Danh sách giftcode game Force Master được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Force Master thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Force Master thôi nào!

Giftcode Force Master mới nhất

 • 77db878
 • 4fa6578c
 • 4d5f9d3d
 • 30f4af74
 • 5dcef66f
 • 3f4951db
 • 28f7e7dd

Giftcode Fanpage Force Master mới nhất

 • 44da3df7
 • 60f1bf6c
 • 4a327b2d
 • 38e616b1
 • 1a01532b
 • 3e3a7356
 • 49c6ebf7

Hướng dẫn cách nhập code Force Master

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Force Master
 • Bước 2: Chọn box giftcode Force Master ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Force Master để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Force Master

 • Bước 1: Truy cập fanpage Force Master
 • Bước 2: Chọn hashtag Force Master code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Force Master mới nhất

Force Master MOD APK (Premium, No Ads) là một trò chơi Voodoo rất mới, nơi bạn có thể sử dụng Force như một Jedi.

Giới thiệu Force Master

Voodoo tiếp tục với những trò chơi sáng tạo vui nhộn đã trở thành thương hiệu của nhà xuất bản danh tiếng này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về Force Master, một game Voodoo mới với lối chơi hoàn toàn mới và không kém phần thú vị. Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về trò chơi này.

Trò chơi mới

Giống như hầu hết các trò chơi khác của nhà phát hành Voodoo, Force Master là một trò chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Sở dĩ tôi nói điều này là vì nó là một game hành động bình thường với lối chơi rất mới. Khi bước vào trò chơi, bạn trở thành siêu nhân với tay cơ bất bại. Tuy nhiên, bạn dường như đang bị nhốt trong một tòa nhà bởi một tay xã hội đen khét tiếng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những kẻ thù sử dụng bàn tay siêu phàm để tiêu diệt tất cả.

Khi bạn tiến bộ qua mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp phải những kẻ thù rất sống động và hung hãn. Để hoàn thành cấp độ, bạn phải đánh bại tất cả kẻ thù và giữ an toàn cho bản thân. Với sức mạnh của đôi tay, bạn có thể hạ gục kẻ thù và phá hủy mọi thứ. Trò chơi kết thúc khi bạn mở được cánh cửa ở vạch đích. Cánh cửa này sẽ chỉ mở ra khi bạn đánh bại tất cả kẻ thù trong màn chơi đó.

Vuốt đến cạnh của màn hình để phá hủy đối thủ của bạn. Chạm và giữ màn hình để khóa một đối tượng gần đó, sau đó thả ra để xoay đối tượng về phía trước. Khá đơn giản phải không? Nhưng bạn chỉ có vài giây để suy nghĩ và hành động trên một chiến trường hỗn loạn. Nếu bạn không thể kiểm soát lực lượng của mình và để kẻ thù sống sót, chúng có thể áp đảo bạn và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Sử dụng vũ lực để hạ gục đối thủ của bạn

Người chơi khi bắt đầu chơi Force Master sẽ có cảm giác như đang chơi một game hành động góc nhìn thứ nhất (FPS). Vì mọi hoạt động của bạn chỉ nằm trên cánh tay hiển thị trên màn hình. Điều khiển của Force Master rất đơn giản. Bạn di chuyển ngón tay để điều khiển nhân vật. Trò chơi có hệ thống định vị nhân vật hướng dẫn bạn đến đích. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể về đích khi tiêu diệt hết kẻ thù trên màn chơi.

Trong trò chơi này, bạn có toàn quyền kiểm soát mọi thứ trong môi trường và bạn kiểm soát nó bằng sức mạnh của đôi tay. Bạn có thể thu thập các vật dụng như bàn ghế, cầu thang, ô tô xung quanh để ném chúng vào kẻ thù. Ngay cả những đối tượng ở xa, bạn chỉ cần nhấp vào vị trí của chúng để có thể kiểm tra chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Sở dĩ nó được cho là đôi tay có sức mạnh phi thường là vì bạn có thể ném và điều khiển bất cứ thứ gì, dù nó có to và cồng kềnh đến đâu. Ngay cả kẻ thù cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vuốt sang một bên để đánh sập bất cứ thứ gì cản đường bạn. Càng giết được nhiều kẻ địch, năng lượng tích tụ trên tay càng nhiều, giải phóng nguồn năng lượng cực mạnh, khi đạt cực đại có thể hạ gục mọi kẻ thù.

Sử dụng các đối tượng để tiêu diệt kẻ thù

Force Master có hàng trăm độ khó khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ đưa người chơi đến một khu vực khác nhau như văn phòng, tầng thượng, bãi đậu xe hoặc kho chứa vũ khí. Để đánh bại kẻ thù, bạn cần tận dụng mọi vật phẩm xuất hiện ở mỗi khu vực. Ví dụ, trong bãi đậu xe, bạn có thể ném cả một chiếc xe vào kẻ thù hoặc ném một thùng thuốc nổ để giết nhiều kẻ thù khi bạn đang ở trong kho vũ khí.

Tất nhiên, ngày càng nhiều kẻ thù sẵn sàng tấn công bạn. Và bạn sẽ gặp những kẻ thù mạnh mẽ hơn như chiến binh sumo hoặc kẻ thù có vũ trang và áo giáp. Đặc biệt, cứ sau vài cấp độ, một trùm cuối sẽ xuất hiện. Boss khó đánh bại bởi vì chúng có rất nhiều sức khỏe và được canh gác bởi rất nhiều thanh niên. Chỉ không may “ăn” mấy viên đạn cũng khiến bạn thua cuộc. Nhưng đừng quên rằng bạn có một bàn tay có thể kiểm soát mọi thứ. Vậy tại sao không thử kiểm soát đạn đạo của đối phương?

Mở khóa găng tay

Khi chơi Force Master, bạn có cảm giác như một dị nhân, một Jedi. Đôi tay của bạn có thể kiểm soát mọi thứ. Khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn, bạn có thể tăng tốc quá trình mở khóa găng tay mới. Trong game có rất nhiều loại găng tay tuyệt vời như găng tay Iron Man, Bat Man, Spider Man, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Phiên bản APK Force Teacher MOD

Tính năng MOD

Premium / Ad-Free: Trong trò chơi VOODOO, quảng cáo luôn hiện lên khá nhiều và khiến trải nghiệm của bạn khó chịu. Bạn có thể ngắt kết nối internet trong khi chơi hoặc sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi. Tất nhiên, bạn có thể xem quảng cáo để mở khóa găng tay mới.

Trọng tải Buộc giáo viên APK MOD dành cho Android

Force Master là một trò chơi mới và rất dễ gây nghiện. Với sự thú vị mà trò chơi thú vị này mang lại, tôi tin rằng bạn nên dành nhiều thời gian để thưởng thức nó. Trò chơi này rất thích hợp để giải tỏa căng thẳng và chơi trong những giờ giải lao. Hiện tại bạn có thể tải game về từ liên kết cuối bài viết.

Bình luận
Chia sẻ