Tổng hợp Giftcode Fruit Ninja 2 mới nhất

  Danh sách giftcode game Fruit Ninja 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Fruit Ninja 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Fruit Ninja 2 thôi nào!

  Giftcode Fruit Ninja 2 mới nhất

  • 32d3fd6c
  • 3d6f3502
  • 5909c440
  • 70f41ae8
  • 477ec8f7
  • 602e0516
  • 35f390fd

  Giftcode Fanpage Fruit Ninja 2 mới nhất

  • 74733b85
  • 4c75df40
  • 6a7d5555
  • abd2bd2
  • 1c3c745e
  • 26ee00a6
  • 2de322df

  Hướng dẫn cách nhập code Fruit Ninja 2

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Fruit Ninja 2
  • Bước 2: Chọn box giftcode Fruit Ninja 2 ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Fruit Ninja 2 để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Fruit Ninja 2

  • Bước 1: Truy cập fanpage Fruit Ninja 2
  • Bước 2: Chọn hashtag Fruit Ninja 2 code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Fruit Ninja 2 mới nhất

  Fruit Ninja 2 MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi arcade vui nhộn của Halfbrick Studios. Đây là phần thứ hai của loạt trò chơi gây nghiện với các chế độ chơi mới và đồ họa cải tiến.

  Gặp gỡ Fruit Ninja 2

  Halfbrick Studios là một trong những studio phát hành game nổi tiếng nhất trên nền tảng di động, đặc biệt là Android. Họ đã mang đến tất cả các loạt trò chơi nổi tiếng nhất như Dan the Man, Jetpack Joyride và Fruit Ninja. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Halfbrick đã trở lại và giới thiệu sản phẩm mới mang tên Fruit Ninja 2.

  Như tên cho thấy, trò chơi này là phần tiếp theo của Fruit Ninja. Bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các ninja thiện nghệ, tham gia hành trình tìm kiếm chiến thắng và chặt trăm loại trái cây!

  trò chơi phong cách

  Trong Fruit Ninja 2, bạn sẽ cố gắng cắt trái cây đang bay trên màn hình bằng thanh kiếm của mình. Các ngón tay của bạn sẽ đóng vai trò là vũ khí, bạn chỉ cần trượt màn hình điện thoại trên khu vực vật thể bay để chia vật thể bay thành nhiều mảnh nhỏ.

  Ảnh chụp màn hình Fruit Ninja 2

  Ngoài ra còn có một tùy chọn đa nhiệm cho phép bạn sử dụng nhiều ngón tay để vuốt trên màn hình. Bằng cách này, bạn có thể cắt nhiều trái cây hơn trong một lần cắt. Nhưng bạn phải rất cẩn thận vì trò chơi sẽ cho bạn những quả bom theo thời gian. Nhất định không được cắt đi, nếu không bạn sẽ nhận “cái kết” đắng.

  Cải thiện đồ họa và âm thanh

  Trước khi chuyển sang các tính năng của trò chơi, chúng ta hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ trong dự án. Đồ họa của Fruit Ninja 2 được thiết kế đẹp mắt đến mức đôi khi bạn có thể nghĩ rằng mình phải trả tiền để tiếp tục chơi. Nhưng đừng lo lắng, nó sẽ không xảy ra.

  Trong trò chơi này, các hiệu ứng hoạt hình được thiết kế tốt đến từng chi tiết, sẽ làm hài lòng các fan của game thùng. Mọi thứ đều rất tươi sáng, hấp dẫn và nó sẽ trở nên phong phú hơn theo thời gian.

  Apk mod Fruit Ninja 2

  Thành phần âm thanh cũng là một yếu tố quan trọng. Chất lượng được đảm bảo với việc bổ sung các bộ phận mới để người chơi có thể thoải mái hơn trong quá trình cắt gọt hoa quả.

  Luôn luôn cẩn thận!

  Hãy cẩn thận khi sử dụng thanh kiếm. Fruit Ninja cấp độ 2 chứa bom nổ sẽ lấy đi một trong ba mạng sống của bạn. Nó cũng sẽ cản trở quá trình bạn cố gắng đạt điểm cao mới để đánh bại các đối thủ khác trên bảng thành tích.

  Gameplay của Fruit Ninja 2

  Ngoài chế độ chém hoa quả cổ điển, Fruit Ninja 2 còn có các chế độ chơi mới như Fruitar Hero, Zen, Shuffle. Mod này có tốc độ cao hơn và nhiều rủi ro hơn. Trong khi đó, yếu tố thời gian cũng phát huy tác dụng làm tăng mức độ khó. Cố gắng cắt trái cây thành từng miếng nhỏ trước khi hết thời gian quy định. Thành tích của bạn có thể được nhìn thấy trên bảng xếp hạng để so sánh với những người chơi khác.

  Thu thập những anh hùng mới

  Một trong những điểm mới của Fruit Ninja 2 là loạt nhân vật mới. Họ có ngoại hình khác với ninja mặc định mà hệ thống cung cấp cho bạn. Họ cũng có những khả năng đặc biệt sẽ giúp bạn có được lợi thế trong trò chơi.

  Nếu bạn đang cố gắng cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất hành tinh, bạn sẽ cần một nhân vật mới. Họ đóng góp đáng kể vào hiệu suất và điểm thành tích của bạn!

  Fruit Ninja 2 có nhiều chế độ mới

  Fruit Ninja 2 là một phiên bản nâng cao đáng mong đợi. Có tổng cộng sáu chế độ chơi chính và ba chế độ bổ sung. Nhưng dòng nhiệm vụ không thay đổi so với người tiền nhiệm, chúng ta vẫn cần phải chặt trái cây bằng một thanh kiếm sắc bén.

  Và nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào để chơi tốt Fruit Ninja 2. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn và cho bạn biết tất cả các quy tắc cơ bản.

  Thực ra cách chơi khá đơn giản. Trái cây bay khắp màn hình và bạn cố gắng cắt chúng bằng ngón tay bằng cách vuốt màn hình. Và bên cạnh những chướng ngại vật chết người như bom, Fruit Ninja 2 còn có các vật phẩm tăng sức mạnh đặc biệt giúp trái cây di chuyển chậm hơn hoặc cho phép bạn chém nhiều lần để tăng combo và tiền thưởng.

  Phiên bản APK Fruit Ninja 2 MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Bạn có thể sử dụng tiền trong phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp để mở khóa các vật phẩm và nhân vật mới!

  ghi chú

  Nếu phiên bản MOD bị kẹt trên màn hình tải, hãy kiểm tra xem OBB đã được cài đặt đúng chưa. Sau đó, vui lòng đóng và mở lại trò chơi.

  Tải xuống APK Fruit Ninja 2 MOD cho Android

  Sau 10 năm chờ đợi, Fruit Ninja 2 đã ra mắt và thậm chí còn hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải xuống các phiên bản APK và MOD APK của trò chơi trực tiếp từ trang web của chúng tôi!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời