Danh sách giftcode game Geometry Dash World được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Geometry Dash World thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Geometry Dash World thôi nào!

Giftcode Geometry Dash World mới nhất

 • 6bb43d07
 • 45975e32
 • 34d5713b
 • 28699542
 • 27ca04a6
 • 48ab7a85
 • 139f5e3d

Giftcode Fanpage Geometry Dash World mới nhất

 • 642b2677
 • 7d1266c6
 • 6c39f0cd
 • 221f56ad
 • 65be90ed
 • b6c30c2
 • 42756754

Hướng dẫn cách nhập code Geometry Dash World

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Geometry Dash World
 • Bước 2: Chọn box giftcode Geometry Dash World ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Geometry Dash World để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Geometry Dash World

 • Bước 1: Truy cập fanpage Geometry Dash World
 • Bước 2: Chọn hashtag Geometry Dash World code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Geometry Dash World mới nhất

Geometry Dash World MOD APK là trò chơi nhịp điệu mới nhất từ ​​RobTop Games. Tải xuống trò chơi trên APKMODY để chọn khối yêu thích của bạn miễn phí.

Gặp gỡ Geometry Dash World

Trò chơi nhịp điệu thường rất dễ gây nghiện. Nếu bạn đã dành nhiều thời gian chơi Grid hoặc Piano Tiles 2, Geometry Dash World có thể là trò chơi bạn nên thử. Mặc dù đã được phát hành vào năm 2016 nhưng trò chơi này vẫn rất được yêu thích cho đến ngày nay. Nhà phát triển RobTop Games liên tục cập nhật, bổ sung các tính năng khiến người hâm mộ thích thú.

Trò chơi nhịp điệu hot nhất dành cho Android

Không thể phủ nhận những thành tựu của Geometry Dash World trong 4 năm qua đã giúp nó trở thành một trong những trò chơi nhịp điệu hay nhất trên di động. Trên thực tế, phiên bản gốc của trò chơi này là Geometry Dash. Nó được bán lẻ với giá $ 1,99 trên Google Play và hàng triệu người không ngần ngại trả số tiền đó để cài đặt nó. Sau đó, nhà phát triển đã tung ra phiên bản miễn phí, thu hút hàng trăm triệu người.

Tải xuống Geometry Dash World

Và giống như những người tiền nhiệm của nó, Geometry Dash World kế thừa trò chơi nhịp điệu cuộn bên. Trong đó, bạn sẽ điều khiển một khối lập phương với mục đích đưa chúng về đích. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng những chướng ngại vật đặt trên đường đi sẽ làm khó bạn.

Đặc biệt, khi giai điệu bắt đầu, khối lập phương của bạn sẽ tự động tiến lên. Bạn sẽ chạm vào màn hình cảm ứng để thực hiện các pha nguy hiểm nhảy, vượt qua các mũi nhọn hoặc các khối đá trên đường đi của bạn. Các điều khiển khá đơn giản, một trong những thao tác là làm cho khối lập phương nhảy trong suốt trò chơi.

Ảnh chụp màn hình Geometry Dash World

Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi độ khó tăng lên nhanh chóng. Các chướng ngại vật ngày càng nhiều, được bố trí ở những vị trí gần nhau và nguy hiểm. Nếu bạn có phản xạ nhanh thì đó thực sự là một lợi thế. Ngoài ra, Geometry Dash World là một trò chơi nhịp điệu. Do đó, hành động và nhịp điệu của nhạc nền sẽ có liên quan mật thiết với nhau. Hãy cảm nhận nó!

Tránh chướng ngại vật để về đích

Geometry Dash World đánh giá trình độ của bạn bằng biểu tượng cảm xúc của nó. Ban đầu, khối lập phương của bạn sẽ có một biểu cảm mỉm cười. Nhưng sau đó rất có thể độ khó sẽ khiến trò chơi kết thúc với những biểu cảm tức giận và đau lòng.

APK Geometry Dash World mod

Trong dòng kết thúc đầy âm nhạc này, bạn có thể phải lặp lại cấp độ nhiều lần trước khi có thể hoàn thành khối lập phương hoàn chỉnh. Độ khó không ngừng tăng lên nhưng bạn biết đấy, chúng mang lại cho bạn cảm giác thú vị trong suốt quá trình chơi và sự hài lòng khi giành chiến thắng! Vượt qua tất cả các thử thách Geometry Dash World và trở thành người dẫn đầu bảng xếp hạng trò chơi!

Thu thập các khối duy nhất

Ngoài các hình khối mặc định, bạn có thể thu thập các hình khối mới và sử dụng chúng khi chơi. Chúng có hình dạng đặc biệt và có hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt. Ví dụ, robot có thể nhảy qua chướng ngại vật thay vì nhảy như một khối lập phương và bạn thậm chí có thể kiểm soát khoảng cách của bước đi. Các phi thuyền khác nhau, có thể bay khi bạn chạm vào màn hình. Ngoài ra còn rất nhiều dạng khác với biểu cảm cực dễ thương.

Có gì mới trong Geometry Dash World?

Geometry Dash World có nhiều tính năng mới. Chúng tôi sẽ so sánh trò chơi này với Geometry Dash Meltdown. Trong Geometry Dash World, các cấp độ được thiết kế ngắn hơn. Ngay cả 10 cấp độ đầu tiên cũng khá dễ dàng, bạn có thể vượt qua chúng mà không mất mạng.

Tính năng mới thứ hai là đồ họa. Trò chơi này được thiết kế với các đối tượng chi tiết hơn, độc đáo hơn và thú vị hơn. Ví dụ, bạn là một con quái vật mở miệng và chờ bạn sinh sản. Các chướng ngại vật dày đặc hơn và đa dạng hơn. Đặc biệt là các hiệu ứng, ánh sáng sẽ nhấp nháy theo nhịp điệu và theo bước nhảy của bạn.

Phiên bản APK Geometry Dash World MOD

Tính năng MOD

Mở khóa giao diện: Tất cả các giao diện đều được mở khóa, bạn chỉ cần chọn và chơi.

Tải xuống Geometry Dash World MOD APK dành cho Android

Geometry Dash World là một trò chơi nhịp điệu thú vị, nhưng với rất nhiều thử thách. Liệu phản xạ và cảm giác nhịp điệu của bạn có cho phép bạn vượt qua tất cả các cấp độ không? Tải về trò chơi và thử nó!

Bình luận
Chia sẻ