Tổng hợp Giftcode Garbage Pail Kids : The Game mới nhất

  Danh sách giftcode game Garbage Pail Kids : The Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Garbage Pail Kids : The Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Garbage Pail Kids : The Game thôi nào!

  Giftcode Garbage Pail Kids : The Game mới nhất

  • 72317575
  • 484412bb
  • 3d45984e
  • 499698d5
  • 2106bdfc
  • 574662e4
  • 6aff3e38

  Giftcode Fanpage Garbage Pail Kids : The Game mới nhất

  • 74f787a1
  • 661476b8
  • 2050df20
  • 66f2009a
  • 4801ce2f
  • 77a8a9ea
  • 367c1a76

  Hướng dẫn cách nhập code Garbage Pail Kids : The Game

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Garbage Pail Kids : The Game
  • Bước 2: Chọn box giftcode Garbage Pail Kids : The Game ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Garbage Pail Kids : The Game để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Garbage Pail Kids : The Game

  • Bước 1: Truy cập fanpage Garbage Pail Kids : The Game
  • Bước 2: Chọn hashtag Garbage Pail Kids : The Game code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Garbage Pail Kids : The Game mới nhất
  Trash Boy ™ đã có mặt! Hãy nghiến răng khi biểu tượng tinh nghịch của thập niên 80 chuẩn bị cho trận chiến trong game nhập vai hành động theo lượt cực kỳ vui nhộn này. Xây dựng bộ thẻ bài yêu thích của bạn tối ưu với các nhân vật gốc do Topps phát hành trong những năm 1980 và hơn thế nữa. Hoạt hình hơn bao giờ hết, những đứa trẻ vui nhộn điên rồ nhưng huyền thoại này sẽ chiến đấu với tia laze, phun sơn, các bước nhảy, vũ khí hạt nhân và bất cứ thứ gì khác mà chúng có thể nhổ, phun hoặc ném ra tiền tuyến. KHÔNG CÓ YAAAAH!

  THU THẬP VÔ ĐỊCH VÀ ĐẦU THẺ GPK HUYỀN THOẠI BẰNG CÁCH XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ TỐI ƯU:
  Adam Bomb, Tee Vee Stevie, Smelly Sally, Roy Bot, Mad Mike, Fryin ‘Brian, Ali Gator, Savage Stuart, Dead Ned ….. một danh sách vô tận gồm các nhân vật Thẻ GPK yêu thích của bạn đã sẵn sàng cho trận chiến. Nhận bao nhiêu Anh hùng thẻ GPK tùy thích vào đội của bạn và xây dựng đội của bạn. Tham gia Trận chiến PVP nhiều người chơi và thưởng thức một game nhập vai chiến lược thẻ bài không ngừng nghỉ trong khi thưởng thức các hình ảnh động trúng tim. Mở khóa các thẻ hiếm khi bạn chơi qua các trò chơi RPG hay nhất trên cửa hàng. Học các kỹ năng độc đáo, khám phá các thiết bị lập dị và nâng cấp đội vô địch Garbage Pail Kids điên cuồng của bạn.

  CHIẾN ĐẤU CHO ĐẾN KHI CÓ RÀO CẢN!
  Xây dựng đội Chiến đấu, Xe tăng và Hỗ trợ tốt nhất để đối đầu với các đội đối lập trong trận chiến RPG theo lượt này, tiếp tục thu thập rác và cải thiện kỹ năng của bạn để tấn công kẻ thù bằng tất cả sức lực của bạn. Ngoài niềm vui khi sử dụng Britt Armpitt để tấn công ác quỷ, hãy tận dụng các khả năng như Crazy Cannon Roy Bot, Pichuan Poke Hot Scott hoặc Mind Meltdown Brainy Janie để chinh phục các sự kiện và bảng xếp hạng. Vì vậy, ngay cả khi bạn không chiến đấu, hàng tấn nhân vật có thể mở khóa, thùng rác và khả năng đảm bảo bạn có nhiều việc phải làm. Cũng giống như chúng tôi thích có GPK Legends trong câu lạc bộ chiến đấu tư nhân của mình, game nhập vai theo lượt này nuốt chửng bạn theo nhiều cách đến mức Luke Puke sẽ loại bạn.

  HÚT ‘EM NHỎ’ EM
  Không cần tìm đâu xa để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời với game nhập vai chiến lược đỉnh cao, nơi hai đội chiến đấu để giành quyền tối cao và một đội chiến thắng! Tham gia vào chiến đấu nhịp độ nhanh và triển khai quân tiếp viện Trong khi kẻ điên có tất cả sự tự tin, bạn sẽ cần một số bộ não để đánh bại quân đội của đối thủ trong trận chiến. Quản lý tài nguyên của bạn và quyết định thời điểm và cách thức đào tạo phi hành đoàn của bạn. Sử dụng Đá quý để yêu cầu Gói nhân vật. Nâng cấp một cách chiến lược các nhà vô địch của bạn để có chỉ số điên rồ và Siêu Năng lực điên cuồng và giành chiến thắng trong các Trận chiến PVP thông minh khi các thử thách trở nên khó khăn. Hãy giữ chặt và thử nghiệm các kỹ năng RPG hành động của bạn khi bạn khám phá trò chơi.

  NHẬN RẤT NHIỀU mẩu tin lưu niệm!
  Nhận nhiều chiến lợi phẩm thực sự khi bạn thắng cuộc chiến! Thu thập rác như Scumbrella dễ thương, Mì Hypodermic và Slap Stick đáng tin cậy để tăng cường sức mạnh của bạn. Huấn luyện và trang bị cho nhóm của bạn để trở thành những đứa trẻ tồi tệ nhất trong khối.

  TÀI SẢN:
  – Thu thập một tập hợp các nhân vật
  – Các lớp nhân vật Máy bay chiến đấu, Xe tăng và Hỗ trợ
  – Trận chiến RPG theo lượt.
  – Giải phóng khả năng nhân vật đích thực
  – Mở khóa các trận đấu khác nhau với các lần thăng cấp
  – Nhận mã thông báo nhân vật, tiền xu, đá quý và phế liệu
  – Hoàn thành thành tích để nhận phần thưởng đặc biệt
  – Dùng tiền để đào tạo và nâng cấp nhân vật
  – Nâng cấp thẻ để mở khóa Kỹ năng đặc biệt và Thủ lĩnh
  – Hiệu ứng âm thanh slapstick

  Bạn đang chờ đợi điều gì?
  Bây giờ bạn đã tìm thấy con đường của mình ở đây, bạn có thể là một nhà sưu tập hoặc có một số ý tưởng giải trí kỳ lạ nhưng sáng tạo. Lặn vào thùng rác, đổ rác và chơi trong thế giới vô lý của Garbage Pail Kids.
  Trò chơi này là miễn phí để tải xuống và chơi. Một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt Cửa hàng.

  Thích chúng tôi trên Facebook – www.facebook.com/dependencygames/
  Đăng ký trang Youtube của chúng tôi – www.youtube.com/user/RelianceGames
  Theo dõi chúng tôi trên Twitter – www.twitter.com/RelianceGames
  Theo dõi chúng tôi trên Instagram – www.instagram.com/dependency_games/
  Trang web: https://www.dependencygames.com/
  Điều khoản và Điều kiện: https://www.dependencygames.com/terms-conditions/

  Trả lời