Danh sách giftcode game First Refuge: Z được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode First Refuge: Z thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc First Refuge: Z thôi nào!

Giftcode First Refuge: Z mới nhất

 • 58077fa3
 • 1967a7e8
 • 7d2f4bca
 • 6c58d8e
 • 23a6c1d4
 • 5bd31ecf
 • 65518195

Giftcode Fanpage First Refuge: Z mới nhất

 • 775ad08
 • 5bfdee97
 • 53e27f26
 • 3159e814
 • 629fa854
 • 5f1624c9
 • 7f0ad746

Hướng dẫn cách nhập code First Refuge: Z

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website First Refuge: Z
 • Bước 2: Chọn box giftcode First Refuge: Z ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code First Refuge: Z để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage First Refuge: Z

 • Bước 1: Truy cập fanpage First Refuge: Z
 • Bước 2: Chọn hashtag First Refuge: Z code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code First Refuge: Z mới nhất
The First Z Shelter dành cho Android
Z Shelter đầu tiên trong APKMODY
Tải xuống APK First Refuge Z

First Refuge: Z APK là game chiến thuật lấy đề tài zombie (chắc chắn xem chữ Z là tín hiệu zombie). Bạn phải sống sót, tìm cách chiến đấu và xây dựng một căn cứ hoành tráng cho tương lai của chính mình. Mọi thứ phải được lên kế hoạch và thực hiện từng bước một.

Giới thiệu Mái ấm đầu tiên: Z

Một trò chơi chiến lược sinh tồn kết hợp xây dựng chủ đề zombie với đồ họa trò chơi kinh dị

Tiểu sử

First Refuge: Z tàn phá thế giới sau khi một loại virus khủng khiếp lây lan khắp nơi, biến tất cả mọi người thành những thây ma cục cằn, khát máu. Một số người sống sót tập hợp, cùng tồn tại, chiến đấu, đối mặt với thây ma, những người sống sót mất nhân tính. Cùng nhau, dưới sự lãnh đạo của một nhà lãnh đạo có năng lực, họ sẽ xây dựng một nền tảng bảo vệ vững chắc và lâu dài.

Tiến trình trong trò chơi là toàn bộ cuộc hành trình dài đã đề cập ở trên. Để làm được tất cả những điều này, bạn cần một trái tim dũng cảm, một tinh thần chiến đấu ngoan cường và hơn hết là một chiến lược khoa học. Có chiến lược, có kế hoạch thì mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn.

First Refuge: Z đưa bạn vào vai một chỉ huy tài giỏi của một nhóm người sống sót trên Trái đất. Bạn sẽ chiến đấu với những người tìm công cụ, thiết bị, chống lại thây ma và những kẻ tham lam độc ác khác đang cố gắng lấy mọi thứ của nhóm bạn.

Gameplay

First Refuge: Z là một trò chơi sinh tồn, nhưng có thêm các chiến thuật xây dựng và chiến đấu.

Bạn sẽ bắt đầu với những viên gạch đầu tiên thu thập được trên đường đi. Sau đó, tiến tới một không gian hoạt động khác để có một cuộc sống an toàn cho những người vẫn còn sống trong nhóm. Thành phố dưới lòng đất dần thành hình và mang đến cho nhân loại niềm hy vọng sinh tồn mới.

Tất nhiên, bạn không thể làm điều này một mình. Người của bạn rất nhiều, bạn có thể giao nhiều nhiệm vụ khác nhau cho mỗi người trong số họ, cũng như các nhiệm vụ chiến đấu. Đặt nhiệm vụ cũng là một cách để tăng lòng trung thành của bạn và một số nhân vật đặc biệt trong game.

Đồng thời, không thể bỏ qua khâu phòng thủ. Trước khi đến được “ngôi nhà” dưới lòng đất này, hãy nhớ rằng bạn và đồng đội đã làm việc chăm chỉ đổ máu, thậm chí có người còn mất mạng và biến thành thây ma. Con đường gian nan này không thể lặp lại. Và thành phố mà bạn và những người khác đang xây dựng là lối thoát duy nhất cho nhân loại. Vì vậy, hãy cẩn thận. Ai xây dựng, kiến ​​thiết, chiến đấu, vẫn phải chiến đấu đến cùng.

Để ngăn chặn điều tồi tệ nhất, bạn cần tổ chức lại nhóm chiến đấu cho thành phố và đồng thời tiêu diệt hết lũ thây ma hôi thối ở gần đó. Đội hình chiến tranh hùng hậu gồm những anh hùng thú vị mà trò chơi mang lại sẽ giúp bạn thể hiện chiến thuật chiến trường của mình. Mỗi anh hùng trong hàng ngũ đều có câu chuyện riêng, đặc điểm và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Mỗi người trong số họ sẽ giúp bạn theo một cách hoàn toàn khác nhau.

Khi bạn có một đội quân gồm 4 anh hùng mạnh nhất trong nhóm của mình, bạn có thể giành lại một số vùng đất từng bị thây ma chiếm đóng và xâm chiếm lãnh thổ của những người chơi khác. Lưu ý rằng nhóm chiến binh kỳ cựu của bạn được giới hạn tối đa 4 người. Để kỹ năng của một người bổ sung cho kỹ năng của người khác, bạn phải suy nghĩ cẩn thận về vai trò và xây dựng nhóm. Mỗi cuộc chiến thất bại sẽ gây ra những tổn thất nặng nề, báo hiệu sự kết thúc của thành phố mà bạn đã xây dựng.

Bảo vệ đầu tiên: Z thiên về chiến lược hơn là hành động

First Refuge: Z hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ trò chơi zombie nào khác mà chúng ta từng biết. First Refuge: Z chọn Tactics làm điểm nhấn hơn là tập trung vào chiến đấu. Dựa trên quan điểm cho rằng phải tiến hành những bước sâu hơn và liều lĩnh để nhân loại có thể tồn tại và tồn tại lâu dài, không thể tiếp tục đấu tranh sinh tồn. Phần lớn thời lượng trò chơi xoay quanh việc thu thập vật tư, xây dựng căn cứ dưới lòng đất và xây dựng đội quân hoàn hảo để bảo vệ thành phố mới của loài người.

Kinh nghiệm của tôi khi chơi First Refuge: Z là ban đầu tôi phải tập trung xây dựng căn cứ, sau này sẽ để mọi người cùng làm và huấn luyện 4 anh hùng trong battlegroup. Sau đó thu thập thêm đồ đạc để xây dựng nhanh nhất có thể. Nhóm chiến đấu sẽ truy tìm thây ma và chiến đấu với chúng nếu chúng tìm được cách đến.

Đừng nghĩ đến việc giành lại lãnh thổ đã mất hoặc chiếm được căn cứ của người khác. Bạn phải tập trung vào việc cải thiện bản thân trước. Khi bạn cảm thấy đủ mạnh, không còn ngán bất cứ thây ma nào, thành phố ổn, có thể gọi là cứ điểm phòng thủ tốt thì mới nghĩ đến việc “chinh phạt”.

Tóm tắt các tính năng chính của trò chơi First Refuge: Z

 • Lãnh đạo một đội quân thây ma và chinh phục sa mạc để cứu nhân loại
 • Xây dựng một lâu đài độc đáo dưới lòng đất
 • Thêm vào các nhóm, đào tạo và quản lý những người sống sót để họ trở thành những chiến binh lành nghề
 • Có rất nhiều anh hùng trong trò chơi với phong cách chiến đấu và khả năng của riêng họ mà bạn có thể lựa chọn theo ý muốn.
 • Hợp tác, xây dựng liên minh và lập chiến lược cho phù hợp

Tải xuống APK First Refuge: Z dành cho Android

Đồ họa của First Refuge: Z tương tự như những tựa game kinh dị huyền thoại mà chúng ta từng biết, tạo hình 3D khá chuẩn, phông nền tối nhưng rõ nét. Các màn chiến đấu, bắn zombie cũng khá hoành tráng. Chiến thuật trong trò chơi cần rất nhiều thời gian. First Refuge: Z rất đáng chơi nếu bạn thích chủ đề zombie và phong cách chiến đấu xây dựng sâu sắc.

Bình luận
Chia sẻ