Danh sách giftcode game Forest Golf Planner được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Forest Golf Planner thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Forest Golf Planner thôi nào!

Giftcode Forest Golf Planner mới nhất

 • ac61369
 • 540fa8e
 • 363f615f
 • 69052d0
 • 6716d485
 • b4cfd6c
 • 5247b054

Giftcode Fanpage Forest Golf Planner mới nhất

 • 70cc8fe1
 • 18017bc
 • 7ee47da
 • 6feff89f
 • 30776154
 • 22cf2188
 • 2cba04fd

Hướng dẫn cách nhập code Forest Golf Planner

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Forest Golf Planner
 • Bước 2: Chọn box giftcode Forest Golf Planner ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Forest Golf Planner để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Forest Golf Planner

 • Bước 1: Truy cập fanpage Forest Golf Planner
 • Bước 2: Chọn hashtag Forest Golf Planner code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Forest Golf Planner mới nhất
Jungle Golf Planner MOD của APKMODY
Jungle Golf Planner trong APKMODY
Tải về Jungle Golf Planner APK
Jungle Golf Planner dành cho Android

Forest Golf Planner MOD APK là một trò chơi thể thao của Kairosoft mô phỏng việc quản lý sân gôn. Các chi tiết hoàn hảo và phong cách đồ họa pixel của nhà phát triển này sẽ mang đến cho bạn một trò chơi khó quên.

Giới thiệu về Forest Golf Planner

Trò chơi mô phỏng quyền sở hữu sân gôn, quản lý bàn tay của bạn và chơi gôn với nội dung trái tim của bạn!

Một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp hay và giữ chân người chơi trong một thời gian dài với những tình tiết logic và tỉ mỉ. Trên thực tế, nhiều game mô phỏng không thể làm được điều này nếu không rơi vào tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. Vì vậy, những người hâm mộ thể loại này (tôi là một trong số họ) sẽ rất biết ơn khi bạn tìm thấy một trò chơi mà bạn thích, bạn sẽ nói vùi đầu vào hoặc để nó trên máy tính và đôi khi lấy nó ra. tiếp tục chơi.

Một trong những trò chơi tôi có trên thiết bị của mình là Forest Golf Planner.

Tôi không phải là một người hâm mộ golf và tôi không biết nhiều về nó. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chơi một trò chơi về môn thể thao này. Nhưng khi tôi thấy nhà phát hành là Kairosoft, tôi đã ngay lập tức tải xuống và không nghĩ về nó. Phần lớn là do danh tiếng và hiệu suất ổn định của các trò chơi do hãng này tung ra trên thiết bị di động. Và nó thực sự không làm tôi thất vọng.

Khi tôi nói về trò chơi này, tôi sẽ không nói về golf nữa. Thực sự đối với tôi nó vẫn còn khá khô ngay cả khi đã chơi và thưởng thức trò chơi Forest Golf Planner này. Thay vào đó, tôi sẽ nói về khía cạnh quản lý của sân gôn. Phần này khá thú vị với tôi.

Sở hữu một sân golf, tạo ra mô hình kinh doanh bạn muốn

Khi chơi Forest Golf Planner, bạn đóng vai chủ nhân của một sân golf rộng lớn, đẹp đẽ nằm ngay bìa rừng, bạn được tận hưởng trọn vẹn không gian và sự khoáng đạt mà rừng xanh mang lại. Nói chung là thích hợp để làm sân golf.

Thực tế, ban đầu, hầu như chẳng có gì ngoài những bãi đất trống xanh mướt. Bạn sẽ là người đưa những hình thức kinh doanh mới vào lĩnh vực này. Với niềm đam mê chơi Golf, anh chị đã quyết định đưa Golf về đây bằng cách tạo ra một dự án kinh tế của riêng mình.

Bạn bắt đầu mua sắm món đồ đầu tiên bằng cách cải tạo lại từng khu vực cũng như tìm cách thu hút người chơi golf.

Lúc đầu mọi thứ khá khó khăn. Với số tiền có hạn, bạn chỉ có thể làm từng việc, từng việc một khi cần thiết. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp bạn có thêm thời gian để quan sát nhu cầu thực tế của các golfer. Họ cần một chiếc lều tắm nắng, bạn sẽ hiểu rằng bạn cần phải đầu tư vào một chiếc lều. Họ cần nơi bán quần áo thể thao giá tốt, bạn sẽ tìm cách bán sạp…

Hoặc bạn có thể không phải đi con đường của riêng bạn. Tôi thích chơi những trò chơi mô phỏng như thế này để dễ suy nghĩ hơn. Loại bí mật kinh doanh nào không vượt quá nhu cầu của khách hàng? Nếu bạn dính vào nó, bạn có thể dính. Hãy chọn con đường kinh doanh phù hợp với tính cách của bạn, lúc này có rất nhiều khía cạnh để bạn lựa chọn.

Làm thế nào để trở nên giàu có khó và dễ dàng

Hãy từ từ như thế này. Nó bắt đầu là sếp của bạn. Truyền miệng và thêm nhiều khách mới. Khuôn viên hiện đã được mở rộng với nhiều không gian giáo dục hơn cho học sinh. Bạn tạo ra một môi trường chơi gôn tự túc. Từ những người chơi gôn mới tập cho đến những người chuyên nghiệp chuẩn bị thi đấu, đều phải luyện tập và luyện tập. Bạn sẽ cho họ một lý do chính đáng để đến thăm sân gôn này.

Sau đó cung cấp nhiều dịch vụ hơn trong tương lai, chẳng hạn như khu nghỉ dưỡng, khu cắm trại và giải trí. Bạn càng có nhiều dịch vụ hấp dẫn và trang nhã, bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Càng nhiều tiền, khả năng mở rộng sân golf càng cao.

Sau đó, bạn có thêm yêu cầu, bạn cũng làm vai trò “người chọn chương trình”. Sân golf đạt tiêu chuẩn sẽ được chọn làm địa điểm tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp. Đây là một cách để kiếm thêm thu nhập, thu hút các nhà tài trợ và đồng thời lan tỏa danh tiếng của bạn trong giới hâm mộ môn thể thao xa xỉ này.

Chơi gôn vui vẻ

Tại sân gôn này, bạn không chỉ là chủ sở hữu, mà còn là một người chơi tài năng. Sân lớn để làm gì? Chơi gôn với khách hay tự mình tập chơi gôn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều phút thú vị.

Với một chút hứng thú với golf, bạn sẽ có thể nhập cuộc rất nhanh. Những người có kinh nghiệm chơi, tôi tốt hơn. Vì trong phần chơi golf, Forest Golf Planner được chia thành nhiều cấp độ và độ khó. Có chỗ cho cả người mới bắt đầu và người chơi nâng cao. Bạn có thể bắt đầu từ trình độ cơ bản nhất, học lý thuyết và thực hành trong lần chơi đầu tiên. Nâng cao dần tay nghề, bạn sẽ thử thách bản thân trong các cuộc thi thường niên để tìm ra những giải thưởng giá trị.

Phiên bản APK Jungle Golf Planner MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Điểm thiên nhiên không giới hạn
 • Điểm Cardio không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Forest Golf Planner dành cho Android

Đồ họa pixel đơn giản, ý nghĩa dễ hiểu, chi tiết không cầu kỳ nhưng cách thể hiện của game rất cầu toàn và có tâm. Nếu bạn đang tự hỏi chơi gôn thú vị như thế nào, có lẽ cách duy nhất là chơi Forest Golf Planner.

Bình luận
Chia sẻ