Danh sách giftcode game Game of Warriors được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Game of Warriors thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Game of Warriors thôi nào!

Giftcode Game of Warriors mới nhất

 • 1392fab9
 • 7ca663cf
 • 61c00852
 • 5248b455
 • 4fd7d11b
 • 790dd6ee
 • 14b974c6

Giftcode Fanpage Game of Warriors mới nhất

 • 28be0551
 • 48b92d5c
 • 1ad4833b
 • 359bba93
 • 208621c
 • 12bccf39
 • 746e1fbe

Hướng dẫn cách nhập code Game of Warriors

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Game of Warriors
 • Bước 2: Chọn box giftcode Game of Warriors ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Game of Warriors để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Game of Warriors

 • Bước 1: Truy cập fanpage Game of Warriors
 • Bước 2: Chọn hashtag Game of Warriors code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Game of Warriors mới nhất

Game of Warriors MOD APK là một game chiến thuật phòng thủ tháp trên di động, nhưng những chi tiết và cận cảnh sẽ khiến trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn mong đợi, chưa kể đến tính chiến thuật thực sự.

Giới thiệu về Game of Warriors

Một trò chơi chiến lược phòng thủ cận chiến hiếm có, hãy xem mọi người mới bắt đầu một cách rõ ràng!

Game of Warriors cũng giống như những game phòng thủ tháp khác, xoay quanh các nhiệm vụ chính là bảo vệ vương quốc, ngăn chặn các đợt tấn công của kẻ thù, cường hóa quân, luyện binh, nuôi quân, cường hóa vũ khí. Bạn có thể tấn công lãnh thổ của quốc gia khác ngay cả khi bạn đủ mạnh.

Gameplay

Trong các trận chiến phòng thủ tháp của Game of Warriors, bạn sẽ bắt đầu với những đội quân chính quy với khả năng chiến đấu cơ bản. Khi kẻ thù đến, bạn tiếp tục chặn và tiêu diệt quân địch, kiếm điểm. Những điểm này sẽ được thu thập để triệu hồi các anh hùng có kỹ năng đặc biệt hơn và hỗ trợ các tay sai hiện có.

Trò chơi chiến binh trên APKMODY

Ngoài việc triệu hồi những anh hùng mới mạnh mẽ này, bạn phải tiếp tục làm giàu cho quân đội hoàng gia. Sử dụng số tiền kiếm được để trang bị vũ khí mới, mua thêm ngựa cho binh lính, chiêu mộ binh lính mới, lập trại huấn luyện cho binh lính. Làm được tất cả những điều này, bạn sẽ giúp tăng sức mạnh, quân số và khả năng phòng thủ của binh lính, khả năng đánh bại kẻ thù sẽ cao hơn.

Bản chất chiến thuật của Game of Warriors thể hiện ở chỗ bạn không có một mà có nhiều cách để điều khiển quân đội của mình: triển khai quân theo nhiều hướng khác nhau, bắt giữ các nhóm nhỏ kẻ thù, và chiến tranh du kích với đội quân lớn nhất. Những vị tướng và siêu anh hùng mạnh với đội quân đông đảo để “tấn công” kẻ thù, hoặc hợp nhất với những đội quân yếu nhất để tăng sức mạnh tổng thể. Việc bạn chọn con đường nào là tùy thuộc vào chiến lược và cách chơi của mỗi người.

Khi thực lực đủ mạnh, uy thế và tiềm lực quân sự đủ lớn thì có thể đẩy lùi mọi bước đi lớn nhỏ của kẻ thù. Đã đến lúc tính đến việc xâm chiếm các vùng lãnh thổ khác để mở rộng đế chế. Lúc này, dù chiến thuật có thay đổi hay không, con đường tiến vào cảnh giới mới sẽ được chủ động… Một lần nữa, trí tuệ chiến thuật sẽ dẫn dắt người chơi đến những cột mốc mới trong Game of Warriors.

Ấn tượng với sự giàu có của nó

Có hơn 1500 đợt phòng thủ trong Game of Warriors, từ bình thường đến bạo lực đến bão tố. Có hơn 4 anh hùng để mở khóa. Mỗi anh hùng có 15 kỹ năng bị động và 3 kỹ năng chủ động, sau đó sẽ trở thành đòn bẩy hữu hiệu cho sức mạnh quân đội của bạn. Về phần quân đội, bạn sẽ có hơn 30 nhóm binh lính để nâng cấp, củng cố và củng cố, phòng thủ tháp cũng có hơn 1000 nâng cấp khác nhau để đảm bảo cho trận chiến lâu dài của bạn.

Tải xuống Game of Warriors APK

Có hơn 100 vùng lãnh thổ trên bản đồ để chinh phục và giành lại từ những con quỷ. Các loài được ăn bao gồm Goblin, Skeleton, Worgens và Orc. Chiến đấu với tất cả và lấy hết chúng là mục tiêu cuối cùng của người chơi Game of Warriors.

Đồ họa và âm thanh

Game of Warriors sử dụng đồ họa 2D vui nhộn và dí dỏm. Các nhân vật khá hoành tráng với vũ khí, áo giáp, khiên … nhưng đều mập mạp và dễ thương. Khởi đầu game mang đến cho người chơi cảm giác thân mật, gần gũi chứ không hề nặng nề như nhiều game chiến thuật phòng thủ khác.

Với kiểu đồ họa như thế này, thật dễ hiểu khi bất kỳ ai cũng muốn truy cập và chơi Game of Warriors. Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi sẽ kém kịch tính hơn. Game of Warriors lấy lại sự cân bằng đó nhờ những cảnh cận chiến hấp dẫn. Các game cùng thể loại tôi chơi đều “bỏ qua” zoom, một phần vì đồ họa không đủ chi tiết, một phần vì sợ làm yếu mạch chiến đấu. Nhưng Game of Warriors không ngại thử những điều mới. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ bản đồ lớn của vương quốc với hướng tấn công của kẻ thù. Đồng thời, trong mỗi trận chiến bảo vệ pháo đài, hãy quan sát toàn bộ trạng thái của trận chiến trong khu vực và rõ ràng các cuộc biểu tình cận chiến của từng nhóm quân nhỏ. Với cách kể linh hoạt như vậy, cuộc chiến phòng thủ trở nên hấp dẫn và giàu cảm xúc hơn rất nhiều. Cảm giác được dẫn dắt bởi một đội quân cầu thủ cũng mạnh mẽ hơn.

Trò chơi chiến binh dành cho Android

Âm thanh hơi khập khiễng so với đồ họa. Tuy nhiên, mô tả những chiến trường căng thẳng trong Game of Warriors là đủ nhưng không quá nhiều. Cá nhân tôi thấy nó nhẹ hơn một chút so với hình trên và nhìn cận cảnh. Nhưng vẫn đủ để thể hiện những yếu tố phi thường.

Phiên bản APK Game of Warriors MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Tiền xu tăng lên khi bạn sử dụng chúng.

Tải xuống Game of Warriors APK & MOD cho Android

“Trỗi dậy để kết thúc vương quốc bóng tối”, đó là thông điệp hào hùng mà trò chơi phòng thủ tháp này mang lại. Đòi lại những vùng đất đã bị chiếm đóng trước đây, làm chủ lãnh thổ của bạn và độc lập như một anh hùng không ai có thể xâm phạm, đó chính xác là những gì bạn sẽ làm trong Game of Warriors thú vị này.

Bình luận
Chia sẻ