Tổng hợp Giftcode Garage Empire mới nhất

  Danh sách giftcode game Garage Empire được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Garage Empire thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Garage Empire thôi nào!

  Giftcode Garage Empire mới nhất

  • 1d742a0d
  • 5230f1eb
  • 873cd3f
  • 364952c9
  • 537de039
  • 14a74744
  • cefbcbf

  Giftcode Fanpage Garage Empire mới nhất

  • 2ef27611
  • 65a743d4
  • 49de770f
  • 66891b7c
  • 288915cf
  • 1b9620c4
  • 7534e8ca

  Hướng dẫn cách nhập code Garage Empire

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Garage Empire
  • Bước 2: Chọn box giftcode Garage Empire ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Garage Empire để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Garage Empire

  • Bước 1: Truy cập fanpage Garage Empire
  • Bước 2: Chọn hashtag Garage Empire code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Garage Empire mới nhất

  Garage Empire MOD APK là game mô phỏng nghề nghiệp của nhà phát hành Fingersoft. Trong trò chơi, bạn là một ông chủ nhà để xe tương lai, người xây dựng đế chế hùng mạnh của mình từ một nhà để xe nhỏ ven đường.

  Gặp gỡ Đế chế Garage

  Xây dựng một đế chế Garage hoành tráng

  Chủ đề này mô phỏng vai trò quản lý của chủ sở hữu nhà để xe

  Theo khái niệm chung, ga ra (hay còn gọi là ga ra) là một bộ phận của ngôi nhà, công trình lớn, được thiết kế và bố trí để làm nơi để xe ô tô (thường là từ bốn bánh trở lên). Nhưng nó không chỉ là bãi đậu xe thông thường. Vì chức năng chính của xưởng là: xưởng, kiểm tra xe định kỳ, bảo dưỡng, đổ xăng, thay thế phụ kiện, nâng cấp xe và kiểm tra xe. Vì vậy, nhà xe giống như một phụ nữ kiểu “spa toàn diện”, mọi thứ đều có sẵn ở đây.

  Bạn có niềm đam mê lớn với ô tô và hy vọng một ngày nào đó sẽ sở hữu một gara danh tiếng trên toàn quốc. Vì vậy, tại sao không thử trò chơi này? Có thể bạn sẽ thu được một số kiến ​​thức và khái niệm tuyệt vời trước khi chính thức theo đuổi giấc mơ hiện thực của mình.

  Garage Empire là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi, nhưng nó không thể ngồi yên trong một giây.

  Đầu tiên, Garage Empire là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là khi bạn bị ngắt kết nối và không thể trực tuyến để chơi tiếp, mọi hoạt động cơ bản trong trò chơi vẫn tiếp tục, tiền (nếu có) vẫn được thu đều đặn, nó sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn cho đến khi bạn trực tuyến. túi.

  Có một số trò chơi mô phỏng nhàn rỗi kiểu này trên nền tảng di động, chủ yếu là để thể hiện một công việc, sở thích hoặc nghề nghiệp cụ thể trong cuộc sống. Nhưng lần đầu tiên tôi được làm quen với mô phỏng có một nhà để xe rộng lớn và nguy nga. Nghề này có thể quá mới ở Việt Nam? Nhưng nếu bạn có đam mê với “người khác” như trên thì tôi nghĩ bạn nên chơi ngay trò chơi này.

  Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một đoạn hội thoại nhỏ: giữa nhân vật của bạn (Người quản lý) và một người quản lý ga ra đối thủ. Cơ bản là lời qua tiếng lại, đôi bên đùn đẩy nhau một chút nên cuối cùng bạn cũng tỏ rõ quyết tâm “Được rồi, anh sẽ nói cho em biết em giỏi như thế nào, gara của em sẽ sớm phát triển và vươn xa hơn của anh, chờ xem”.

  Vì lý do nào đó, người quản lý trung tuổi của chúng tôi chuẩn bị bắt đầu lắp đặt hệ thống ga ra. Khởi đầu chỉ là một cây xăng, một phòng tiếp nhận xe, sau đó bạn sẽ trở thành lễ tân, kế toán, sau đó bạn sẽ tiếp tục mở rộng các dịch vụ: phòng sửa xe, phòng nâng cấp, phòng phụ tùng, phòng trọ, đồ ăn nhẹ, phòng thông tin .. Mọi thứ khách cần làm Đây là xe đẩy thú cưng của họ.

  Làm thế nào để trở thành “trùm cuối của ngành”

  Xây dựng từng hạng mục một, không quá nhanh, không quá chậm sẽ giúp bạn vừa đảm bảo chất lượng của không gian sự kiện có sẵn vừa đáp ứng nhu cầu chi tiết của khách hàng khi chơi game. Số tiền bạn thu được từ mỗi khách tăng lên. Chi tiêu vốn cũng tăng lên, nhưng đến lượt nó, uy tín của bạn tăng lên, số lượng khách hàng tăng lên và mức độ sẵn sàng chi trả tốt hơn của bạn cũng tăng lên.

  Bao nhiêu cũng đủ để bạn chiếm được thị phần lớn và lượng khách hàng lớn, thậm chí đánh bật những ông chủ gara đã từng thách thức trước đây. Bạn sẽ nhận được điểm đặc biệt khi chiến thắng đối thủ đầu tiên này. Những điểm này được sử dụng để mở khóa các địa điểm và một số phương tiện độc đáo để bạn có thể xây dựng nhà để xe thứ hai của mình.

  Nếu bạn thành công ở đây, bạn sẽ chuyển sang cột mốc quan trọng tiếp theo: xây dựng một lộ trình thử nghiệm dành riêng cho các khách hàng cạnh tranh. Và bắt đầu để thách thức một số ông chủ gara trên khắp đất nước. Với mỗi lần xây dựng đường đua thành công và đánh bại các “trùm ga ra” khác như trên, bạn sẽ nhận được điểm đặc biệt để lan tỏa sức mạnh của mình đến những vùng đất mới.

  Quản lý nhà để xe giờ đây sẽ đưa nó lên một cấp độ khác. Những việc nhỏ nhặt, con trai tôi đã có người lo. Bạn chỉ quan tâm đến những thứ lớn hơn và phức tạp hơn. Ví dụ, xem xét thống kê phản hồi của khách hàng xem có lĩnh vực nào cần thay đổi, cải thiện, bạn quyết định thuê thêm nhân viên để bổ nhiệm vào các vị trí quản lý chủ chốt, mở rộng quy mô địa điểm, đa dạng hóa dịch vụ. Bạn vừa được tuyển dụng, mặc dù họ tốn rất nhiều tiền nhưng bù lại họ sẽ giúp bạn có một ngày vô cùng thuận lợi. Khi đó bạn sẽ thấy rằng những điều nhỏ nhặt sẽ không còn đến với bạn nữa. Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, người quản lý trung thành này cũng sẽ giúp bạn tính toán thu nhập và gửi cho bạn trực tuyến để thu tiền ngay lập tức.

  Cấp độ cao nhất của trò chơi là khi bạn trở thành “Trùm cuối của ngành Nhà để xe”. Phải nói rằng ở cấp độ này, công việc và trách nhiệm của bạn rất nặng nề. Đối với mỗi nhà xe bạn thành lập, bạn nên chú ý đến chất lượng dịch vụ và nhóm khách hàng chủ chốt. Nơi A có những vấn đề cần giải quyết, nhưng Nơi B đang kêu gào vì cần thêm nhân viên. Không phải tất cả chỉ là địa điểm 1-2-3, mà rất nhiều trong số đó, chuỗi trải dài khắp đất nước, tạo thành một mạng lưới các ga ra. Bạn không còn ở độ tuổi trung niên nữa, nhưng bạn đã là một ông chủ lớn, một bệ đỡ lớn.

  Đây là con đường dẫn đến thành công của bạn. Cũng khó nói và có 1001 việc phải làm và suy nghĩ. Thực tế cuộc sống sẽ đau đớn và khó khăn hơn thế rất nhiều.

  Nhưng thôi, trong khi chờ đợi thời cơ thích hợp để hành động và đủ niềm tin, chúng ta hãy thử đóng giả và lên kế hoạch làm ông chủ gara trong game trước đã.

  Đồ họa tốt, âm thanh tốt, tổng thể thú vị

  Đây là một trò chơi mô phỏng tốt. Điều này có thể được xác minh. Những game tôi từng chơi trước đây đôi khi là đồ họa pixel, đôi khi là đồ họa 8 bit, khá tốt nhưng đôi khi hơi khó chịu vì không thích những hình ảnh như thế này. Ở Garage Empire, đây là những đồ họa 2D cao cấp, mượt mà và tinh xảo đến từng chi tiết.

  Bạn thấy đấy, bao nhiêu cảnh xảy ra cùng một lúc, nhưng với làn khói sau đuôi mỗi khi xe chạy, đủ để biết mọi thứ được sắp xếp tốt như thế nào. Và mặc dù có rất nhiều chi tiết, màu sắc không gây nhầm lẫn, các phối màu là tiêu chuẩn và hiện đại và sống động. Chính hình ảnh bắt mắt này đã đưa tôi vào những bước sâu hơn của trò chơi.

  Phiên bản APK Garage Empire MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Tiền không giảm khi bạn sử dụng nó.

  Tải xuống Garage Empire MOD APK dành cho Android

  Gameplay đẹp mắt, các giai đoạn phát triển rõ ràng, tiến độ nhanh trong các vòng chơi. Điều quan trọng là phải mô phỏng chính xác quá trình phát triển và hình thành gara từ A đến Z. Lần nào bạn cũng được hòa mình vào “hành trình lập nghiệp” thú vị này. Chúc mọi người tải game vui vẻ.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời