Tổng hợp Giftcode Garena Free Fire MAX mới nhất

  Danh sách giftcode game Garena Free Fire MAX được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Garena Free Fire MAX thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Garena Free Fire MAX thôi nào!

  Giftcode Garena Free Fire MAX mới nhất

  • 7e116a5b
  • 66876369
  • 6446a561
  • 64c85934
  • 40ab6d4d
  • 5809afd6
  • 602f30ff

  Giftcode Fanpage Garena Free Fire MAX mới nhất

  • b476bda
  • 4dcfe584
  • 1ee8b369
  • 38e610bd
  • 67fb6178
  • 57cfa84d
  • 580ef15f

  Hướng dẫn cách nhập code Garena Free Fire MAX

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Garena Free Fire MAX
  • Bước 2: Chọn box giftcode Garena Free Fire MAX ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Garena Free Fire MAX để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Garena Free Fire MAX

  • Bước 1: Truy cập fanpage Garena Free Fire MAX
  • Bước 2: Chọn hashtag Garena Free Fire MAX code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Garena Free Fire MAX mới nhất

  Garena Free Fire MAX phiên bản APK chính thức được phát hành trên Android. Tải game và tham gia trận chiến sinh tồn hấp dẫn nhất trên di động.

  Giới thiệu Garena Free Fire MAX

  Sau PUBG, Garena Free Fire đã trở thành một trong những game sinh tồn nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Mặc dù đồ họa được thiết kế theo xu hướng hiện đại nhưng nhiều người chơi hy vọng sẽ đạt được nhiều hơn thế.

  Nhờ tiền đề này, Garena Free Fire MAX đã được phát triển giống như một bản nâng cấp từ phiên bản tiền nhiệm. GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE đang dần chứng tỏ vị thế của mình trong ngành phát triển game bằng cách cung cấp cho người hâm mộ những sản phẩm chất lượng cao nhất.

  Phiên bản cải tiến để mong đợi

  Garena Free Fire MAX là một game độc ​​lập của Garena Free Fire. Nhưng cốt lõi của nó, trò chơi là cải thiện đồ họa và tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi. Nếu bạn sở hữu một thiết bị có cấu hình đủ mạnh, Garena Free Fire MAX sẽ mang đến những trận chiến chân thực và khốc liệt hơn phiên bản trước.

  APK của Garena Free Fire MAX

  Về cơ bản, Garena Free Fire MAX không khác nhiều so với game gốc. Nó thậm chí có thể kết nối trực tiếp với các máy chủ của Garena Free Fire. Bằng cách này, mọi người có thể chơi cùng nhau và làm việc cùng nhau, ngay cả khi họ sử dụng hai phiên bản khác nhau.

  Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản đăng ký trước của mình để đăng nhập vào Garena Free Fire MAX. Tất cả tiến trình trò chơi được lưu. Tương tự đối với dữ liệu nhân vật, vật phẩm và các thành tích khác.

  Cuối cùng, chúng tôi kết luận rằng Garena Free Fire MAX là một bản nâng cấp đồ họa được tối ưu hóa. Đồ họa được thể hiện ở độ phân giải Ultra HD, các hiệu ứng và hình ảnh cũng được thiết kế lại, hoành tráng hơn và chân thực hơn.

  cảnh mở màn

  Garena Free Fire MAX không phải là một game nhập vai mà được lồng ghép vào bối cảnh dẫn đến những trận chiến khốc liệt trên khắp thế giới.

  Khi công nghệ của con người đạt đến giới hạn, mọi quyền lực đều khao khát trở thành kẻ thống trị. Chúng được chia thành ba nhóm: Cybernetica, Liberation, và Future Horizon.

  Tải xuống Garena Free Fire MAX

  Cybernetica là nơi tụ họp của những hacker bậc thầy. Họ luôn tìm cách đánh cắp thông tin từ hai nhóm kia, cuối cùng bịa chuyện và làm xấu mặt họ trong mắt mọi người.

  Giải phóng là một tổ chức chính trị độc tài. Họ tìm cách loại bỏ kẻ yếu để tạo ra một thế giới chỉ có kẻ mạnh.

  Future Horizon là một cơ quan chính phủ. Đặc biệt đội ngũ lãnh đạo là những người quyền lực nhất thế giới. Họ đã tạo ra dự án Free Fire bằng cách bắt cóc các thành viên cốt cán từ 2 phe khác để tạo ra một cuộc chiến sinh tồn.

  Thể hiện kỹ năng sinh tồn của bạn

  Garena Free Fire MAX vẫn giữ nguyên lối chơi cũ, 50 người, 10 phút và một người sống sót cuối cùng.

  Garena Free Fire MAX dành cho Android

  Máy bay quân sự sẽ vận chuyển tất cả người chơi đến một bản đồ. Người chơi phải xác định nơi mình muốn hạ cánh và nhảy dù xuống khu vực đó. Cố gắng di chuyển nhanh, tìm kiếm các phương tiện hỗ trợ, thiết bị và vũ khí để đối mặt với kẻ thù.

  Trong suốt cuộc chiến, vòng tròn tiếp tục thu hẹp. Người chơi phải được vận chuyển đến khu vực an toàn để không bị cạn kiệt chất độc. Ô tô hay xe máy cũng rất hữu ích, giúp quá trình di chuyển nhanh hơn. Tuy nhiên, đổi lại, chiếc máy sẽ phát ra âm thanh thu hút sự chú ý của kẻ thù ở xung quanh.

  Nhiều chế độ chơi khác nhau

  Cho đến nay, Garena Free Fire MAX là game di động sinh tồn có nhiều chế độ chơi nhất mà mình biết. Nó có tới 9 chế độ chơi, bao gồm Battle Royale, Wild Rift, Death Squad (Clash Squad), Bomb Squad, Capture the Point, Pick Up Cards, Weapon Master và Practice.

  Trong đó, Battle Royale là chế độ chơi cuối cùng mà mỗi người chơi tham gia vào cuộc chiến sinh tồn để trở thành người / đội duy nhất sống sót.

  Mod quan trọng thứ hai là Weapon Master. Trong đó, các thành viên trong nhóm phải hỗ trợ lẫn nhau để đánh bại các nhóm đối lập nhằm thu thập điểm nâng cấp vũ khí mới. Những ai đã từng trải nghiệm Call of Duty: Mobile sẽ thấy bản mod này rất giống với bản mod Vua Súng.

  Bomb Squad cũng là một chế độ thú vị mà bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè của mình. Khi trận đấu bắt đầu, mỗi thành viên sẽ được tặng 5 vàng để mua trang bị và vũ khí. Đội A được giao nhiệm vụ trồng bom, Đội B sẽ ngăn cản kế hoạch của Đội A. Trận chiến sẽ kết thúc cho đến khi bom phát nổ hoặc một trong hai đội bị đánh bại. Và một điều nữa, tất cả trang bị và vũ khí sẽ được reset khi chương mới bắt đầu.

  Tải xuống APK Garena Free Fire MAX cho Android

  Garena Free Fire MAX là một trong những game sinh tồn được mong đợi nhất. Một nâng cấp tuyệt vời trong đó những người hâm mộ thể loại này sẽ được trải nghiệm trận chiến với đồ họa Ultra HD. Các hiệu ứng và hình ảnh đã được làm lại để chân thực hơn và mang lại cảm giác rất “đã”.

  Bạn đã sẵn sàng chiến đấu và là người sống sót cuối cùng chưa? Tải Garena Free Fire MAX phiên bản APK và tham gia trận chiến ngay!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời