Danh sách giftcode game Grand Wars: Mafia City được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Grand Wars: Mafia City thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Grand Wars: Mafia City thôi nào!

Giftcode Grand Wars: Mafia City mới nhất

 • 241c06aa
 • 5e53b5b1
 • 29b963e5
 • 68daa1da
 • 1e1aa217
 • 2b66dd58
 • e6eba2c

Giftcode Fanpage Grand Wars: Mafia City mới nhất

 • 1d3422ad
 • 2b8693c8
 • 1a3fa689
 • 485a4d0c
 • c2800a
 • 4691c1bb
 • 6e82e54d

Hướng dẫn cách nhập code Grand Wars: Mafia City

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Grand Wars: Mafia City
 • Bước 2: Chọn box giftcode Grand Wars: Mafia City ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Grand Wars: Mafia City để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Grand Wars: Mafia City

 • Bước 1: Truy cập fanpage Grand Wars: Mafia City
 • Bước 2: Chọn hashtag Grand Wars: Mafia City code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Grand Wars: Mafia City mới nhất
Xây dựng gia đình tội phạm của riêng bạn và chinh phục thành phố.Trận chiến lớn: Thành phố MafiaGame bắn súng hành động PvP chiến thuật từ trên xuống dành cho 4 người chơi. Chọn bố già từ một số nhân vật, chọn vũ khí mong muốn từ nhiều loại vũ khí và lao vào hành động. Chiến đấu chống lại các gia đình tội phạm khác được dẫn dắt bởi những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Tăng ảnh hưởng của bạn bằng cách kiểm soát đường phố của thành phố theo đường phố và loại bỏ các ngôi sao tội phạm khác trong các cuộc chiến băng đảng hoành tráng. Mỗi con đường xâm lược sẽ cung cấp cho bạn nhiều thành viên băng đảng hơn để bảo vệ lãnh thổ của bạn và tấn công các gia đình mafia khác.

Nâng cấp bố già của bạn để mạnh mẽ hơn và nâng cấp vũ khí của bạn để gây chết người hơn trong trận giao tranh. Lên cấp trong các trận chiến chiến thuật để nâng cấp người chơi hoặc xã hội đen của bạn. Lấy một chiếc xe để giúp bạn điều hướng chiến trường và tìm kiếm đạn và tài nguyên để giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến. Tấn công lãnh thổ do người chơi khác chinh phục hoặc dụ họ vào lãnh thổ của bạn để có lợi thế chiến thuật trong thế phản công. Sử dụng bất kỳ phương tiện nào cần thiết để giành chiến thắng trong các cuộc chiến băng đảng và chinh phục toàn thế giới!

Trận chiến lớn: Thành phố MafiaHoàn toàn MIỄN PHÍ để tải xuống và chơi!

chiến tranh băng đảng trực tuyến
Trận chiến với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bạn đã trở thành nhà vô địch thế giới của game bắn súng chiến thuật PvP năng động này!

Chinh phục một thành phố
Đột kích các đường phố để biến chúng thành đấu trường mafia. Mỗi con đường cung cấp cho bạn nhiều băng nhóm xã hội đen hơn để hỗ trợ mafia lớn của bạn trong trận chiến tội phạm đấu súng!

nhiều vũ khí
Hàng chục vũ khí chết người để lựa chọn. Chọn một trong những phù hợp với chiến thuật tốt nhất của bạn. Chiến đấu với súng lục, SMG, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn và thậm chí cả lựu đạn. Mỗi loại vũ khí có một số vũ khí.

Ngư cụ và tài nguyên
Nhận một số công cụ để giúp bạn di chuyển và tấn công trong cuộc chiến tranh lớn. Tìm kiếm đạn như áo giáp, lựu đạn và thậm chí cả tiền sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến!

Nâng cấp vũ khí và cha mẹ đỡ đầu
Nâng cấp vũ khí của bạn để gây ra nhiều sát thương hơn cho kẻ thù của bạn trong khi né tránh và huấn luyện cha mẹ đỡ đầu của bạn để khiến họ mạnh mẽ hơn trong các hành động chiến thuật.

Nhận kinh nghiệm chiến đấu
Tích lũy kinh nghiệm trong các trận chiến chiến thuật để tăng cường sức mạnh cho bản thân và các băng nhóm của bạn. Tăng sức khỏe, sức mạnh của bạn hoặc đạt được một số kỹ năng độc đáo như máy bay chiến đấu để giành lợi thế trong các cuộc đối đầu.

Chiến trường ngoạn mục
Các địa điểm tuyệt đẹp mang đến sự tự do cho các chiến thuật và diễn tập chiến tranh băng đảng, cũng như phong cảnh tuyệt đẹp để khám phá trong các trận đọ súng PvP.

Đồ họa phim hoạt hình low poly hấp dẫn
Khám phá một trò chơi chiến tranh đầy nguy hiểm và cơ hội. Thưởng thức tất cả vẻ đẹp của nó với đồ họa đẹp trong trò chơi!

Kiểm soát dễ dàng
Điều khiển trực quan và giao diện người dùng trò chơi dễ dàng sẽ cho phép bạn lao thẳng vào trận chiến đấu súng và làm chủ chiến thuật chiến đấu!

Kết hợp PvP nâng cao
Tất cả các trận chiến trong trò chơi chiến tranh bắn súng được tạo ra tự động, chỉ cần nhấn “CHIẾN TRANH” và sẵn sàng cho cuộc đối đầu của các bố già. Các ngôi sao tội phạm từ khắp nơi trên thế giới sẽ được thu thập để bạn có thể bắt đầu vui vẻ một cách nhanh chóng!

Bắn chiến thuật
Phát triển chiến thuật ngôi sao chiến đấu của riêng bạn và chọn vũ khí chiến đấu phù hợp nhất cho các trận chiến chiến thuật! Thu hút người chơi vào lãnh thổ của bạn bằng súng bắn tỉa, phục kích bằng súng ngắn hoặc tiêu diệt bất kỳ ai trên đường đi của bạn bằng súng trường tấn công!

Không chắc chắn những gì để chơi? Chọn💣Trận chiến lớn: Thành phố MafiaTrò chơi chiến tranh PvP bắn súng hành động từ trên xuống

Ghi chú:
Kính gửi người dùng! Chúng tôi không ngừng làm việc để tạo ra nội dung mới, cải thiện lối chơi, đồ họa và tối ưu hóa! Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc vấn đề, vui lòng viết thư cho chúng tôi.

Bạn muốn hỏi về một trò chơi hoặc kết bạn?
FB: www.facebook.com/GDCompanyGames
Hỗ trợ: support@gdcgames.ru