Tổng hợp Giftcode Find Out mới nhất

  Danh sách giftcode game Find Out được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Find Out thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Find Out thôi nào!

  Giftcode Find Out mới nhất

  • 7389513a
  • 4802ff48
  • 4f6b1d66
  • 6057acef
  • 61833c34
  • 2192f714
  • 630add38

  Giftcode Fanpage Find Out mới nhất

  • 3773c277
  • 735b1fa8
  • 4a4f6f39
  • 46e69c00
  • 5846b286
  • c4c093e
  • 317d0a3f

  Hướng dẫn cách nhập code Find Out

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Find Out
  • Bước 2: Chọn box giftcode Find Out ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Find Out để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Find Out

  • Bước 1: Truy cập fanpage Find Out
  • Bước 2: Chọn hashtag Find Out code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Find Out mới nhất
  Tải xuống APK MOD
  Tìm cho Android
  Tìm MOD bằng APKMODY

  Những người thích trò chơi tìm đồ vật, sau đó giải các câu đố kết hợp những điều khó khăn và thử thách trí não của họ một chút, nên chơi Find Out MOD APK. Nó đẹp và tốt, phong cảnh rất phong phú và đáp ứng các tiêu chí trên.

  Giới thiệu về Khám phá

  Trò chơi tương tác tìm đồ vật thú vị nhất hay lạ nhất hiện nay!

  Nó cũng chỉ tìm thấy một cái gì đó, có gì lạ về Find Out?

  Find Out là một game giải đố trí tuệ rất thú vị dành cho thiết bị di động. Về cơ bản đây là một trò chơi tìm đồ vật. Không giống như các trò chơi khác mà các bức tranh đầy chi tiết, các bức tranh đan xen vào đâu đó và sau đó buộc bạn phải tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Trong Find Out, hình ảnh toàn cảnh nhìn đơn giản và ngắn gọn, minh họa vẽ tay rất tốt, màu sắc cổ điển cũng rất tốt, điều quan trọng là rất ít chi tiết, không tìm thấy quá nhiều mục. Nhưng (cuộc sống luôn có chữ nghĩa đấy các bạn ạ) bạn phải vận dụng hết các kỹ năng của mình từ A đến Z để tìm ra những thứ trong danh sách hiện ra cuối màn hình. Thậm chí có thể tìm thấy sự linh hoạt, tốc độ và con mắt tinh tường của một con cú.

  Find Out là một trò chơi áp dụng triết lý “bạn có thể ăn nếu bạn làm việc” từ đầu đến cuối. Hầu hết những việc trong danh sách việc cần làm của bạn đều không có sẵn cho bạn. Ví dụ, trò chơi yêu cầu tôi tìm một quả trứng tráng để lấy kao. Nếu bạn cho nổ tung căn phòng trong hình, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì được mặc lên. Và bạn phải: vào tủ lạnh, chạm vào trứng, chuyển chúng lên chảo rán trên bếp, sau đó đập trứng và rán một lúc, sau đó bạn có món trứng tráng như ý muốn. Like Sau đó, chạm vào ed-pad và kéo nó vào đúng hộp danh sách, trò chơi sẽ nghĩ nó là “Ồ, bạn thật tuyệt, bạn đã tìm thấy nó”. Boom cross cung cấp cho bạn số điểm và mức độ tương tác mà Ola đã có.

  Đó là nó, cho đến khi bạn bỏ cuộc. Và ví dụ tôi vừa đề cập là mức khởi động đơn giản nhất trong trò chơi. Có những tình huống vừa buồn cười vừa khó đỡ, ngớ ngẩn cho đến những cảnh tiếp theo. Ví dụ, một người đàn ông băng qua đường bị ô tô đâm, và đèn giao thông liên tục nhấp nháy. Yêu cầu là phải tìm được đèn giao thông xanh. Vì vậy, phải đi tìm khắp nơi để tìm một cái tuốc nơ vít, nhìn vào hộp đèn và điều chỉnh một chút thì đèn mới hoạt động bình thường trở lại. Chờ nó chuyển sang màu xanh lục, sau đó nhấn và mở hộp vật phẩm tìm thấy. Vậy là vừa xong.

  Logic bình thường là bạn cứ ngồi đó và đợi đèn chuyển sang màu xanh, sau đó không bao giờ đợi mãi. Chơi trò chơi này nên tạo động lực cho bản thân. Khi đó mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn, 80% -90% bạn sẽ không bao giờ chỉ ra được năm ngón tay.

  Bạn cần tương tác nhiều nhất có thể

  Có rất nhiều loại câu đố trong Tìm hiểu. Bạn không chỉ tìm đồ vật, bạn không chỉ tương tác với đồ vật để tìm đồ vật bị ẩn, đôi khi bạn phải tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh, tìm đồ vật ẩn trong đồ vật bị ẩn và hàng tá kiểu câu đố vui nhộn khác.

  Hai chữ “Tương tác” là bí quyết quyết định thử Tìm hiểu. Mô tả của mỗi cảnh rất rõ ràng, với rất ít chi tiết, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mọi đối tượng trong đó đều có mục đích. Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do. Chỉ cần tương tác với tất cả các yếu tố, dùng kéo để cắt giấy, lưỡi cắt cỏ, rồi bạn sẽ thấy những điều kỳ diệu của thiên nhiên sắp đến. Giống như đang tìm kiếm cảnh châu chấu bay đi. Bạn đang làm gì trong bức tranh? Bạn phải kiếm một chiếc máy cắt cỏ, cắt cỏ, một con chuồn chuồn sẽ xuất hiện, và sau đó ở một nơi nào đó phía trên con chim nó sẽ đi xuống và nhặt nó lên. Hãy tận dụng thời điểm này và cùng hoàn thành nhiệm vụ.

  Lưu ý rằng bạn chỉ có thể vượt qua một màn chơi mới khi tìm thấy tất cả các vật phẩm trong danh sách trò chơi. Đó là lý do tại sao chơi trò chơi này thường rất bực bội. Có một số tình huống tôi không hiểu nên phải đi làm việc khác, tĩnh tâm, cởi mở và học hỏi khi bình tĩnh rồi mới chuyển sang chuyện mới. mức độ. Thật là thô lỗ. Tuy nhiên, nhờ đó, tôi cũng thấy rằng động lực để động não của tôi đã tăng lên gấp nhiều lần so với bất kỳ trò chơi nào tôi đã chơi trước đây.

  Đồ họa và âm thanh

  Âm thanh của Find Out chủ yếu là rất cơ bản, chỉ với nhạc nền và một số hiệu ứng vui nhộn khi bạn tìm vật phẩm và thu thập điểm. Nhạc nền cũng khá hay, luôn lạc quan và mang lại nhiều năng lượng, khuyến khích người chơi tìm kiếm.

  Âm thanh chỉ có vậy. Nhưng chính hình thức mới này đã tạo nên mọi cung bậc cảm xúc trong trò chơi này. Mọi hình ảnh trong game đều được vẽ tay hoàn toàn, nhưng đồng thời rất chi tiết, sống động và rất nhiều màu sắc. Không nhiều chi tiết nhưng cái gì cũng xuất hiện, sự đan xen, hòa trộn rất nghệ thuật, luôn khiến tôi cảm thấy rất logic mà không hề căng thẳng hay gượng ép.

  Chưa kể rất nhiều hoạt hình, có một số ảnh tĩnh, như câu chuyện về người đàn ông băng qua đường bị ô tô đâm ở trên, với các đoạn cắt cảnh hoạt hình. Đây là một phong cảnh, không chỉ là một bức tranh. Việc kết hợp những hình ảnh tĩnh và những tình huống động như thế này khiến cảm hứng luôn tuôn trào, kích thích mọi giác quan của người chơi.

  Phiên bản APK MOD Tìm ra

  Tính năng MOD

  • Mẹo / Máy quét / Hẹn giờ không giới hạn
  • Quảng cáo miễn phí

  Tải xuống APK Find Out MOD cho Android

  Cũng không công bằng khi nói rằng Tìm hiểu là khó vì không có gì để làm và không có gì để chiến đấu. Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi này cũng dễ chơi, vì bạn phải làm rất nhiều, tương tác và luyện tập thì mới có được những thứ mà bạn muốn khám phá. Game rất hay, hình ảnh đẹp, câu đố chất lượng, khó kiếm lạ lùng gì đó. Đừng chơi quá nhiều

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời