Danh sách giftcode game Forge Ahead được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Forge Ahead thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Forge Ahead thôi nào!

Giftcode Forge Ahead mới nhất

 • 5c66104b
 • 11e5024e
 • 66d36a68
 • 233b9280
 • 3fe4824a
 • 1558d0e3
 • 7a869cbb

Giftcode Fanpage Forge Ahead mới nhất

 • 45bc2d31
 • 36c45535
 • 16dfb5fc
 • 1d6fd0d2
 • 6900bb6b
 • 644d3737
 • 22632271

Hướng dẫn cách nhập code Forge Ahead

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Forge Ahead
 • Bước 2: Chọn box giftcode Forge Ahead ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Forge Ahead để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Forge Ahead

 • Bước 1: Truy cập fanpage Forge Ahead
 • Bước 2: Chọn hashtag Forge Ahead code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Forge Ahead mới nhất

Forge Ahead MOD APK (Xóa quảng cáo) là trò chơi nhàn rỗi mới nhất từ ​​nhà phát hành Lion Studios. Trong trò chơi này, bạn là một thợ rèn với công việc là rèn ra những thanh kiếm tốt nhất và bán chúng kiếm lời.

Giới thiệu về Forge Ahead

Chúng ta không thể bỏ qua công việc của những người thợ rèn trong chiến tranh. Họ là những người không xông thẳng vào chiến trường và mang về chiến thắng, nhưng vai trò của họ rất quan trọng. Nếu không có thợ rèn, liệu các chiến binh có thể chiến thắng mà không cần giáo và gươm?

Khi nghĩ đến Lion Studios, chúng ta thường nghĩ đến trò chơi giải đố vui nhộn và độc đáo của nhà phát hành này. Họ sử dụng các chủ đề thông thường trong cuộc sống và làm các trò chơi giải đố rất sáng tạo. Đây là lần đầu tiên nhà phát hành thử một trò chơi nhàn rỗi. Forge Ahead có gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu trong phần bài viết dưới đây!

trò chơi phong cách

Khi chơi Forge Ahead, bạn sẽ được rèn. Nhiệm vụ của bạn là làm một thanh kiếm từ quặng kim loại. Không biết làm thế nào để rèn kiếm? Đừng lo. Trò chơi này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để kiếm một thanh kiếm tốt một cách chi tiết. Bạn sẽ trải qua quá trình sản xuất từ ​​quặng kim loại từ thiên nhiên để hoàn thành một thanh kiếm hoàn chỉnh. Đầu tiên, thợ rèn của bạn không có nhiều danh tiếng trong vương quốc. Bạn cần tất cả các thanh kiếm để trưng bày trước cửa hàng. Các hiệp sĩ sẽ muốn mua thanh kiếm của bạn, nếu họ hài lòng, bạn sẽ nhận được tiền và danh vọng.

Đầu tiên bạn sẽ dùng búa để phá một tảng đá lớn. Đây là quặng kim loại, bạn sẽ nhận được kim loại sau khi phá vỡ lớp vỏ bên ngoài. Bạn không biết bạn nhận được kim loại gì khi khai thác. Thông thường, bạn chỉ nhận được một số kim loại thông thường như sắt, đồng. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được các kim loại quý hiếm như vàng, kim cương, và thậm chí một số kim loại như Adamantine và Mythrill.

Để tạo ra một thanh kiếm, tất nhiên, bạn phải nấu chảy nó và đổ nó thành hình dạng của một thanh kiếm. Bước cuối cùng, bạn dùng bùa để nắn thanh kiếm khi nó vẫn còn ở nhiệt độ cao. Đôi khi khách hàng sẽ thêm một số yêu cầu đặc biệt. Ví dụ, một số hiệp sĩ yêu cầu kiếm của họ phải làm bằng bạc. Nếu bạn thực hiện được thanh kiếm, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Trò chơi nhàn rỗi độc đáo

Forge Ahead là một trò chơi nhàn rỗi, có nghĩa là bạn nhận được thu nhập thụ động mỗi giây từ thanh kiếm bạn hoàn thành. Ngay cả sau khi đóng trò chơi, số tiền của bạn vẫn không ngừng tăng lên. Nếu bạn muốn khám phá công việc của một thợ mỏ, hãy thử Idle Miner Tycoon.

Nâng cấp thợ rèn của bạn

Để trở thành thợ rèn giỏi nhất vương quốc, bạn phải không ngừng nâng cao trình độ rèn của mình, cũng như tìm kiếm kim loại quý hiếm. Nâng cấp xưởng làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn và cũng làm tăng giá trị của thanh kiếm. Có 5 nâng cấp để bạn lựa chọn, bao gồm một cái cuốc, một cái Vessel, một cái lò rèn kiếm, một cái búa của thợ rèn và giá trị của thanh kiếm của bạn.

Giá trị thanh kiếm làm cho thanh kiếm của bạn kiếm được nhiều xu hơn mỗi giây. Nó cũng bán được nhiều tiền hơn khi ai đó muốn mua nó. Nâng cấp Pickaxes để giúp bạn khai thác và nghiền nát các tảng đá nhanh hơn. Bạn cũng có thể nâng cấp xúc xắc để tạo ra những thanh kiếm tốt hơn. Sau khi nâng cấp, thanh kiếm của bạn có thể có một số hiệu ứng đặc biệt như phát sáng hoặc tia chớp.

thiết kế

Đồ họa thường không phải là yếu tố chính trong các trò chơi mô phỏng nhàn rỗi. Forge Ahead có thiết kế 3D đơn giản nhưng chân thực. Các hoạt động trong trò chơi được mô phỏng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, nó khá đơn điệu và không làm được gì nhiều để bạn cảm thấy hấp dẫn. Ngoài ra, âm thanh của kim loại giúp lò nung có cảm giác như trong một xưởng thực sự.

Phiên bản APK Forge Ahead MOD

Với chế độ chơi nhàn rỗi, hầu hết những gì bạn làm sẽ lặp đi lặp lại. Khai thác, rèn kiếm, bán và kiếm tiền. Sau khi kiếm được tiền, bạn tiếp tục cải tiến thợ rèn của mình để tạo ra những thanh kiếm tốt hơn. Các quảng cáo khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng Forge Ahead trong phiên bản MOD APK của chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn chơi game trơn tru hơn và kiếm được số tiền lớn một cách nhanh chóng và tối đa hóa tỷ lệ khai thác kim loại quý hiếm. Bạn sẽ rèn những thanh kiếm đặc biệt có giá trị lớn.

Tải xuống Forge Ahead MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Forge Ahead là một trò chơi nhàn rỗi vui nhộn và độc đáo. Tính năng trò chơi rất dễ gây nghiện, hoàn hảo cho những bạn rảnh rỗi. Bạn không cần phải tập trung quá nhiều vào nó. Trò chơi không cần internet, bạn có thể chơi trên xe buýt hoặc uống cà phê. Bạn đã sẵn sàng để trở thành thợ rèn giỏi nhất trong vương quốc? Hãy thử làm điều đó trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