God of War Ragnarok hiện chỉ còn một tháng nữa, và BOI chúng ta đã sẵn sàng để tham gia lại Kratos và Atreus trong cuộc phiêu lưu mới nhất của họ. Đây là một trong những trò chơi mới được mong đợi nhất cho năm 2022 và mọi đoạn giới thiệu chúng tôi đã xem đều chỉ nâng cao điều đó.

Ban đầu được tiết lộ lần đầu tiên trong buổi giới thiệu PS5 vào năm 2021, kể từ đó, chúng tôi đã tìm hiểu thêm về các tính năng hỗ trợ tiếp cận của trò chơi, tiết lộ ngày phát hành với đoạn giới thiệu điện ảnh và xem tiết lộ bộ ấn bản của một nhà sưu tập(mở trong tab mới)và bộ điều khiển DualSense phiên bản giới hạn mới . Khi chúng ta gần đến ngày ra mắt, đoạn giới thiệu câu chuyện cũng cho chúng ta nhiều điều để tìm hiểu hơn. Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về God of War Ragnarok, từ chi tiết câu chuyện đến nhân vật và hơn thế nữa.

Giftcode God of War Ragnarok mới nhất

 • 67cbbfbf
 • 5972c904
 • 4af1c759
 • 290bbdfb
 • 1fd51b91
 • 320995f7
 • 5ebe8f53

Giftcode Fanpage God of War Ragnarok mới nhất

 • 21e786d8
 • 6ff2f108
 • 4625d8e3
 • 51d6c67d
 • 23ae8fda
 • 124b22ba
 • 75f31c57

Hướng dẫn cách nhập code God of War Ragnarok

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website God of War Ragnarok
 • Bước 2: Chọn box giftcode God of War Ragnarok ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code God of War Ragnarok để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage God of War Ragnarok

 • Bước 1: Truy cập fanpage God of War Ragnarok
 • Bước 2: Chọn hashtag God of War Ragnarok code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code God of War Ragnarok mới nhất

Ngày phát hành God of War Ragnarok

Sau một thời gian trì hoãn ban đầu khiến God of War Ragnarok ra mắt vào năm 2022, hãng phim Sony Santa Monica đã thông báo nó sẽ chính thức được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2022 . Tin tức đến từ một đoạn trailer ngắn của bộ phim ‘Father and Son’ bất ngờ được tung ra(mở trong tab mới), cho thấy Kratos và Atreus đang đối mặt với một con sói rất lớn.

God of War Ragnarok

Câu chuyện về God of War Ragnarok

Đoạn giới thiệu tiết lộ của God of War Ragnarok đã cho chúng ta biết rõ về những gì mong đợi từ câu chuyện. Nhiều năm đã trôi qua kể từ cuối God of War năm 2018, bằng chứng là Atreus già hơn, tự tin hơn với những gen khổng lồ đang bắt đầu bộc lộ.

Hai cha con cùng nhau phải đối mặt với Ragnarok sắp xảy ra – phiên bản Bắc Âu huyền thoại của ngày tận thế – đối mặt với những kẻ thù mà họ đã tạo ra trong God of War như Freya, những kẻ mới như Thor, và hơn thế nữa khi Kratos vật lộn với chuỗi ngày nổi loạn của con trai mình và kiến ​​thức của anh ta về ai Atreus thực sự là như vậy. Câu chuyện sẽ diễn ra trên khắp Cửu giới – bạn chỉ thấy sáu trong God of War – thêm Vanaheim, Svartalfheim và Asgard vào hỗn hợp.

Đoạn giới thiệu cũng giới thiệu một số nhân vật mới hấp dẫn như Angrboda, người mà nhà phát triển Sony Santa Monica đã nói là “một trong những người khổng lồ cuối cùng còn sót lại.” Cuối cùng thì anh chàng lớn đó? Đó là Tyr, con trai của Odin, anh trai cùng cha khác mẹ của Thor và Baldur, nhưng bị chính cha của mình giam giữ và vì vậy có khả năng sẽ muốn dàn xếp tỷ số với cha.

