Danh sách giftcode game Going Deeper! được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Going Deeper! thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Going Deeper! thôi nào!

Giftcode Going Deeper! mới nhất

 • 2105a627
 • 40d2dc33
 • 839c977
 • 78b6c656
 • 116dc557
 • 61add72d
 • 6395bb82

Giftcode Fanpage Going Deeper! mới nhất

 • 56899a8e
 • 4d0a3628
 • 53ec4199
 • 28bcbd51
 • 46ff5210
 • 7dc9ad52
 • 673e4408

Hướng dẫn cách nhập code Going Deeper!

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Going Deeper!
 • Bước 2: Chọn box giftcode Going Deeper! ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Going Deeper! để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Going Deeper!

 • Bước 1: Truy cập fanpage Going Deeper!
 • Bước 2: Chọn hashtag Going Deeper! code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Going Deeper! mới nhất

Chúng ta đi sâu hơn! MOD APK là một trò chơi chiến lược mô phỏng quản lý xây dựng từ nhà phát hành creason. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là mở rộng và bảo vệ quyền khai thác tài nguyên trong thuộc địa của mình.

Gặp gỡ Đi sâu hơn!

Tài nguyên khoáng sản, quản lý và xây dựng thuộc địa của bạn.

Khai thác tài nguyên ở một quốc gia mới, bạn nghĩ đơn giản vậy thôi?

Đây thực sự là một trò chơi tư bản. Bạn sẽ là người khai thác tài nguyên trong thuộc địa phong phú của mình.

Chúng ta đi đến một thế giới sâu sắc hơn! Nó có 6 lớp: bề mặt (cảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình này, nơi mọi thứ vẫn diễn ra bình thường) và năm lớp dưới lòng đất. Các lớp này được nối với nhau bằng các đường hầm (2×2 ô vuông màu nâu sẫm). Tất nhiên, nguyên tắc chung là bạn càng đào sâu, bạn càng có thể khai thác nhiều tài nguyên và bạn sẽ phải đào càng nhiều đường hầm để đi vào đó. Khi bạn xây dựng nhiều đoạn hang động, bạn sẽ thấy đáy của thuộc địa này rất phong phú, đầy khoáng chất và quà tặng của thiên nhiên. Đôi khi nó ở ngay trước mắt và bạn rất bối rối không biết bắt đầu từ đâu.

Đi sâu hơn dành cho Android 1440x799

Đó là lý do tại sao chỉ gói gọn trong 4 từ là “khai thác tài nguyên”. Nhưng với tư cách là một “nhà thầu” như bạn, công việc của anh ta là 1001 việc: xếp từng lớp kẻ thù từ trong ra ngoài, lập mưu, tìm ra những con đường thông minh theo chiều ngang và chiều sâu để đến tài nguyên khoáng sản. Năng lượng phù hợp để tránh lãng phí và bảo vệ tài sản hiện có. Bạn hiểu tại sao bạn đi sâu hơn! Điều đó không phải là rất khó hiểu và không thú vị?

Trò chơi sẽ bắt đầu bằng cách thu thập thiết bị để khai thác. Nếu bạn thích các trò chơi khác, bạn có thể thư giãn một chút trong những cảnh đầu tiên. Sau đó, thời gian rảnh rỗi là cái chết với loại trò chơi chiến lược mô phỏng khai thác và xây dựng. Bước đầu tiên luôn quan trọng nhất và mang tính quyết định cho mọi khả năng sau này.

Trước hết, tôi xin nói về đội ngũ nhân viên.

Ban đầu bạn chỉ có 5 thợ đào làm việc cho bạn. Điều này hơi xa so với vùng đất rộng lớn và màu mỡ. Nhưng đừng lo, hiện tại chỉ cần tập trung làm tốt, số lượng công nhân sẽ tăng dần lên sau mỗi lần khai thác thành công.

Định hướng, chỉ đạo và phân bổ quyền lực đúng đắn, thông minh sẽ làm gia tăng sự giàu có cả về nhân lực lẫn thể lực. Nhưng lưu ý quan trọng ở đây là tất cả những nhân viên này đều có tính cách và khả năng khác nhau. Ví dụ, nếu ông Knob giỏi chặt cây và lấy củi, ông sẽ tham gia nhiều hơn vào việc xây dựng đường hầm. Giao việc không đúng người, không đúng tài năng như ngoài đời thì bạn đã biết trước hậu quả rồi.

Ảnh chụp màn hình sâu hơn 1440x799

Bạn cũng nên có một kế hoạch phát triển cá nhân. Một số người trong số họ có thể trở thành những chiến binh lành nghề trong tương lai, một số phải trở thành thợ thủ công chuyên nghiệp, và số còn lại chỉ là những người thợ đào đường. Bí quyết dành cho bạn là đọc kỹ mô tả sở thích và các chỉ số sức mạnh của mọi người. Phần này hoàn toàn có hiệu lực ở bên phải màn hình khi bạn kéo ký tự phụ.

Bây giờ hãy nói về kẻ thù và quân đội

Như đã nói trước đó, game không cho phép bạn tự do khám phá rồi ngồi thoải mái nhặt tài nguyên từ trong lòng đất. Trong một chuyến du lịch đến đất khách quê người, trong khi bạn còn đang phân vân và chém người để làm thế này hay thế khác thì một nhóm trộm xuất hiện và ăn trộm một thứ gì đó. Bạn phải phân chia mọi người để bảo vệ tài nguyên và mỏ của bạn.

Sau đó, nghe nói rằng trước khi hòa bình lập lại, một số công nhân bị chết đói và phải vội vã đi tìm nguồn nước và thức ăn. Những hình ảnh định lấy lại sức mạnh thì một con yêu tinh đáng sợ bất ngờ xuất hiện. Để tiếp tục, tôi phải dành toàn bộ sức lực của mình để tiêu diệt nó. Càng vào sâu, bạn sẽ càng phải chú ý đến tổ chức quân đội để từng bước củng cố bản thân. Chiến lược là chia nhiệm vụ thành các cấp bậc và tổ chức chúng thành các đội phòng thủ và chiến đấu. Thợ mỏ sẽ là nòng cốt ở giữa, bảo vệ cho hòa bình.

Vùng đất này có trở thành nơi trù phú hay không là tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn.

Thuộc địa mà bạn khai thác cũng không phải là một vùng đất hoàn toàn cách biệt với bên ngoài. Sẽ có một số hoạt động nhất định về tỷ lệ và tần suất tăng dần theo tỷ lệ tăng trưởng của bạn. Cứ hai năm một thương nhân sẽ đến thăm một quốc gia mới. Mỗi lần sẽ mang lại một sản phẩm mà bạn có thể cần hoặc cần đến trong tương lai. Nhưng với nguồn hàng sẵn có, bạn có muốn kinh doanh mặt hàng này không? Chỉ có bạn mới có thể trả lời, tùy thuộc vào tình hình và mức độ nhu cầu của bạn. Nhưng đại khái là nếu có giao thương thì con đường tơ lụa sẽ dần hình thành trong tương lai. Nó phải được chuẩn bị tâm lý và tầm nhìn của nó phải vừa phải.

Đỉnh cao của sự thành công trong trò chơi là khi bạn tận dụng được rất nhiều tài nguyên. Biến một thuộc địa hẻo lánh (nhưng giàu bản lĩnh) thành một quốc gia nhập cư an toàn và đáng mơ ước cho tất cả mọi người, chuyển mình từ một “nhà thầu” thành một chủ nhà có năng lực và quyền lực trên khắp lãnh thổ của quốc gia giàu có này.

Gameplay, đồ họa và âm thanh

Gameplay Đi sâu hơn! Nó khá đơn giản. Nhấn vào màn hình chọn ký tự và nhấn vào bất kỳ nơi nào khác để di chuyển đến đó. Bên phải là menu chức năng, bao gồm: Chỉ huy, Cơ cấu, Tỉnh, Thuộc địa, Quân đội. Khi chạm vào, mỗi mục sẽ hiển thị cho bạn những gì bạn hiện có và những phần nào sẽ mở khóa trong tương lai. Nó cũng có thể được coi là một bảng mục tiêu cho toàn bộ hoạt động khai thác thuộc địa của bạn.

Đồ họa 2D dễ thương dễ thương, màu sắc trầm, đường nét chi tiết. Game được thiết kế màn hình ngang giúp người chơi dễ dàng quan sát và đối phó với mọi ngóc ngách khai thác. Vùng đất rộng lớn trù phú với nhiều loại khoáng sản mà tôi chắc rằng bạn sẽ thích khi bắt đầu chơi.

APKMODY Đào sâu với MOD 1440x799

Các nhân vật cũng khá ngộ nghĩnh, chỉ là nhiều hình người đi đi lại lại, có thể mặc những bộ quần áo khác nhau tùy theo nhiệm vụ, mỗi đứa đều có một cái tên trong đầu để gợi nhớ đến tài năng của mình. Phong cách đơn giản, di chuyển dễ dàng là một phần sức mạnh của nhân vật trong Going Deeper !.

Giọng anh nhẹ nhàng, rất êm dịu, phù hợp với sự tập trung cao độ của một người khai thác.

Đi nhiều hơn trong phiên bản MOD APK!

Tính năng MOD

Mở khóa Sandbox

Tải xuống trò chơi Đi sâu hơn! APK MOD dành cho Android

Trở thành một nhà tư bản không phải là dễ dàng, phải không? Gameplay đẹp, hay, những màn đòi hỏi chiến thuật cực hay, chơi khá là hại não mà ai mê thể loại này thì không thể dứt ra được. Tải xuống Going Deeper ngay bây giờ! Hãy quay lại và chơi ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