Danh sách giftcode game Forgotton Anne được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Forgotton Anne thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Forgotton Anne thôi nào!

Giftcode Forgotton Anne mới nhất

 • 2477b4f6
 • 348c1605
 • 3b925f93
 • 14d14ed0
 • 3d4a8f2a
 • 58052428
 • 2a808302

Giftcode Fanpage Forgotton Anne mới nhất

 • 49f5c038
 • 1a96ff39
 • 6d033ff4
 • 76f2dbd2
 • 6d6e852c
 • 4020d9b1
 • 4d447a89

Hướng dẫn cách nhập code Forgotton Anne

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Forgotton Anne
 • Bước 2: Chọn box giftcode Forgotton Anne ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Forgotton Anne để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Forgotton Anne

 • Bước 1: Truy cập fanpage Forgotton Anne
 • Bước 2: Chọn hashtag Forgotton Anne code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Forgotton Anne mới nhất

Tải xuống Forgotton Anne MOD APK (Đã mở khóa đầy đủ trò chơi) và tham gia cuộc hành trình với con gái của Mẹ, lãnh chúa Bonku và những người bạn (được gọi là Fornutling) để tìm đường trở lại thế giới loài người.

Về người mẹ bị lãng quên

Trong những năm gần đây, thể loại game platform điện ảnh, thể loại game sân khấu ngày càng trở thành sự lựa chọn chính của người chơi. Nổi bật trong số đó là Forgotton Anne, một tựa game làm say lòng người hâm mộ thể loại này với cốt truyện độc đáo và đồ họa tuyệt đẹp. Tựa game phiêu lưu hành động này được ThroughLine Games ra mắt và phát triển vào năm 2018 nhưng cho đến nay nó vẫn đang thu hút rất nhiều người.

tổ hợp

Câu chuyện bắt đầu trong một câu chuyện cổ tích. Mọi sinh vật và mọi thứ có sự sống trong đó đều bị mất hoặc bị lãng quên. Những người làm việc chăm chỉ trong thế giới này, hy vọng một ngày nào đó sẽ được chủ nhân nhớ đến và có cơ hội trở lại nhân gian, được gọi là những người bị lãng quên và siêng năng. Người chơi sẽ nhập vai vào hai mẹ con làm nhiệm vụ lập lại trật tự trong thế giới ma thuật của Forgotten Realm. Nhiệm vụ của anh ta là ngăn chặn một cuộc nổi loạn có thể ngăn cản anh ta, bạn bè của anh ta và chủ nhân Bonku của anh ta quay trở lại thế giới con người.

trò chơi phong cách

Cũng giống như các game cùng thể loại, Forgotton Anne được chăm chút khá kỹ lưỡng, với lối chơi tập trung vào đạo cụ, câu đố và các tùy chọn đáp án để tương tác với các nhân vật khác. Ngoài ra, trò chơi còn hạn chế hiển thị các đoạn hội thoại tương tác để dẫn dắt cốt truyện. Người chơi có thể tự do đưa ra quyết định của riêng mình và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những cảnh tiếp theo chứ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Do đó, người chơi ít căng thẳng hơn với sự lựa chọn của họ.

Quên mẹ apk 1024x576

Có một điểm hạn chế là trò chơi này quá chú trọng vào yếu tố kể chuyện. Vì vậy trò chơi cố gắng giảm thiểu mọi ảnh hưởng có thể ảnh hưởng đến khía cạnh này. Người chơi chỉ có hai lựa chọn để phản hồi khi tương tác với các NPC khác, điều này vô tình làm giảm tương tác của người chơi.

Tuy nhiên, đến lượt mình, các mảnh ghép của Anne of Forgotton đều rất thú vị và đưa ra thử thách không hề nhỏ. Bạn phải vắt óc để tìm ra. Chỉ cần phạm một sai lầm và bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa chữa hậu quả của sai lầm đầu tiên đó. Ngoài ra, trò chơi không có khả năng “đặt lại” các câu đố về trạng thái ban đầu, vì vậy bạn phải cẩn thận và thận trọng hơn trong một tình huống.

Quên cách chơi của Anne 1024x576

Việc tìm đường và lối đi không khó nhưng nếu không cẩn thận người chơi rất dễ bị nhầm lẫn hoặc mất phương hướng khi tìm đường thoát. Các nhà phát triển đã rất khéo léo lồng ghép các con đường và khung cảnh vào bối cảnh, vì vậy đôi khi bạn vô tình bỏ qua cánh cửa trước mắt mình hoặc lầm tưởng rằng cánh cửa không thể vượt qua và dẫn đến bước nhầm. Sử dụng các nút D-Pad trên màn hình đầy cảm hứng để điều khiển chuyển động của Anne, giải các câu đố và tương tác với NPC. Bằng cách này, bạn sẽ điều khiển Anne chạy, nhảy hoặc bay, mở khóa các khu vực khác nhau để tìm đường về nhà.

Thêm vào đó, Sky: Children of the Light là một hành trình đang chờ bạn khám phá.

Đồ họa tuyệt vời

Mặc dù là một game phiêu lưu nhưng Forgotton Anne lại có đồ họa rất khác biệt so với những sản phẩm khác. Với công cụ kết xuất 2D nổi bật chịu ảnh hưởng nhiều từ đồ họa vẽ tay, trò chơi này có cảm giác như lạc vào tác phẩm anime của Studio Ghibli, với màu sắc quen thuộc và độ chi tiết cao. Không quá lời khi so sánh trò chơi này với bộ phim, bởi Forgotton Anne có cùng cảm giác với mọi nhân vật, cảnh quay và chất lượng hình ảnh. Đặc biệt là những đoạn phim chuyển cảnh rất trôi chảy, tạo cảm giác như đang xem anime.

Phiên bản APK MOD Quên Anne

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả: Tất cả nội dung trò chơi đều được mở khóa để bạn trải nghiệm.

Tải xuống APK & MOD đã quên dành cho Android

Mặc dù là một studio game độc ​​lập nhỏ với ít thành viên, Hitcents đã đặt rất nhiều tâm huyết và sức lực vào Forgotton Anne. Bạn có thể thấy nỗ lực của họ trong từng khung hình và hình ảnh của trò chơi. Tất nhiên, trò chơi này vẫn còn một số hạn chế và nhược điểm. Vẫn còn một số vấn đề nhỏ về thiết kế nhưng bạn có thể thấy rằng tất cả các yếu tố còn lại đều rất tuyệt vời, từ âm nhạc, đồ họa, cốt truyện, hoạt hình và lồng tiếng, nó thực sự ấn tượng. Những câu chuyện nhỏ nói riêng, ngay cả những câu chuyện bên lề, cũng đầy tính nhân văn về cuộc đời thật đáng nhớ (nhiều khi chạnh lòng).

Bình luận
Chia sẻ