Tổng hợp Giftcode Game of Legends: Dragons Rise mới nhất

  Danh sách giftcode game Game of Legends: Dragons Rise được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Game of Legends: Dragons Rise thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Game of Legends: Dragons Rise thôi nào!

  Giftcode Game of Legends: Dragons Rise mới nhất

  • 3de5800d
  • 10abd1b8
  • 69deeac0
  • 2bf91ed3
  • 3963a685
  • 3f54d128
  • 23ff70e1

  Giftcode Fanpage Game of Legends: Dragons Rise mới nhất

  • 54c8a7a8
  • 283e2ab0
  • 4329cf1f
  • 23696aa9
  • 2f022792
  • 6414ff3e
  • 13c4a1c6

  Hướng dẫn cách nhập code Game of Legends: Dragons Rise

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Game of Legends: Dragons Rise
  • Bước 2: Chọn box giftcode Game of Legends: Dragons Rise ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Game of Legends: Dragons Rise để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Game of Legends: Dragons Rise

  • Bước 1: Truy cập fanpage Game of Legends: Dragons Rise
  • Bước 2: Chọn hashtag Game of Legends: Dragons Rise code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Game of Legends: Dragons Rise mới nhất
  Trò chơi Dragon Legend Rise dành cho Android
  Tải về Game of Legends Dragons Rise APK
  Game of Legends Dragons Rise trên APKMODY
  Bìa APK Game of Legends Dragons Rise

  Game of Legends: Dragons Rise APK là một trò chơi MMO, nơi bạn tập hợp bạn bè, thành lập Liên minh, lai tạo và huấn luyện rồng, đồng thời chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm nhất.

  Gặp gỡ Game of Legends: Dragons Rise

  Trò chơi MMO chiến tranh anh hùng hỗn loạn trong một thế giới bị bỏ rơi

  Tiểu sử

  Câu chuyện trong Game of Legends: Dragons Rise bắt đầu khi thế giới bước vào thời kỳ hỗn mang. Vì không vâng lời, con người đã bị thần linh ruồng bỏ. Chỉ chờ có vậy, các thế lực đen tối đã lao vào “ăn thịt” cả thế giới. Quái vật, người xấu, dã thú, thiên tai … Nơi chỉ có trái đất, thiên tai, khói lửa, xung đột xảy ra không ngừng và biến thế giới từng tươi đẹp trở thành dĩ vãng.

  Trong hoàn cảnh đen tối này, người ta vẫn không chịu bỏ cuộc. Không có sự giúp đỡ của các vị thần, con người tự ràng buộc mình, tìm thấy nhau, thu thập tài năng từ con người, tập hợp những anh hùng đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên thế giới và đứng để đánh đuổi Darktide của thế giới. Tạo lịch sử của riêng bạn từ trang đầu tiên. Đây là cách mọi người trở nên độc lập và tự đứng trên đôi chân của mình.

  Trò chơi chiến thuật với nhiều trận chiến hoành tráng và các tuyến nhân vật

  Game of Legends: Dragons Rise là một game chiến thuật MMO đúng nghĩa. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 5 loại để lựa chọn: Mage, Warrior, Human, Elf và Orc. Cho dù bạn chọn phe nào, nhiệm vụ của bạn là xây dựng căn cứ, tìm kiếm tài nguyên và vật phẩm, xây dựng và củng cố quân đội, triệu hồi những anh hùng huyền thoại và triệu hồi những con rồng mạnh mẽ.

  Tất nhiên, cần phải áp dụng chiến lược quân sự toàn diện và kỹ thuật đàm phán ngoại giao để hình thành một liên minh mạnh mẽ. Chỉ có chiến đấu cùng nhau mới có thể đánh bại cái ác. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn đi một mình.

  Lối chơi trong Game of Legends: Dragons Rise cũng khá dễ làm quen. Mọi thứ đều được chơi dưới dạng mô phỏng chiến tranh quân sự. Bạn đóng vai trò là người chỉ huy, dẫn dắt quân đội và phân bổ tài nguyên một cách hợp lý. Trong quá trình chơi game, bạn có thể chiêu mộ nhiều tướng tài từ các chủng tộc khác nhau. Mỗi nhà vô địch có khả năng riêng của họ. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng tiềm năng này và chiến đấu với các cấp bậc của mình để có nhiều lợi thế hơn.

  Chiến lược thời gian thực của Game of Legends: Dragons Rise cũng thể hiện rõ. Để thực sự hòa nhập vào Liên minh và thể hiện giá trị của mình, bạn phải sử dụng tất cả những gì mình có: sức mạnh chiến lược, kỹ năng, vũ khí, lợi thế địa hình và đặc biệt là tư duy chiến lược. Trong thế giới trò chơi sandbox, mọi thứ đều có thể xảy ra. Để tồn tại lâu dài, bạn phải linh hoạt, quan sát tình hình tốt và phát triển một cách tiếp cận linh hoạt.

  Hướng liên minh mạnh mẽ

  Game of Legends: Dragons Rise rất mạnh về tính năng Liên minh của nó. Mọi người cùng tham gia chiến đấu vì mục tiêu chung. Đặc điểm này thể hiện rất rõ ở việc bạn có thể chọn tham gia bất kỳ phe nào trong 5 phe phái lớn trên thế giới. Mỗi phái đều có những đặc điểm, tính cách, ưu nhược điểm riêng và điều này đi kèm với đó là những truyện dài đủ thể loại.

  Ngay cả trong các trận chiến lớn, bạn có thể lập nhóm với các đồng minh của mình để bao vây các cuộc tụ tập Liên minh của đối phương. Chiến trường rộng lớn mở ra, cảm giác thập phần tê dại.

  Đồ họa và âm thanh

  Cá nhân tôi đánh giá cao hai phần này của Game of Legends: Dragons Rise. Đồ họa 3D mượt mà với những điểm nhấn, những tòa lâu đài hoành tráng, những trận chiến chi tiết, tỉ mỉ và những khu vực rộng lớn. Các nhân vật được miêu tả tốt, không có quá nhiều chi tiết khó hiểu. Màu sắc đẹp, chính xác và rõ ràng, không có cảm giác lộn xộn như ở nhiều game MMO khác.

  Âm thanh là đúng. Mặc dù nó không đạt đến tỷ lệ trong hình ảnh, nhưng nó vẫn cho âm thanh khá tốt. Điều tôi thích là hiệu ứng âm thanh trong trò chơi này không quá choáng ngợp, độ chi tiết của âm thanh khi cận chiến vẫn sắc nét giúp từng người chơi nhận diện được phe của mình. Không phải game MMO nào cũng có thể làm được điều này.

  Tải xuống APK Game of Legends: Dragons Rise cho Android

  Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh thế giới sử thi không thể đoán trước, nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng mạnh mẽ và sống động của Liên minh, bạn có thể thử nhập vai và truyền thuyết của Arkadia trong Game of Legends: Dragons Rise. Một trò chơi tuyệt vời đáng lưu vào điện thoại của bạn ngay.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời