Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Galactory mới nhất

Danh sách giftcode game Galactory được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Galactory thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Galactory thôi nào!

Giftcode Galactory mới nhất

 • 3030cd26
 • 56bb0bd0
 • 2a59c4d7
 • 489f906e
 • 58a5c3bb
 • 29b87794
 • 516b77e0

Giftcode Fanpage Galactory mới nhất

 • 34d812f2
 • 19a513fb
 • 3ffd38b6
 • 44ac17a7
 • 71b7ba9d
 • 1ecad189
 • 213b289e

Hướng dẫn cách nhập code Galactory

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Galactory
 • Bước 2: Chọn box giftcode Galactory ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Galactory để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Galactory

 • Bước 1: Truy cập fanpage Galactory
 • Bước 2: Chọn hashtag Galactory code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Galactory mới nhất

Galaxy MOD APK là một trò chơi mô phỏng của STAVRIO LTD. Nhà phát hành này đã mang đến một không gian sáng tạo mới, đặc biệt dành cho những game thủ di động có niềm đam mê đặc biệt với thể loại chiến thuật.

Giới thiệu về Galaxy

Xây dựng cuộc sống trên một hành tinh mới!

Khi chơi trò chơi Galactic này, nhiệm vụ của bạn là tạo ra một cuộc sống mới trên một hành tinh mới. Hành trình sáng tạo bắt đầu từ những phút đầu tiên. Và toàn bộ không gian trong Galaxy được thiết kế cho công trình sáng tạo này.

Ngay sau khi ra mắt, Galactory đã được đánh giá là một trong những game chiến thuật pixel offline hay nhất để xây dựng đế chế và phát triển thế giới. Có nhiều lý do cho sự thành công này. Tôi không nghĩ nhiều về nó. Nhưng chơi một thời gian, tự mình hiểu chuyện, thấy những thứ đẹp đẽ lúc đầu mình không để ý. Nhưng sau đó là những thứ nắm chặt lấy chân, ngày càng chặt hơn. Hãy cho tôi biết để bạn tham khảo trước khi bạn quyết định có nên chơi hay không

Các nhiệm vụ rất nhiều, đa dạng và có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.

Khi bạn xây dựng một cuộc sống mới, bạn phải bắt đầu lại trên hành tinh xa xôi này. Thu thập tài nguyên, chiếm chỗ trước, sau đó dần dần xây dựng các khu định cư lớn hơn với dân số hàng nghìn người. Trong quá trình này, xung đột sẽ nảy sinh giữa các khu định cư này. Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn để đoàn kết hoặc chống lại nhóm người này để bảo vệ dân số của mình. Và tiến tới một mục tiêu xa hơn: xây dựng cuộc sống an toàn và chất lượng, đặt nền móng định cư vững chắc cho con người.

Hoặc những nhiệm vụ nhỏ góp phần tạo nên thành công của những nhiệm vụ lớn hơn, nhiều nhiệm vụ trong số đó có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Đây là tiền đề của điều đầu tiên, kết luận này là khởi đầu của điều tiếp theo.

Nhận nhiều lợi ích

Không chỉ là một trò chơi chiến thuật với logic và ý tưởng tốt, nó còn là một hệ thống hộp cát thú vị. Trong thế giới mở dành riêng cho sự sáng tạo này, bạn sẽ có đặc quyền được tự do làm những gì mình muốn trên con đường định sẵn trong game. Với một số bột chua, bạn sẽ dần dần tạo ra hệ sinh thái của riêng mình. Mỗi việc nhỏ này bạn có thể làm theo ý muốn và đạt được thành quả theo ý mình: trồng cây, hỗ trợ chăn nuôi, tìm nguồn nước, chống thú dữ để đảm bảo cuộc sống cho người dân. Bạn quyết định thực hiện một cuộc cách mạng dân sự và thống nhất đất đai, thậm chí lãnh đạo một cuộc nổi dậy chống lại các lực lượng kẻ thù xung quanh. Lựa chọn ai là thân thiện và ai là kẻ thù đều dẫn đến những kết quả khác nhau. Là vị thần sáng lập của một hành tinh mới, bạn sẽ có quyền làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Môi trường sandbox cũng là nơi mà những bộ óc chiến thuật và chiến lược có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình.

Trong khi bạn cống hiến những người dân vào những nhiệm vụ nhỏ, bạn sẽ dành phần lớn thời gian sử dụng trí tưởng tượng của mình để nghĩ ra những chiến lược mới để chinh phục thiên nhiên và vượt qua những khó khăn chung ở đây. Vì bạn phải tìm cách để không chỉ thực hiện các công việc hàng ngày mà còn phải sống sót sau hàng loạt trận động đất khủng khiếp, lũ lụt hay mưa sao băng, núi lửa phun trào, dịch virus, bom nguyên tử. Giống như Old World, nơi này có rất nhiều thứ nguy hiểm hơn bạn tưởng. Chỉ là, tất cả những thảm họa này phần lớn đều do bản thân tự tạo ra, từ những hành động cố ý hoặc vô ý.

Ví dụ như biển, đại dương, đảo lớn và lục địa của bạn chỉ với một cú nhấp chuột trên màn hình… Từ đó, mọi thứ tự phát triển, tạo thành thuộc địa cho các quốc gia hoặc mang đến những thảm họa thiên nhiên và tự hủy diệt thế giới. Tất cả đang ở trong tầm tay của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Galaxy được làm với đồ họa pixel, nhưng mức độ chi tiết và tinh chỉnh cũng rất tốt. Chơi game này không nên coi thường, cứ để màn hình lớn nhỏ quá thì chơi tốt hơn. Ban đầu sẽ hơi khó khăn nếu bạn chưa quen với kiểu thiết kế này, nhưng sau đó bạn sẽ thấy rất thú vị. Mọi thứ được thực hiện dễ dàng hơn và nhanh hơn nhờ kiểu pixel. Nó cũng không cần quá phức tạp nên dung lượng khá nhỏ gọn. Mặc dù cá nhân tôi không thực sự thích pixel, nhưng tôi đánh giá cao bước đi thông minh từ nhà sản xuất này.

Âm thanh không quá chi tiết, nhưng nó đủ để tạo ra rất nhiều niềm vui, đặc biệt là trong các trận đấu đồng đội. Bản thân chiến thuật phải mềm mại một chút để đủ tập trung.

Phiên bản APK MOD của Galaxy

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Có thể được chi tiêu mà không có đủ tiền.

Tải xuống Game Galaxy APK & MOD cho Android

Hiện tại, Galactic chỉ đang chơi ở chế độ solo. Tôi nghe nói rằng chế độ nhiều người chơi sắp ra mắt, hy vọng nó sẽ thú vị và hấp dẫn. Trò chơi có nhiều ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các câu chuyện và tác phẩm hộp cát sẽ rất đặc biệt và dễ hiểu.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận