Tổng hợp Giftcode Forager mới nhất

  Danh sách giftcode game Forager được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Forager thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Forager thôi nào!

  Giftcode Forager mới nhất

  • 57ae88d3
  • 2f5d73a
  • 3c58c8cc
  • 2e4a402a
  • 1863e9b2
  • e279c02
  • 4a0cd3ce

  Giftcode Fanpage Forager mới nhất

  • 59874e87
  • 2386111
  • 10397b06
  • 36671eea
  • 42729b6d
  • 3e7ea265
  • 6f1bc142

  Hướng dẫn cách nhập code Forager

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Forager
  • Bước 2: Chọn box giftcode Forager ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Forager để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Forager

  • Bước 1: Truy cập fanpage Forager
  • Bước 2: Chọn hashtag Forager code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Forager mới nhất

  Forager mang đến một thế giới mở với đồ họa 2D cổ điển cho phép bạn tự do khám phá, sử dụng và thu thập tài nguyên. Tệp APK của Forager có thể được tải xuống miễn phí từ APKMODY.

  Giới thiệu về nhà sưu tập

  Kể từ khi ra mắt trên PC và Nintendo Switch vào năm 2019, Forager đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng game nhờ lối chơi khám phá và phiêu lưu gây nghiện. Trò chơi này giống như một ly cocktail kết hợp giữa lối chơi hay nhất và thú vị nhất từ ​​The Legend of Zelda, Terraria và Stardew Valley.

  Sau một thời gian dài chờ đợi, Forager đã chính thức lên kệ Google Play với giá 7,99 USD. Giờ đây, những game thủ yêu thích khám phá và sáng tạo có thể tiếp tục hành trình Forager trên thiết bị di động và máy tính bảng.

  Tài nguyên khoáng sản, xây dựng hòn đảo của bạn

  Trong một trò chơi sandbox mở như Forager, việc khai thác và quản lý tài nguyên của bạn là rất quan trọng đối với sự phát triển của bạn. Bắt đầu từ đầu, bạn phải khai thác và thu thập gỗ, đá, kim loại và đá quý để xây dựng hòn đảo của riêng mình. Giống như Minecraft, bạn được phép sáng tạo và làm những gì bạn muốn.

  Trò chơi sưu tập APK 1440x810

  Forager, một trong những trò chơi trả phí tốt nhất trên Google Play, đang phát triển tương đối chậm. Điều này giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi không phải chịu quá nhiều áp lực trên con đường khám phá các vùng đất trong game.

  Nhân vật cũng cần ăn uống và nghỉ ngơi để ngăn thanh máu của họ giảm xuống quá nhiều. Tận dụng tài nguyên, tạo công cụ để giúp bạn khai thác nhanh hơn. Đừng quên lắp ráp áo giáp và vũ khí để sẵn sàng đón nhận những nguy hiểm theo bạn trên hòn đảo này. Xây dựng căn cứ bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm từ bên ngoài và cung cấp cho bạn một nơi để tích trữ tài nguyên.

  Khám phá thế giới của Forager

  HopFrog, nhà phát triển của Forager, cho biết: “Forager là một trò chơi nhàn rỗi gây nghiện, nhưng cũng khá kỳ quặc. Công việc của bạn chỉ là khám phá, thu thập tài nguyên, tạo, giải các câu đố, tìm những nơi ẩn nấp và xây dựng căn cứ. Nếu bạn nghĩ rằng mình đã hoàn thành, hãy tiếp tục mua thêm nhiều mảnh đất và khám phá. ”

  Trong thực tế. Trong Forager, bạn sẽ thường xuyên đi lang thang trên hòn đảo của mình để tìm kiếm các nguồn tài nguyên có thể thu thập được. Tài nguyên của bạn có thể tái tạo, vì vậy hãy thoải mái ghé qua những vùng đất bạn đã khai thác trong một thời gian. Xem giờ. Một số quái vật hoạt động vào ban đêm. Nếu không muốn bị chúng tấn công, bạn phải luôn đề cao cảnh giác.

  Tải xuống miễn phí APK Collector 1440x810

  Ngoài ra, Forager còn khéo léo lồng ghép các câu đố, ngục tối và quái vật trong suốt hành trình của bạn. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi cũng làm cho hành trình của bạn trở nên liền mạch bằng cách kết hợp những gì bạn đã học để tạo ra một câu chuyện tuyệt vời. Nếu không thích chơi dựa trên các nhiệm vụ có sẵn, bạn có thể vạch ra mục tiêu của riêng mình và sau đó chăm chỉ hoàn thành chúng. Không có gì có thể ngăn cản bạn trong Forager.

  Một khi bạn cảm thấy vùng đất của mình không còn hấp dẫn, hãy dùng số tiền kiếm được để mua một vùng đất khác và bắt đầu một cuộc hành trình mới. Hiện tại, Forager có hơn 20 lĩnh vực cho bạn tùy ý sử dụng.

  Đồ họa 2D cổ điển nhưng gây nghiện

  Đừng để đồ họa 2D cổ điển và đơn giản của Forager đánh lừa bạn. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong thế giới nhỏ bé dễ thương này. Địa đạo ẩn mình trong bụi rậm, đá quý dưới núi, những câu chuyện không ai có thể tìm ra. Bạn có cơ hội trở thành một phần của thế giới Forager, nơi các nhà thám hiểm thích khám phá và xây dựng.

  Tải xuống bộ sưu tập cho Android 1440x810

  Tải xuống APK trò chơi miễn phí Forager cho Android

  Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với văn phòng nhỏ và ngột ngạt của mình và muốn tìm một nơi rộng rãi, yên bình để thư giãn và làm những điều mình muốn, hãy đến với Forager. Hơn cả một trò chơi sandbox thông thường, Forager còn có một cốt truyện thú vị. Một số tựa game nhàn rỗi có thể khiến người chơi đắm chìm trong hàng giờ đồng hồ, nhưng Forager thực sự chinh phục người chơi bằng đồ họa dễ thương, những bí mật thú vị được che giấu khéo léo. có kỹ năng trong môi trường trò chơi.

  Forager hiện có trên Google Play với giá $ 7,99. Bạn có thể cân nhắc tải về miễn phí file APK của trò chơi này từ liên kết bên dưới bài viết.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời