Danh sách giftcode game Gameloft Classics: 20 Years được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Gameloft Classics: 20 Years thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Gameloft Classics: 20 Years thôi nào!

Giftcode Gameloft Classics: 20 Years mới nhất

 • a23a561
 • 208c254f
 • 6b44e9b0
 • 6e74082f
 • 3125e93f
 • 2d0313e7
 • 1bd3bdf5

Giftcode Fanpage Gameloft Classics: 20 Years mới nhất

 • 5dadc59f
 • 1bb17d76
 • 61b98654
 • 368021a3
 • 4d5f8d39
 • 6aaaca43
 • 137965d5

Hướng dẫn cách nhập code Gameloft Classics: 20 Years

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Gameloft Classics: 20 Years
 • Bước 2: Chọn box giftcode Gameloft Classics: 20 Years ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Gameloft Classics: 20 Years để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Gameloft Classics: 20 Years

 • Bước 1: Truy cập fanpage Gameloft Classics: 20 Years
 • Bước 2: Chọn hashtag Gameloft Classics: 20 Years code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Gameloft Classics: 20 Years mới nhất

Gameloft Classics: 20 Years là ứng dụng trò chơi đưa bạn trở về tuổi thơ. Tất cả các game Java “hot” sẽ được thu thập trong ứng dụng trò chơi này. Chỉ cần tải xuống tệp APK và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn, nó sẽ mở ra thế giới trò chơi cho bạn. Đặc biệt hơn, mọi thứ đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Gặp gỡ Gameloft Classics: 20 Năm

Gameloft Classics: 20 Years được phát triển để tôn vinh hơn 20 năm hoạt động trên thị trường game. Như các bạn đã biết, Gameloft bước đầu tiếp cận mọi người bằng những game Java đẹp mắt và hấp dẫn. Nhưng sau đó công nghệ cải tiến, smartphone được sử dụng rộng rãi hơn nên họ ngừng phát triển game Java thay vào đó là game trên nền tảng iOS và Android.

Bạn có thể tìm thấy các trò chơi như Asphalt 9: Legends, Gangstar Vegas: World of Crime, NOVA Legacy, từ lâu đã đứng đầu danh sách trò chơi. Và điều này đang dần chìm vào quên lãng với các trò chơi Java. Có lẽ chúng ta trong chốc lát sẽ quên đi, vì những kỷ niệm đẹp mà anh dành cho chúng ta khi còn nhỏ sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó. Cũng vì lý do đó, Gameloft đã tạo ra Gameloft Classics: 20 Years với mong muốn chào đón những người chơi đã bỏ lỡ những tựa game cũ của họ trong 20 năm qua.

Cảm ơn bạn

Ứng dụng này là lời cảm ơn của Gameloft đối với tất cả các bạn đã đồng hành cùng họ trong 20 năm. Vì vậy, các ứng dụng này sẽ có các trò chơi Java tạo thành thương hiệu của họ để tri ân khách hàng của họ. Mặc dù thoạt nhìn chúng giống như trình giả lập trò chơi Java, nhưng khi so sánh với chúng, Gameloft Classics: 20 Years vượt trội hơn về mọi mặt. Và bây giờ chúng ta sẽ tìm ra những tính năng mà chúng tôi khẳng định là tốt hơn các ứng dụng khác.

nhiều trò chơi

Gameloft đã kết hợp 30 trò chơi Java tạo nên thương hiệu của mình. Bạn có thể trải nghiệm bất kỳ trò chơi nào hoàn toàn miễn phí, chỉ cần chọn và trải nghiệm. Gameloft đã tổng hợp nhiều game, mỗi game một ít, để làm phong phú thêm kho game.

Khi duyệt thể loại đố vui, bạn có thể thấy các game như Bubble Bash 2, Diamond Rush, Brain Challenge 3. Còn với thể loại tình yêu, bạn có thể chơi Vampire Romance, High School Hook Ups. Có những trò chơi như Hero of Sparta, Soul of Darkness trong Action Arcade. Cuối cùng, về thể thao và trò chơi bài, Platinum Solitaire 3, KO Fighters, Motocross: Trial Extreme, v.v. Bạn có thể chơi. Còn rất nhiều trò chơi thú vị khác mà bạn nên thử.

hiểu

Gameloft Classics: 20 Years có giao diện rất đơn giản và thoải mái. Chỉ cần chọn game bạn muốn chơi và nhấn nút Play ở dưới cùng để bắt đầu trải nghiệm.

Tính năng

Cảm ứng linh hoạt là ưu điểm đầu tiên của ứng dụng này. Tôi đã trải nghiệm nhiều game console hệ thống như Java, NDS, PS1, PS2, PSP, nhưng không mượt mà lắm khi điều khiển chúng. Nhưng đối với Gameloft Classics: 20 Years thì điều này lại hoàn toàn khác, các nút bấm được phân bố khá đều và khá nhạy nên tôi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật mà không gặp một chút vướng mắc.

Thứ hai, khi bạn bắt đầu trò chơi bạn chọn, màn hình sẽ nằm dọc và chia đôi giống như bảng điều khiển Nintendo. Điều này rất hữu ích vì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các điều khiển với màn hình trò chơi. Thay vì xoay màn hình theo chiều ngang, một số cảnh trong game có thể ẩn các nút và khiến bạn mất kiểm soát nhân vật của mình.

Khả năng tương thích là ưu điểm cuối cùng mà tôi muốn nhắc đến. So với các trình giả lập Java khác trên di động, Gameloft Classics: 20 Years có khả năng tương thích với trò chơi cao hơn và giúp bạn có được trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể chơi các trò chơi có khung lên đến 30 ~ 60 FPS. Hầu hết các thiết bị Android đều có thể thưởng thức trò chơi Gameloft Classics: 20 Years một cách mượt mà.

đồ họa

Nếu bạn so sánh đồ họa của trò chơi trong ứng dụng với trò chơi gốc bằng Java, nó có một chút khác biệt. Tuy vẫn giữ nguyên kiểu dáng cổ điển của các game cũ nhưng đồ họa và đồ họa đã được tinh chỉnh và làm cho sắc nét và rõ ràng hơn để phù hợp với điện thoại thông minh.

Tải xuống APK Gameloft Classics: 20 Years cho Android

Gameloft Classics: 20 Years là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người hâm mộ trò chơi Java cũ. Nếu bạn muốn hồi tưởng lại trò chơi gắn bó với tuổi thơ của mình một ngày nào đó, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ. Chúng tôi cũng cảm ơn nhà phát triển Gameloft, người đã đồng hành cùng người chơi trong 20 năm qua.

Bình luận
Chia sẻ