Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Galaxy Attack: Alien Shooter mới nhất

Danh sách giftcode game Galaxy Attack: Alien Shooter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Galaxy Attack: Alien Shooter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Galaxy Attack: Alien Shooter thôi nào!

Giftcode Galaxy Attack: Alien Shooter mới nhất

 • 6db5b0ef
 • 5c722f3b
 • 2bc1a056
 • 64c45d70
 • 71d8b34f
 • 5a83ff41
 • 31c78770

Giftcode Fanpage Galaxy Attack: Alien Shooter mới nhất

 • 78fb25b1
 • 68323e3e
 • 458d94a
 • 4616658b
 • 78a655c3
 • 29a20189
 • 2c393d29

Hướng dẫn cách nhập code Galaxy Attack: Alien Shooter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Galaxy Attack: Alien Shooter
 • Bước 2: Chọn box giftcode Galaxy Attack: Alien Shooter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Galaxy Attack: Alien Shooter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Galaxy Attack: Alien Shooter

 • Bước 1: Truy cập fanpage Galaxy Attack: Alien Shooter
 • Bước 2: Chọn hashtag Galaxy Attack: Alien Shooter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Galaxy Attack: Alien Shooter mới nhất
Galaxy Attack Alien Shooter Boss Fighting
Gameplay của Galaxy Attack Alien Shooter

Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK đã sẵn sàng để tải xuống. Sử dụng phiên bản MOD để nâng cấp tàu vũ trụ của bạn hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu Galaxy Attack: Alien Shooter

Nếu bạn có tuổi thơ công nghệ máy tính với những tựa game huyền thoại như Alien Shooter, Chicken Invaders… thì đây là những kỷ niệm khó quên mà bạn không bao giờ quên. Hôm nay, mình sẽ một lần nữa giúp các bạn trở về tuổi thơ với một trò chơi quen thuộc nhưng với phiên bản hoàn toàn mới. Trải nghiệm Galaxy Attack: Alien Shooter từ nhà phát hành Onesoft. Đây là phiên bản nâng cấp của tựa game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders. Vẫn dựa trên nền tảng cũ nhưng phiên bản này có nhiều cải tiến về hình ảnh và lối chơi.

Tiểu sử

Galaxy Attack: Alien Shooter là một thế giới giả tưởng về tương lai của Trái đất. Khi công nghệ trở nên rất tiên tiến và hiện đại, con người có thể dễ dàng đi du lịch và khám phá không gian bằng những con tàu vũ trụ mới. Tuy nhiên, cũng có một mối nguy hiểm bất ngờ từ những sinh vật ngoài hành tinh. Với kế hoạch xâm lược thế giới và nô dịch mọi người cho chúng. Vì vậy, một nhiệm vụ rất quan trọng đã được đặt lên vai bạn. Để ngăn chặn cuộc xâm lược từ bên ngoài không gian bởi những kẻ có kế hoạch đen tối.

Tất cả những gì bạn có là một con tàu chiến hạng nặng dùng để tiêu diệt mọi kẻ thù và mang lại hòa bình cho nhân loại. Chỉ có bạn mới có thể bảo vệ Trái đất và Dải Ngân hà khỏi bàn tay của những con quái vật ngoài hành tinh.

lối chơi thú vị

Như đã nói ở trên, lối chơi của Galaxy Attack: Alien Shooter tương tự như tựa game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển xung quanh và tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí tàu vũ trụ của bạn. Ngoài ra, di chuyển phi thuyền để thu thập các vật phẩm nâng cấp và thay đổi vũ khí của bạn. Về lối chơi, Galaxy Attack: Alien Shooter không quá phức tạp và khó điều khiển. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra một chiến lược hợp lý, lối chơi sắp xếp hợp lý để không phải chết hết lần này đến lần khác.

Tuy nhiên, kiểm soát dễ dàng không có nghĩa là bạn có thể chiến thắng một cách dễ dàng. Kẻ thù của bạn là người ngoài hành tinh. Chúng rất mạnh, hung hãn và ngày càng đông. Hơn nữa, môi trường ngoài không gian rất nguy hiểm và khó kiểm soát đối với con người, ngay cả với công nghệ phức tạp. Vì vậy, ngoài việc chiến đấu thông minh và dũng cảm, bạn còn phải thu thập những chiến lợi phẩm rơi ra từ kẻ thù trong quá trình chiến đấu. Điều này cho phép bạn tăng hỏa lực hoặc sử dụng hồi máu, lá chắn,… Nó giúp bạn rất nhiều trong việc nhận được những lợi ích này.

Mở khóa nhiều phi thuyền mới

Ngoài việc tăng hỏa lực của bạn trong trận chiến, vũ khí của bạn có thể gây sát thương nhiều hơn khi bạn tăng tối đa chúng. Mỗi loại vũ khí đều có một mức nâng cấp nhất định để đảm bảo hiệu quả chiến đấu. Ngoài ra Galaxy Attack: Alien Shooter cung cấp những phi thuyền mới và hiện đại hơn. Mỗi loại có một phong cách chiến đấu khác nhau và có thể nâng cấp để phát huy tối đa sức mạnh. Nhưng bạn tốn kha khá xu để nâng cấp và mở khóa chúng. Cách duy nhất để kiếm tiền là hoàn thành các nhiệm vụ thường khó chiến đấu.

Một điều cần lưu ý là cho dù phi thuyền của bạn có mạnh đến đâu thì một vụ va chạm với kẻ thù cũng đủ để làm nổ tung nó. Đôi khi dính quá nhiều đạn của đối phương cũng khiến tàu phải “ngáp dài”.

Các nhiệm vụ khác nhau

Galaxy Attack: Alien Shooter cung cấp một loạt các nhiệm vụ khác nhau và thú vị. Nó chứa hơn 160 màn chơi với nhiều mức độ gay cấn và dữ dội. Bạn cũng phải vượt qua những con trùm rất mạnh để vượt qua mỗi màn chơi. Đây là một con tàu vũ trụ siêu khổng lồ với vũ khí rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chính những trận đánh trùm mới nổi bật và gây được sự chú ý của người chơi.

Ngoài các cấp độ chống lại kẻ thù, trò chơi có một số cấp độ mà bạn có thể thể hiện kỹ năng né tránh của mình. Mưa sao chổi là nơi bạn phải tránh hoặc phá hủy hoàn toàn để đi qua. Rất nhiều chuỗi nhiệm vụ thú vị và rất thử thách. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ kiếm được nhiều xu và nâng cấp các vật phẩm hỗ trợ như súng laze hay đại bác …

đồ họa

Galaxy Attack: Alien Shooter cung cấp hình ảnh chất lượng rất cao và đồ họa được tối ưu hóa cho máy tính bảng và các thiết bị lớn. Những trận siêu kinh điển ngoài không gian sẽ được tái hiện một cách chân thực và sống động nhất. Ngoài ra, tàu chiến cũng cực ngầu với dàn vũ khí hiện đại. Audio Battles sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Phiên bản APK MOD của Galaxy Attack: Alien Shooter

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn: Bạn có thể mua chúng bằng Pha lê và Vàng ngay cả khi bạn thiếu chúng.
 • Rương không giới hạn: Cả 3 loại rương là Blue, Epic và Legendary.

Tải xuống Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK cho Android

Với nhiều trận chiến khác nhau, giờ đây bạn không chỉ có thể đấu với máy mà hoàn toàn có thể cạnh tranh với những người chơi trực tuyến nhiều người chơi ở chế độ 1vs1 hoặc 3vs3. Với những tính năng tuyệt vời như vậy, có thể nói Galaxy Attack: Alien Shooter đã vượt xa những “đại gia” của thế hệ trước. Trò chơi mang đến một làn gió mới lạ và quen thuộc cho người chơi. Nếu bạn đã sẵn sàng quay trở lại tuổi thơ của mình với trò chơi cực hay này, hãy tải game từ liên kết bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận