Danh sách giftcode game Forest Camp Story được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Forest Camp Story thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Forest Camp Story thôi nào!

Giftcode Forest Camp Story mới nhất

 • 2b17d54d
 • 537bad31
 • 30f15421
 • 72d99ca9
 • 13b36830
 • 338256d7
 • 656d5ec0

Giftcode Fanpage Forest Camp Story mới nhất

 • 68440af7
 • 72295f08
 • 11fa35ef
 • 579bfe0b
 • 38184ddc
 • 10da3175
 • 68f4a28b

Hướng dẫn cách nhập code Forest Camp Story

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Forest Camp Story
 • Bước 2: Chọn box giftcode Forest Camp Story ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Forest Camp Story để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Forest Camp Story

 • Bước 1: Truy cập fanpage Forest Camp Story
 • Bước 2: Chọn hashtag Forest Camp Story code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Forest Camp Story mới nhất

Đứa nhỏ ở nhà giờ cũng gần 10 tuổi rồi, suốt ngày thấy người ta rủ nhau đi cắm trại trên tivi là nó bảo “Mình cũng đi cắm trại” thế là tốt rồi rủ bạn bè đến chơi, bạn có thích không? ANH TA? Tôi không nói gì, lặng lẽ đưa điện thoại cho anh ấy và nói: “Cố gắng lên, sau này sẽ tranh luận”. Chơi được hơn một tháng, tôi không còn nghe anh nói gì về giấc mơ nữa.

Về câu chuyện trại rừng

Quản trại giữa rừng, ước mơ khó lắm

Câu chuyện của Trại rừng và sự khác biệt

Đầu tiên, tôi muốn nói rõ một điều: Forest Camp Story là một game mô phỏng đồ họa pixel rất nhàm chán của hãng game có vẻ ngoài hơi đồ sộ Kairosoft. Nhưng nó thực sự là một trò chơi thực sự thú vị và nó mang lại nhiều hứng thú hơn bạn nghĩ khi bạn nhìn thấy tấm áp phích.

Kairosoft chuyên về game di động và làm ra những game rất nổi tiếng như Burger Bistro Story, Dungeon Village 2… Tất cả đều là những game mô phỏng rất dễ chơi, vui nhộn với nhiều “địa hình” để người chơi trổ tài xây dựng. xây dựng và quản lý. Forest Camp Story là một trò chơi có cấu trúc tương tự nhưng kết hợp nhiều yếu tố khác nhau và mang lại nhiều niềm vui hơn.

Sự khác biệt đầu tiên là vai trò của bạn trong trò chơi. Không chỉ là một người chạy bình thường hay một trợ lý trung thành ở đâu đó, trong Forest Camp Story, bạn đã là người quản lý một trại rừng ngay từ đầu. Đồng hành với bạn ban đầu là một trợ lý. Công việc của anh là xây dựng, quản lý và vận hành khu dịch vụ trại cùng với các hoạt động giải trí khác như câu cá, cưỡi ngựa, đốt lửa, tham quan rừng. Và không phải một, mà sau đó là hàng loạt các khu cắm trại hoành tráng, thú vị như nơi này mọc lên trên khắp đất nước.

Điểm khác biệt thứ hai liên quan đến định hướng công việc trong game. Nó không phải là mang lại càng nhiều khách hàng càng tốt ngay từ đầu, sau đó lấy tiền từ đầu này đến đầu kia, dần dần xây dựng những mảnh ghép còn thiếu. Jungle Camp Story là một câu chuyện cân bằng giữa thu nhập và đầu tư. Bạn có đủ vốn ngay từ đầu và bạn được phép làm nhiều thứ. Trước khi khách hàng mới đến, bạn cần phải thiết lập một quy mô tốt ngay từ đầu. Những bổ sung sau đó chỉ là mở rộng và đa dạng hóa dịch vụ, không phải là phần cốt lõi. Ngoài đời cũng vậy. Để mọi người đến với mình, trước hết mình phải có địa điểm cắm trại tốt, sau đó mới tính đến.

Bạn sẽ làm gì trong Câu chuyện trại rừng?

Trong game, bạn sẽ chinh phục các vùng đất của mình và tìm nơi tốt nhất để xây dựng trại đầu tiên. Đừng quên rằng sau này khách cắm trại sẽ cảm thấy thoải mái nhất, đặc biệt là nơi có thể chụp ảnh lưu lại những kỉ niệm đẹp.

Sau đó, bạn cần cải tạo để xây dựng thêm các khu vui chơi giải trí riêng như ngắm chim, câu cá, cưỡi ngựa, đốt lửa đêm. Mục tiêu chính của bạn và tất cả các địa điểm cắm trại khác: ở lại với bạn càng lâu càng tốt và cho họ thời gian và không gian thú vị nhất ở đây.

Sau khi hoàn thành các bước cơ bản tại khu cắm trại, bạn nên chuyển sang thiết kế các tour du lịch có hướng dẫn và chỉ dẫn. Đây là loại hình dịch vụ tham quan không thể thiếu trong khu cắm trại trong rừng về độ an toàn cho cảm giác phiêu lưu và mọi nhu cầu khám phá. Càng đa dạng hóa loại hình tham quan này, bạn sẽ càng thấy khác biệt so với các địa điểm cắm trại khác. Tùy theo trí tưởng tượng và sự nhạy bén trong kinh doanh, bạn có thể xây dựng nhiều tour du lịch độc đáo như Tham quan nhà thỏ, thăm lồng sóc sô cô la, Buổi sáng cùng nghệ sĩ …

Tiếp theo, bạn cần tiếp tục quảng bá để thu hút khách đến với trại của mình. Thu nhập ổn định, liên tục mở rộng sang các dịch vụ khác nhau và thu hút khách hàng mới. Làm thế nào để khu cắm trại của bạn trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với mọi người và dẫn đầu cơn sốt cắm trại trong cả nước.

Trò chơi này rất dễ chơi, nhưng khó. Tôi không trách con trai tôi …

Đồ họa và âm thanh

Giống như các game trước, nhà sản xuất đã lựa chọn phong cách đồ họa pixel quen thuộc cho Forest Camp Story. Nhưng nó vẫn cung cấp nhịp điệu trong chuyển động của các nhân vật, độ sắc nét của màu sắc và sự phong phú của cảnh và mọi thứ xung quanh nó. Đồ họa như thế này theo tôi là một con dao hai lưỡi. Một mặt nó rất thân thiện (vì hầu hết các trò chơi mô phỏng vui nhộn đều có phong cách giống nhau), mặt khác nó rất dễ chơi và điều khiển (vì người chơi đã rất quen thuộc với thể loại và hình thức), nhưng nó có thể cảm thấy hơi nhàm chán.

Đặc biệt là bây giờ có rất nhiều trò chơi mô phỏng ra đời. Tất nhiên, buộc các nhà phát triển phải đánh đổi nhiều để đầu tư nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn để “thai nghén”, nhưng họ có thể chưa sẵn sàng cho điều đó. Dù sao, trò chơi tốt trong kết quả mô phỏng pixelated.

Game có nền giai điệu nhẹ nhàng với nhiều khoảng dừng hợp lý để người chơi điều chỉnh sự tập trung. Tiếng khu rừng rậm réo rắt theo gió, vượn hú, chim hót líu lo. Một chút thôi, nhưng nó khiến bạn mỉm cười mỗi khi ra ngoài.

Phiên bản APK Jungle Camp Story MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn (không chiết khấu)
 • Điểm nghiên cứu không giới hạn
 • Không giới hạn mặt hàng (không giảm giá)

Tải xuống Jungle Camp Story MOD APK dành cho Android

Vì bạn phải hiểu rằng thứ mà khách hàng thực sự muốn tìm thấy ở một khu cắm trại chất lượng không phải là lều và bình đất. Đó là một phong cách sống yên bình và thư thái đầy trải nghiệm, với hình thức cắm trại chủ yếu là giữa rừng, giữa rừng cây xanh thẳm hoang vu. Do đó, quản lý một khu cắm trại với quy mô này và mở rộng nó ra xa hơn không phải là một kỳ công dễ dàng. Nhưng trò chơi này rất thú vị để chơi.

Bình luận
Chia sẻ