Tổng hợp Giftcode Grand War: Napoleon mới nhất

  Danh sách giftcode game Grand War: Napoleon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Grand War: Napoleon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Grand War: Napoleon thôi nào!

  Giftcode Grand War: Napoleon mới nhất

  • 547166ec
  • c1cd0a5
  • 3e6b55ab
  • 41585d69
  • 1ee9bc25
  • 171f2a2d
  • 37012041

  Giftcode Fanpage Grand War: Napoleon mới nhất

  • 6e4b5093
  • 19500242
  • 703960a2
  • b975476
  • 56e865ef
  • 7e848391
  • 20beaf76

  Hướng dẫn cách nhập code Grand War: Napoleon

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Grand War: Napoleon
  • Bước 2: Chọn box giftcode Grand War: Napoleon ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Grand War: Napoleon để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Grand War: Napoleon

  • Bước 1: Truy cập fanpage Grand War: Napoleon
  • Bước 2: Chọn hashtag Grand War: Napoleon code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Grand War: Napoleon mới nhất

  Grand War: Napoleon MOD APK sẽ đưa bạn trở lại thế kỷ 18, kỷ nguyên của Napoléon và những cuộc chinh phạt hoành tráng nhất trong lịch sử. Một lần khác, có lẽ, với tài năng của mình, Napoléon đã thực sự thống nhất được thế giới.

  Giới thiệu Đại chiến: Napoléon

  Chinh phục thế giới với một đội quân hùng mạnh và chiến thuật thông minh

  Game chiến thuật quân sự về thời đại của một vĩ nhân nổi tiếng

  “Ta nên chinh phục thế giới” là câu nói nổi tiếng của vị tướng tài ba Napoléon Bonaparte. Tôi tạm dịch nó là “Tôi nên chinh phục thế giới.” Tôi không biết ý nghĩa sâu xa đó có thực sự bao gồm sự tiếc nuối cho những hoài bão chưa thực hiện được hay ông chỉ muốn nói về cuộc sống lý tưởng mà Napoléon theo đuổi. Không ai thực sự hiểu. Lịch sử không bao giờ nói dối. Dù cuộc sống cá nhân của Napoléon có lộn xộn như thế nào, hay Napoléon đối xử tàn nhẫn với người này hay người kia ra sao, thì nhiều chiến công ghi dấu ấn nền văn minh nhân loại đều cho thấy ông là một nhân tài bình thường.

  Tải xuống APK The Great War of Napoleon

  Grand War: Napoleon là một trò chơi chiến lược sandbox nhịp độ nhanh kết hợp chiến tranh chiến thuật quân sự, lấy bối cảnh thời kỳ hỗn loạn của châu Âu thế kỷ 18, kéo dài giữa Đại chiến giành độc lập của Pháp và Đại chiến giành độc lập. Lịch sử.

  Trong game, bạn sẽ hóa thân thành những vị tướng nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau như Napoléon, Công tước xứ Wellington, Nelson, Blucher, Kutuzov, Joachim Murat, Blücher, Davout, Ney, Bismarck, Moltke, Alexander, Wilhelm I … và những nhân vật nổi tiếng khác . Những tên quân sự từ thời Đại chiến. Nhiệm vụ của bạn là chinh phục đội quân hùng mạnh của mình, thống trị toàn bộ Châu Âu và dẫn đường cho sự lan tỏa khắp thế giới.

  Sử dụng hộp cát để tạo ra vô số trận chiến bất ngờ

  Không gì lý tưởng hơn việc miêu tả các trận chiến hoành tráng trong lịch sử bằng kỹ thuật mô phỏng sandbox. Điều chứng tỏ bản chất không thể đoán trước của mỗi trò chơi giống như trong cuộc sống thực là khả năng mở rộng không giới hạn, tự làm và môi trường luôn thay đổi. Trong Grand War: Napoleon, bạn có thể tùy ý tùy chỉnh các mục tiêu chiến thuật của mình dựa trên tình hình chiến trường. Tích cực hình thành các quân đoàn, thành lập các binh chủng (kỵ binh, pháo binh, bộ binh), nghiên cứu khoa học công nghệ và phát triển lực lượng quân đội. Mỗi phút và mỗi giây đều mới mẻ, thú vị và không bao giờ lặp lại.

  Khi chơi Grand War: Napoleon, bạn sẽ lần lượt trải qua 50 cấp độ để “ngửi” thấy hương vị của chiến tranh lịch sử trong thời loạn lạc này. Mỗi tướng mà bạn hóa thân đều có những điểm mạnh và khả năng riêng. Hãy tận dụng tối đa sức mạnh này để chiến đấu và chỉ huy một số quân đoàn nổi tiếng trong lịch sử như Cận vệ Pháp cũ, Pháo hạng nặng Phổ, Kỵ binh Rồng Anh và Ba Lan, Bộ binh Tây Nguyên, Thiết giáp hạm. Ở đâu, như thế nào, chiến thuật ra sao, bạn sẽ nắm trong tay bao nhiêu sức mạnh và sức mạnh, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tài thao lược chiến tranh của người chơi.

