Tổng hợp Giftcode Good Pizza, Great Pizza mới nhất

Danh sách giftcode game Good Pizza, Great Pizza được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Good Pizza, Great Pizza thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Good Pizza, Great Pizza thôi nào!

Giftcode Good Pizza, Great Pizza mới nhất

 • 3624a1bb
 • 7aee54b5
 • 79ceadf1
 • 75ce59cd
 • 52b5403f
 • 2d35ea34
 • 429be69

Giftcode Fanpage Good Pizza, Great Pizza mới nhất

 • 14451b98
 • 1cdb9e65
 • 1f8cd94f
 • 7c853c2f
 • 48a24e51
 • 52c3911d
 • 58e243f1

Hướng dẫn cách nhập code Good Pizza, Great Pizza

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Good Pizza, Great Pizza
 • Bước 2: Chọn box giftcode Good Pizza, Great Pizza ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Good Pizza, Great Pizza để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Good Pizza, Great Pizza

 • Bước 1: Truy cập fanpage Good Pizza, Great Pizza
 • Bước 2: Chọn hashtag Good Pizza, Great Pizza code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Good Pizza, Great Pizza mới nhất

Good Pizza, Great Pizza MOD APK là game mô phỏng xây dựng và quản lý nhà hàng pizza của nhà phát hành TapBlaze. Cách chơi đơn giản, màu sắc hấp dẫn, âm nhạc sôi động, trẻ em và người lớn đều chơi được.

Pizza tuyệt vời, gặp gỡ Pizza tuyệt vời

Làm pizza thì dễ, nhưng quản lý một tiệm pizza thì khó!

Tôi có một đứa con nghiện làm bánh pizza trên một ứng dụng học tiếng Anh. Vì vậy, tôi đã mời bố tôi đến chơi với tôi. Thoạt nghe có vẻ ngớ ngẩn, bạn chỉ cần cầm iPad và kéo để thay đổi màu sắc, thành phần, gia vị và lớp phủ của bánh. Nhưng sau khi chơi được vài lần, hai cha con đã tranh nhau chiếc iPad. Kể từ đó, trò chơi nấu ăn này đã được xác lập là trò chơi gây nghiện nhất trên thế giới. Vì nó kích thích sự thèm ăn của người chơi và thỏa mãn phần nào tò mò về ngoại hình của anh ta và tất cả những điều này và mong muốn trải nghiệm nó, hãy cho tôi biết, xem thành phẩm có đẹp không.

Khi biết có trò chơi làm bánh pizza trên điện thoại, tôi không chỉ xây dựng một cửa hàng pizza mà còn quản lý nó. Tôi ngay lập tức quyết định tải xuống trò chơi sau 5 phút. Và đây là trò chơi Good Pizza, Great Pizza.

Trò chơi dành cho trẻ em, nhưng nội dung và trải nghiệm cho người lớn

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng di động phức tạp nào để chơi trò chơi này, chỉ cần kéo, nhấp, chạm vào màn hình. Và các yêu cầu lần lượt là một trò đùa đơn giản: bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu của khách hàng để đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất có thể về sự hài lòng. Một khi bạn phục vụ khách và khiến họ cảm thấy được chào đón, bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Good Pizza Great Pizza dành cho Android

Quy trình làm bánh pizza cũng rất đơn giản: chọn đế, chọn các loại nhân như sốt, phô mai … Rắc theo kích cỡ mà bạn cho là phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó nướng bánh, cắt bánh, giao bánh, thu tiền. Ăn uống dễ dàng.

Nhưng cuộc sống luôn có một “nhưng”. Nếu trò chơi như vậy, nó sẽ không phù hợp với nhiều người, đặc biệt là những người lớn khó tính như tôi. Vấn đề với tiệm pizza mà bạn hóa thân là: Ôi trời, luôn có khách. Họ thường đưa ra những yêu cầu mà trí tưởng tượng của họ bay quá xa để suy ngẫm. Ví dụ, một cô gái xinh đẹp muốn đặt một chiếc bánh pizza có cùng màu với hoàng hôn. Bạn có hiểu cô gái nói gì không? Một anh chàng khác có vẻ ngại ngùng nhưng lại muốn lấy một chiếc bánh pizza “nóng như người yêu cũ”. Sau đó, những người khác kể những câu chuyện rất dài và kết luận rằng họ muốn có một chiếc bánh mà khi ăn, có thể gợi lại ký ức tuổi thơ. CHÚA ƠI. Bạn sẽ nói làm thế nào để sống với họ?

Khách hàng luôn là thượng đế

Tôi muốn nói ngắn gọn về khái niệm “Thanh thỏa mãn” trong trò chơi này. Bạn có thể hiểu điều này ngay bây giờ: Thanh hài lòng kết hợp Thời gian hoàn thành đơn hàng + mức độ hài lòng về pizza. Không phải ai cũng làm thoải mái, nhanh chóng và không phải khách hàng nào cũng chỉ có 1-2 yêu cầu.

Nhưng vì khách hàng luôn là thượng đế. Vì vậy, những gì bạn cần làm là:

 • Hỏi lại cho đến khi bạn hiểu vấn đề và nhu cầu của khách hàng. Nhưng khi được hỏi liên tục, mức độ hài lòng của anh ấy giảm xuống, điều đó có nghĩa là anh ấy bắt đầu tức giận.
 • Và trong khi yêu cầu lại mất nhiều thời gian, nó cũng có nghĩa là ít thời gian hơn để nướng. Đôi khi bạn phải hối hả chạy đua từng giây.
 • Cuối cùng, cả hai đều phải đảm bảo tổng thời gian chờ đợi, đồng thời đáp ứng yêu cầu nhận tiền của khách hàng. Cay như sống.
Good Pizza Great Pizza MOD của APKMODY

Sau đó, cách chơi cũng vậy, quá trình này đơn giản như một trò đùa, nhưng mức độ khó khăn và nhịp độ của trò chơi ngày càng chặt chẽ. Điều này cho thấy từ nay, qua nhiều khách hàng, sự bất tiện càng nhân lên và thời gian họ phải kiên nhẫn chờ đợi ngày càng ít đi. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao tôi lại nói “trải nghiệm” khó khăn này dành cho người lớn chưa?

Tiếp theo là vấn đề tiền bạc, nâng cấp và “thay đổi” trò chơi.

Chúng ta sử dụng số tiền mà chúng ta nhận được từ khách hàng để làm gì? Mua vật liệu mới, cải thiện dịch vụ cửa hàng, cải tạo một số khu vực, đa dạng hóa sản phẩm, làm marketing để tăng lượng khách hàng, thậm chí dùng tiền để mua tính năng “Freeze Satisfying Bar”.

Và với mỗi lần “cải tiến” như vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ, luôn có những tác dụng phụ từ lớn đến nhỏ:

 • Thêm nhân bánh vào sẽ khiến món bánh hấp dẫn hơn, nhưng sẽ làm tăng thời gian chờ đợi. Đặc biệt nếu bạn gặp phải những khách hàng liên tục yêu cầu một nửa của người kia.
 • Chất lượng dịch vụ được nâng cao thì cần nhiều nhân viên hơn, tất nhiên hàng tháng sẽ phải trả một khoản phí cố định, điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận.
 • Việc cải tạo và mở rộng trang web phải đối mặt với những thách thức về quản lý và dịch vụ chậm hơn.
 • Tiếp thị có thể thu hút khách hàng mới, nhưng cũng có nhiều yêu cầu trái ngược hơn.
 • Đóng băng sự hài lòng, và đổi lại bạn sẽ tạo ra thói quen lười biếng.

Đôi khi game cũng là một vấn đề khiến chúng ta phát điên trước một số khách hàng với những quả lựu đạn: không đủ tiền để thanh toán đơn hàng, hoặc chỉ đứng quầy và từ chối thanh toán mặc dù đó là sự thật. . Tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ xử lý khác nhau. Nhiều khi tôi chọn cách “hoàn hồn cho xong việc” để làm việc khác.

Trò chơi cổ điển hay mà không có sự cạnh tranh

Gameplay và nội dung chỉ có vậy. Nhưng như tôi đã nói, nếu bạn thực sự chơi, thực sự rất khó để rời khỏi thế giới này. Bởi chúng tôi không chỉ có lối chơi thú vị, nhiều thử thách ẩn chứa mà còn có nền đồ họa và màu sắc đặc sắc. Hãy nhìn vào chợ ứng dụng và xem liệu bạn có thể tìm thấy một trò chơi về chủ đề tương tự hay như nghệ thuật trò chơi theo phong cách hoài cổ này không.

Tải xuống Good Pizza Great Pizza MOD

Làm thế nào về màu sắc? Nếu bạn nghĩ một trò chơi về đồ ăn, nó phải có nhiều màu sắc. Thì đây, Pizza Tốt sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về Great Pizza. Chất lượng, trang nhã, phối màu retro chuẩn không cần chỉnh, NHƯNG vẫn toát lên vẻ đẹp và vị ngon của từng chiếc bánh pizza … Về người và nhân vật trong game thì muôn hình vạn trạng, nhìn thôi đã thấy khi nhìn vào khuôn mặt anh ta có thể tưởng tượng rằng anh ta đang không thoải mái hay thoải mái. Rất trực quan và chi tiết.

Âm nhạc không gấp gáp, không hào nhoáng, không quá hiện đại nhưng đủ nhẹ nhàng, đủ vui, đủ sôi động và đủ thú vị.

Phiên bản APK Good Pizza, MOD của Great Pizza

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống Good Pizza, Great Pizza APK và trò chơi MOD cho Android

Tôi không muốn nói thêm vì tôi đang bận chơi, khách hàng này cần được giải quyết gấp. Bất cứ ai có cùng sở thích, hãy tải xuống Good Pizza, Great Pizza MOD APK để chơi tại đây!

Bình luận
Chia sẻ

Trả lời