnh vượng của Đế chế, giờ đây đã bị bao phủ bởi sự sợ hãi và bóng tối. Cư dân của nó biến thành những linh hồn lang thang bất tận. Mục tiêu của bạn là tồn tại càng lâu càng tốt trong vùng đất nguy hiểm này. Thu thập tài nguyên, xây dựng lâu đài, tự vệ trước kẻ thù và sống sót trong trận chiến với các hiệp sĩ thây ma và những quái vật khác trong trò chơi giống như Linh hồn mới này!

KHÁM PHÁ ĐẤT MỚI

Khám phá một Đế chế bị ảnh hưởng bởi Grey Decay. Khám phá Nơi Quyền lực Bí ẩn. Hãy thử thâm nhập vào các ngục tối cổ xưa và các lâu đài của những người sống sót khác để có được những nguồn tài nguyên quý giá nhất.

TÌM HIỂU VẬN HÀNH

Tạo một bàn làm việc và tạo một tài nguyên mới. Khám phá các thiết kế mới và chế tạo vũ khí và áo giáp thời trung cổ thực tế để chiến đấu chống lại những cư dân nguy hiểm nhất của Plaguelands.

CẢI TIẾN KHOẢNG CÁCH CỦA BẠN

Biến nơi trú ẩn của bạn thành một pháo đài bất khả chiến bại. Xây dựng một nền tảng vững chắc để phòng thủ chống lại xác sống và những người sống sót khác. Bảo vệ lâu đài của bạn, xây dựng và đặt bẫy cho những kẻ xâm nhập. Nhưng đừng quên khám phá lãnh thổ của kẻ thù để thu thập những chiến lợi phẩm quý giá.

HÃY LÀ KẺ THÙ

Sao Đông? Halberd? Có thể là những mũi tên? Chọn từ một kho vũ khí chết người. Thực hiện các cuộc tấn công quan trọng và né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau để nghiền nát đối thủ của bạn. Tìm chiến lược hiệu quả để sử dụng tất cả các loại vũ khí!

SẠCH DUNGEONS

Đi vào hầm mộ bí mật của các môn phái lớn. Một hầm ngục hoàn toàn mới đang chờ đợi bạn mọi lúc! Chiến đấu với những tên trùm hoành tráng, tấn công xác sống, cẩn thận với những cái bẫy chết người và kiếm kho báu. Tìm kiếm lửa huyền thoại!

LƯU CON NGỰA CỦA BẠN

Xây dựng chuồng ngựa và đừng bỏ lỡ cơ hội chạy đua với đám xác sống trên con ngựa chiến của bạn hoặc đi dạo qua những cảnh quan tàn bạo thời Trung cổ. Bạn có thể chế tạo một chiếc thuyền, một chiếc ô tô hoặc thậm chí một chiếc ô tô – nếu bạn có thể nhận được các bộ phận bạn cần.

VƯỢT QUA NHỮNG THÁCH THỨC

Cuộc sống ở Plaguelands cô đơn, nghèo nàn, xấu xa, tàn bạo và ngắn ngủi. Đói và khát sẽ giết bạn nhanh hơn thép nguội trong MMORPG thời trung cổ ma quái này. Chinh phục thiên nhiên, săn bắt động vật nguy hiểm, chuẩn bị thịt của chúng trên đống lửa hoặc giết những người sống sót khác để bổ sung nguồn dự trữ của bạn.

SAU KHI RAVEN

Xây dựng một lồng quạ và chú chim thông minh này sẽ là sứ giả của bạn. Xem bầu trời. Quạ luôn xoay quanh một thứ mà chúng quan tâm. Và những gì con quạ quan tâm sẽ luôn hấp dẫn một cuộc lưu đày.

THAM GIA CLAN

Một gia tộc sẽ làm tăng cơ hội sống sót của bạn trong một ngày khác trong thế giới thời trung cổ tàn bạo và cay đắng này. Triệu tập đồng đội của bạn để tiêu diệt những hiệp sĩ bị nguyền rủa và những pháp sư khát máu. Đặt ra các quy tắc của riêng bạn trong vương quốc.

CHUẨN BỊ CHO ĐÊM

Khi màn đêm buông xuống, thế giới chìm trong bóng tối và bạn sẽ cần ánh sáng để thoát khỏi Night Guest đáng sợ.

KIẾM GIẢI THƯỞNG

Bạn có thể cảm thấy đơn độc, nhưng không phải vậy. Luôn luôn có một cái gì đó để làm. Hoàn thành nhiệm vụ mang quạ và nhận phần thưởng. Tận dụng mọi cơ hội – đây là chiến lược tốt nhất để tồn tại trong thực tế tàn khốc của vương quốc bị lãng quên này.

GIẢI QUYẾT BÍ ẨN

Tìm kiếm các chữ cái và cuộn giấy để tìm hiểu về lịch sử cổ đại của đế chế. Tìm chìa khóa để làm sáng tỏ những bí ẩn trong quá khứ của bạn và sự thật đằng sau thảm họa đang diễn ra này.

Cuộc sống ở Plaguelands là một trận chiến liên miên, không chỉ với đói và khát, mà còn với những xác sống và những con thú bị nguyền rủa. Chinh phục thiên nhiên và chiến đấu trong trò chơi RPG hành động này dành cho những anh hùng thực sự. Trở thành một huyền thoại! Cướp lâu đài của kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm và thống trị người Plaguelands từ ngai vàng!

Grim Soul là một MMORPG hành động miễn phí nhưng nó chứa các vật phẩm trong trò chơi có sẵn để mua. Chiến lược sinh tồn của bạn sẽ quyết định mọi thứ. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn và trở thành một anh hùng trong trò chơi tàn bạo dành cho những chiến binh dũng cảm này.