Review God of War Ragnarok

Chi tiết câu chuyện xuất hiện trong mô tả danh sách cửa hàng PlayStation cho God of War Ragnarok. Đáng chú ý nhất, nó một lần nữa nhắc lại rằng chúng ta sẽ đến thăm tất cả chín cõi với tư cách là Kratos và Atreus. “Fimbulwinter đang diễn ra tốt đẹp. Kratos và Atreus phải hành trình đến từng Cửu giới để tìm kiếm câu trả lời khi lực lượng Asgardian chuẩn bị cho một trận chiến được tiên tri sẽ kết thúc thế giới”, mô tả viết(mở trong tab mới). “Trên đường đi, họ sẽ khám phá những cảnh quan thần thoại, tuyệt đẹp và đối mặt với những kẻ thù đáng sợ dưới hình dạng các vị thần và quái vật Bắc Âu. Mối đe dọa của Ragnarök ngày càng đến gần hơn. Kratos và Atreus phải lựa chọn giữa sự an toàn của bản thân và sự an toàn của các vương quốc.”

Đoạn giới thiệu câu chuyện mới nhất đã ra mắt trong buổi giới thiệu State of Play vào tháng 9 năm 2022 trước sự vui mừng của người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Những gì được trình chiếu chắc chắn đã cho chúng ta nhiều điều để xem và cảm nhận rõ hơn về trọng tâm của câu chuyện. Mối quan hệ giữa Kratos và Atreus là trọng tâm của đoạn trailer, và bạn có cảm giác rằng chắc chắn có một số căng thẳng ngày càng tăng giữa cặp đôi này khi nó phát triển. Điều thú vị là nó mở ra khi Arteus chạm vào một cái cây, phản ánh sự khởi đầu của Thần Chiến tranh. Bây giờ Atreus đang lớn lên và già đi, anh ấy dường như có những ý tưởng khác nhau về những gì họ nên làm và bày tỏ mong muốn được trở thành người bảo vệ ngay bây giờ.

Cũng có rất nhiều sự tập trung vào ý tưởng về số phận và cách chúng ta có thể để mình bị ràng buộc vào nó nếu chúng ta không cố gắng điều khiển số phận của chính mình. Điều này thú vị gấp đôi khi bạn xem xét Atreus thực sự là ai, được tiết lộ ở cuối God of War. Anh ta sẽ sống theo tên đó hay tự tạo ra số phận của mình như Kratos đã tuyên bố?

Chúng ta cũng thấy một số con sói rất lớn dường như có quan hệ với Atreus, với cậu bé bắn một mũi tên cắt ngang bầu trời theo đúng nghĩa đen theo kiểu ngoạn mục và dường như thay đổi ngày thành đêm khi một con sói theo sau mũi tên. Điều thú vị là đoạn giới thiệu ngày phát hành đã trêu chọc một con sói lớn giống Fenrir đối mặt với cặp đôi để xem các cảnh phim.

Đánh giá God of War Ragnarok

Tất nhiên, chúng ta cũng biết cặp đôi này sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù và thách thức, và chúng ta sẽ thấy Kratos giao thương với Thor ở cuối đoạn giới thiệu câu chuyện.

Trò chơi God of War Ragnarok

Đoạn giới thiệu câu chuyện cũng cho chúng ta một số cái nhìn sơ lược về chiến đấu, với Kratos sử dụng nhiều loại vũ khí chống lại kẻ thù ở mọi hình dạng và kích cỡ. Chúng ta thấy Kratos sử dụng những thanh kiếm đặc trưng của mình trong sự hỗn loạn trên chiến trường, chống lại kẻ thù bằng lá chắn và tấn công bằng rìu khi anh ta né tránh và lặn khỏi nhiều mối nguy hiểm khác nhau ở nhiều địa điểm trong vương quốc Bắc Âu. Với sự xuất hiện của một số sinh vật có kích thước khổng lồ khác nhau và những nhân vật đáng chú ý như Thor, có vẻ như chúng ta sẽ có một số trận chiến đáng nhớ trong cửa hàng với các loại vũ khí khác nhau để chơi cùng.

Chúng ta cũng thấy máy bắn đá Kratos trên một nền tảng bằng cách sử dụng một chuỗi kiểu vật lộn để tung ra một đòn mạnh vào kẻ thù xung quanh và Atreus có thể được nhìn thấy tham gia chiến trường trong một số trường hợp giống như God of War.

 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh