Danh sách giftcode game Funko Pop! Blitz được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Funko Pop! Blitz thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Funko Pop! Blitz thôi nào!

Giftcode Funko Pop! Blitz mới nhất

 • 1a61848
 • 6169533e
 • 359d3014
 • e12c92
 • 3aa72856
 • 63ae1730
 • 2f2a99ec

Giftcode Fanpage Funko Pop! Blitz mới nhất

 • 332d723b
 • 3b7a5c75
 • 76adba67
 • 28da2b62
 • 23e3aea2
 • 2c262b1
 • 4f9d1a20

Hướng dẫn cách nhập code Funko Pop! Blitz

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Funko Pop! Blitz
 • Bước 2: Chọn box giftcode Funko Pop! Blitz ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Funko Pop! Blitz để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Funko Pop! Blitz

 • Bước 1: Truy cập fanpage Funko Pop! Blitz
 • Bước 2: Chọn hashtag Funko Pop! Blitz code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Funko Pop! Blitz mới nhất
Ảnh chụp màn hình Layar Funko Pop Blitz
Apk mod Funko Pop Blitz
Trò chơi Funko Pop Blitz Gameplay

Gần đây, một trò chơi match 3 có tên Funko Pop! Blitz APK ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy không phải là một game nổi bật trong thể loại này nhưng nó sẽ được mọi người yêu thích vì nội dung và hình ảnh dễ thương.

Gặp gỡ Funko Pop! tia chớp

Bạn có thể tải xuống phiên bản APK của trò chơi từ trang web của chúng tôi. Cài đặt trong thiết bị của bạn và trải nghiệm câu đố match 3 ngay bây giờ!

Trận đấu vui nhộn

Hầu hết các game match 3 mà tôi đã giới thiệu trước đây: Angry Birds Match 3, Candy Crush Saga hay Harry Potter: Puzzles & Spells, các vật phẩm trên bảng là các khối màu hoặc khối hình ngôi sao. Đối với một số người, điều này rất đơn điệu. Họ muốn nhiều hơn thế và Funko Pop! Blitz lấp đầy nó với các nhân vật dễ thương.

Thay vì sao, kẹo, vật phẩm trong Funko Pop! Đèn flash được thay thế bằng một ký tự. Nó có thể là một con mèo, một con lừa, một cậu bé dễ thương, hoặc một nàng tiên xanh. Nhiều tác phẩm được lấy từ các tác phẩm nổi tiếng như Back to the Future, Jurassic Park, Kungfu Panda, hay Shrek của DreamWorks Animation. Hơn nữa, chúng hiển thị biểu tượng cảm xúc khi bạn nhấp đúp vào chúng. Họ sẽ thể hiện sự vui mừng hay sợ hãi khi họ chuẩn bị bùng nổ?

Thêm sự sáng tạo vào trò chơi

Funko Pop! Blitz được đánh giá là một game match 3 với lối chơi mới. Ở mỗi màn chơi, thay vì dựa vào các bước di chuyển (Movements), trò chơi này đã thay thế yếu tố thời gian. Vì vậy, người chơi cần chú trọng hơn trong việc tìm và ghép các cặp bài trùng với nhau một cách nhanh chóng.

Thử thách tại Funko Pop! Blitz cũng khá dễ dàng, chỉ cần thu thập một số vật phẩm đặc biệt. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để đạt được điểm số thực sự cao hơn là cố gắng thu thập các vật phẩm do hệ thống xác định. Trò chơi này loại bỏ những hạn chế điển hình của thể loại giải đố. Nó tập trung vào giải trí đồng thời cung cấp hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Tiếp theo là vấn đề về rào cản. Funko Pop! Blitz chủ yếu là không có chướng ngại vật. Những quả bom đã tăng cấp cho bạn trong Candy Crush Saga giờ đây đã được biến thành vật phẩm hỗ trợ, giúp bạn loại bỏ một số lượng lớn vật phẩm trong khu vực xung quanh. Trong khi đó, bạn có thể chế tạo các vật phẩm hỗ trợ khác như tên lửa, vương miện đầy màu sắc, bom hoặc x2 điểm.

Về khó khăn, có lẽ điều duy nhất là thời gian. Theo mặc định, thời lượng cho mỗi tác vụ thường kéo dài từ 30 giây đến 90 giây. Khi đồng hồ từ từ đếm ngược đến 0, hãy thử điền vào thanh Chế độ đèn flash. Bạn sẽ nhận được thêm 5 giây tiền thưởng.

Thu thập các nhân vật dễ thương

Mặc dù là một trò chơi giải đố ghép 3 nhưng Funko Pop! Blitz có hệ thống nhân vật để hỗ trợ thêm trong quá trình bạn trải nghiệm.

Như đã nói, hệ thống nhân vật của game rất đa dạng. Các nhân vật được lấy từ phim hoạt hình nổi tiếng. Vì vậy, Funko Pop! Blitz bổ sung một số yếu tố để trò chơi trở nên thú vị hơn.

Đầu tiên, sự kiện thu thập nhân vật. Bạn có thể xem các bộ ký tự có sẵn trong phần Bộ sưu tập. Khi bạn có đủ bộ nhân vật, bạn có thể nhận được phần thưởng độc đáo từ hệ thống. Nó có thể là một nhân vật mới, tiền xu hoặc tên lửa đẩy.

Thứ hai, nhân vật có cấp bậc. Độ hiếm và khả năng của chúng được hiển thị theo thứ tự từ ba đến sáu sao. Xếp hạng càng cao thì càng có nhiều kỹ năng và các kỹ năng này càng được hiển thị rõ ràng trên màn hình trò chơi. Bạn có thể tham khảo tổng quan về chỉ số Sức mạnh với các Thẻ có thể tạo để đánh giá khả năng của họ.

Thứ ba, bộ khuếch đại hệ thống. Ngoài các kỹ năng, nhân vật được tích hợp tên lửa đẩy, và bạn có thể mang nhiều tên lửa đẩy nhân vật vào màn chơi. Chẳng hạn như Butter Horn, nó có thể mang theo máy gia tốc thời gian, bom tăng tốc hoặc vương miện ngũ sắc.

Thứ tư, mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng. Butter Horn có thể đạt điểm x2 cho một số vật phẩm nhất định trên bảng, Tigress có thể thay đổi các vật phẩm gần đó thành ngoại hình của mình, và Shrek có thể mang theo tên lửa đẩy. Tất nhiên nhân vật cần được nạp đủ năng lượng để có thể sử dụng kỹ năng. Bạn có thể tính phí nhân vật của mình bằng cách thu thập các vật phẩm trên bảng.

Tải về trò chơi Funko Pop! Blitz MOD APK dành cho Android

Funko Pop! Blitz là một trò chơi giải đố ghép 3 mới mẻ, sáng tạo và vui nhộn. Hãy dành thời gian để vui chơi và tương tác với những nhân vật dễ thương. Freddy trẻ tuổi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn theo một số cách. Do đó, nếu là người mới chơi, bạn vẫn có thể tiếp cận trò chơi một cách nhanh chóng.

Bình luận
Chia sẻ