Danh sách giftcode game Gate Of Mobius được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Gate Of Mobius thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Gate Of Mobius thôi nào!

Giftcode Gate Of Mobius mới nhất

 • 25865d7e
 • 56fe1117
 • 25dd7e40
 • 48fc73f5
 • 7fccf0a3
 • 63970876
 • 133e35db

Giftcode Fanpage Gate Of Mobius mới nhất

 • 6b6469db
 • c2457d2
 • 43ded7a8
 • c6991b6
 • 406b7730
 • 43f0a217
 • 5f9a133b

Hướng dẫn cách nhập code Gate Of Mobius

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Gate Of Mobius
 • Bước 2: Chọn box giftcode Gate Of Mobius ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Gate Of Mobius để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Gate Of Mobius

 • Bước 1: Truy cập fanpage Gate Of Mobius
 • Bước 2: Chọn hashtag Gate Of Mobius code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Gate Of Mobius mới nhất

Gate Of Mobius MOD APK là game nhập vai được phát triển bởi Goblin Gamer Company kết hợp với thể loại hành động bắn súng 3D thời gian thực. Với đồ họa theo phong cách anime rực rỡ, trò chơi lấy cảm hứng từ cổ tích này sẽ khiến bạn bị cuốn hút từ đầu đến cuối.

Mobius Gate: Các nhân vật cổ tích cùng nhau bảo vệ thế giới

Hệ thống nhân vật đầy cảm hứng, bất cứ ai có tuổi thơ đều có thể nhận ra

Gate of Mobius Mobile là game có đồ họa anime tươi sáng lấy cảm hứng từ các nhân vật cổ tích điển hình như Cô bé quàng khăn đỏ, Jack và cây đậu thần. Để tái hiện thế giới cổ tích huyền diệu.

Câu chuyện bắt đầu khi một thế giới cổ tích yên bình bị bao vây bởi sương mù đen tối. Một thế lực xấu xa đang trỗi dậy và muốn chiếm lấy Trái đất này. Bạn sẽ cùng các anh hùng khác tìm cách giải cứu thế giới cổ tích và diệt trừ kẻ thù độc ác.

Mobius Gate dành cho Android 1440x782

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn một trong các sức mạnh sau: Hunter, Knight, Mage, Alchemist và Archer. Và tất nhiên việc chọn một anh hùng khác cũng sẽ thay đổi phong cách chiến đấu, đòn tấn công, vũ khí và các chỉ số nhân vật khác nhau ngay từ đầu.

Với mỗi hình ảnh được chọn, bạn có thể “điều chỉnh” một chút để làm cho nó thú vị hơn. Ví dụ, con trai Jack (trong Jack and the Magic Beans) luôn mặc quần đùi và chạy nhảy cho thoải mái. Sau đó, ở đây bạn có thể ăn mặc Jack như một hoàng gia hoặc ăn mặc như một hiệp sĩ trưởng thành. Nó cũng thú vị hơn nhiều khi xem các nhân vật với một chút mới lạ.

Và nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những gì mình đang có, bạn sẽ muốn chuyển sang một nhân vật khác. Sau đó, bạn vẫn có thể làm điều đó một cách dễ dàng: bằng cách cố gắng hoàn thành một phần của ký tự cũ. Trò chơi sẽ mang đến những nhân vật mới đang chờ bạn. Dù trong hoàn cảnh nào, với mỗi nhân vật bạn chọn, thông qua những cuộc đối thoại ngắn giữa họ, bạn sẽ hiểu được một phần quá khứ của họ, cũng như một phần bí mật được chôn giấu trong Thế giới cổ tích huyền diệu.

Trò chơi đơn giản, các nhân vật di chuyển hoàn toàn tự do

Gate of Mobius là game màn hình ngang mở rộng tầm nhìn của người chơi theo nhiều hướng khác nhau. Đôi khi từ trên cao, đôi khi trước mặt bạn, và cũng có thể từ quan điểm của người khác. Đó cũng là mục tiêu của nhà sản xuất khi giúp người chơi thỏa mãn những trận chiến khốc liệt giữa các nhân vật “bạn” và boss, nhất là khi chỉ cần một đòn là kỹ năng trong vai một Phù thủy hoàn chỉnh. Ánh sáng rực rỡ, rất hấp dẫn.

Tải xuống Mobius Gate MOD APK 1440x782

Hành động của bạn trong trò chơi này là di chuyển đơn giản bằng cách chạm vào các dấu chấm trên màn hình và sử dụng vũ khí của bạn để tấn công kẻ thù. Độ phức tạp và hiệu suất của vũ khí trong tay phụ thuộc hoàn toàn vào số điểm và vật phẩm thu được từ quá trình “chuyển vùng” trước đó.

Bạn có thể tự do di chuyển theo 6 hướng khác nhau trong khi chơi, có thể đi đến những nơi khác thấy có cơ hội lấy điểm thì có thể quay lại, có kẻ địch không đủ mạnh thì tìm đủ. Nâng cấp cho phù hợp và sau đó đến. quay lại và đánh anh ta. Bởi dừng lại để nghĩ giải lao, nghĩ cách khắc phục, di chuyển tự do để nán lại kiếm điểm sẽ giúp bạn thực hiện những trận chiến rất khó khăn nhưng vui vẻ.

Chế độ chơi linh hoạt, tất cả đều thú vị

Trò chơi này nếu bạn không thích chơi một mình với trí tuệ nhân tạo thì có thể lập đội (hoặc tham gia nhóm) tối đa 4 người, mỗi người sẽ đóng một vai khác nhau. Làm việc với nhóm của bạn để bắt đầu cuộc hành trình và trận chiến, bạn sẽ sớm về đích của trò chơi. Thì cảnh “tự kỉ” lau kiếm một mình trong những cảnh đầu tiên sẽ là dĩ vãng.

Chơi với AI là thú vị theo một cách khác. Bây giờ bạn là anh hùng duy nhất để chiến đấu. Nhưng bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào bạn thích, thay quần áo, thay đổi từng nơi. Sau đó, nếu bạn không thích chàng trai này nữa, bạn có thể chọn một chàng trai khác. Khi thu thập đủ điểm, các khóa nhân vật mới lần lượt được mở khóa. Và bạn không bao giờ có khái niệm “nhàm chán” trong đầu.

Nhưng điều thú vị nhất là đồ họa chibi dễ thương

Tôi đã tự hỏi mình câu hỏi này nhiều lần trước khi quyết định tải game về chơi. Hiệp sĩ, anh hùng gì mà dễ thương muốn xỉu. Để trò chơi trở nên mượt mà, thú vị và dễ tiếp cận hơn, nhà sản xuất đã chọn phong cách đồ họa chibi dễ thương với những viên phô mai que.

Mobius Gate MOD APKMODY bởi 1440x810

Hiệu ứng đồ họa cũng được mọi người rất ưa chuộng. Bằng chứng là chuyển động qua lại của nhân vật, các trận chiến diễn ra rất mượt mà, hiệu ứng chuyển cảnh tự nhiên, bối cảnh riêng, mỗi nơi một đặc điểm riêng.

Và bạn biết gì không, giọng nói của mọi nhân vật trong game đều được lồng tiếng đầy cảm xúc của những diễn viên lồng tiếng giàu kinh nghiệm.

Phiên bản APK Mobius Gate MOD

Tính năng MOD

 • chế độ thần thánh
 • Không giới hạn ở đâu
 • Sức chịu đựng không giới hạn

Tải xuống Mobius MOD APK Gate cho Android

Chơi, nói chuyện, đã tai và đã mắt. Còn lý do nào để không tải Gate Of Mobius về chơi? Nói là làm được, tải về tại đây.

Bình luận
Chia sẻ