  Trò chơi chiến lược chiến tranh có tính cơ động cao

  Tính cơ động trong Đại chiến: Napoléon thể hiện ở chỗ là một vị tướng, bạn có thể điều động quân đội bất cứ lúc nào, giao chiến hoặc định cư bên kia sông. Bên cạnh đó, bạn là người hiểu rõ nhất đội quân của mình. Bởi trước khi cùng nhau chiến đấu, chính các bạn đã tự tay cùng trung đoàn, đóng quân đi chinh phạt, trang bị hàng tấn vũ khí đặc biệt cho từng đoàn quân. Mỗi đội đều có những đặc điểm riêng. Bằng cách tận dụng điểm mạnh của một đội quân và sử dụng một đội quân khác để che đậy những điểm yếu tự nhiên, bạn có thể tiếp tục tiến lên trong các cuộc chinh phạt của mình.

  Đại chiến Napoléon dành cho Android

  Mỗi trận chiến sẽ có một nhiệm vụ chính rõ ràng ngay từ đầu. Mục tiêu chính của bạn là nhiệm vụ này. Tuy nhiên, trên đường đi, sẽ có nhiều sự kiện ngẫu nhiên lần lượt xảy ra khi bạn chiến đấu. Chẳng hạn như điều động du kích, quan sát tình hình, tách quân, tự nguyện trở về … Grand War: Napoleon đưa người chơi vào thế giới chiến thuật chiến tranh vô cùng phong phú của những vị tướng tài ba, mà còn giúp bạn tạo nên quá khứ của chính mình. Một vị tướng phi thường, biết cách chiến đấu có thể thực hiện được ước mơ còn dang dở của Napoléon; Thống nhất châu Âu, thống trị thế giới?

  Câu hỏi đặt ra là các chiến thuật rốt cuộc đến từ đâu?

  Nó đến từ công thức kết hợp: quân đoàn tinh nhuệ + vũ khí tối tân + khả năng lãnh đạo tốt + chiến thuật chính xác + địa thế thuận lợi. Để đạt được sự kết hợp này không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn có nó, bạn sẽ chiến thắng trong mọi trận chiến.

  Quyết tâm đánh giặc

  Kẻ thù của bạn luôn ở khắp mọi nơi, hãy nhắm mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu và không chiến đấu với bất kỳ ai. Trong mỗi trận chiến, ngoài cột năng lượng (sức khỏe), sức mạnh của kẻ địch còn có hệ thống tinh thần. Nếu không thể dùng vũ lực để đánh bại các cường quốc, bạn có thể chuyển sang các cách tấn công khác, như làm xói mòn ý chí chiến đấu và tiêu diệt dần khả năng phản kháng của chúng, nhằm hạ thấp tinh thần của kẻ thù. Ví dụ, lợi dụng các nhóm trinh sát, các đơn vị tấn công lén lút, các tổ hợp ẩn náu về phía ta. Có được linh hồn sẽ dẫn đến chiến thắng của quyền lực lâu dài. Bài học lớn nhất mà tôi học được khi chơi Grand War: Napoleon trong vài giờ là điều này.

  Chiến đấu liên tục trong Đại chiến: Napoléon trải qua các mùa khác nhau trong năm và các điều kiện thời tiết khác nhau. Mỗi mùa, mỗi nơi đều được thể hiện một cách chân thực và sống động thành một cảnh quan chân thực. Có một tinh thần mạnh mẽ, một đội quân mạnh mẽ và khỏe mạnh là rất quan trọng để đánh bại mọi kẻ thù một cách quyết liệt.

  Công việc của một nhà lãnh đạo vĩ đại

  Ngoài những giờ chiến đấu căng thẳng dưới trách nhiệm của một nhà lãnh đạo dũng cảm, bạn cũng sẽ cần hướng dẫn binh lính của mình thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trong căn cứ. Chẳng hạn như sản xuất tài nguyên, xây dựng thành phố, tuyển mộ lính mới, huấn luyện binh lính và phát triển kiến ​​thức về chiến lược chiến tranh.

  The Great War of Napoleon MOD bởi APKMODY

  Đồng thời, bạn phải không ngừng cải tiến quân đội của mình, thu thập thêm tài nguyên và nhân lực từ các vùng lãnh thổ bị chinh phục. Trong đó có đội ngũ các nhà khoa học tài năng nghiên cứu và tạo ra những đột phá mang tầm quốc gia và khu vực. Công nghệ này không chỉ tăng khả năng chiến đấu của quân đội bạn có mà còn mang lại lợi ích kinh tế lâu dài sau trận chiến. Như tăng hỏa lực, tạo vũ khí tàng hình với khả năng im lặng tốt, sử dụng sương mù để tấn công kẻ thù …

  Phiên bản APK MOD của Grand War: Napoleon

  Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Huy chương không giới hạn

  Tải xuống APK & MOD cho The Great War: Napoleon dành cho Android

  Nếu có ai hỏi tại sao tôi thích chơi game chiến thuật chiến tranh, tôi không ngần ngại trả lời ngay: Chơi để thắp lại ngọn lửa hào hùng của cuộc chiến lừng danh một thời, tự mình trải nghiệm những khoảnh khắc lịch sử mà chúng ta chỉ biết qua sách vở. Trong Đại chiến: Napoleon cũng vậy. Tất cả những gì nằm trước mắt chúng ta là một loạt trận chiến hỗn loạn của các cường quốc quân sự ở châu Âu trong thời đại Napoléon.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời