Danh sách giftcode game Final Fantasy XV Pocket Edition được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Final Fantasy XV Pocket Edition thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Final Fantasy XV Pocket Edition thôi nào!

Giftcode Final Fantasy XV Pocket Edition mới nhất

 • 58d7c8c5
 • 250987e9
 • 45ff33da
 • 4b9b8e0d
 • 5ca21550
 • 184122e1
 • 248313ea

Giftcode Fanpage Final Fantasy XV Pocket Edition mới nhất

 • 49af3fcb
 • 39544107
 • 1f5dcea2
 • 7352268f
 • 7e26dea4
 • 48744cd6
 • 1f7fe471

Hướng dẫn cách nhập code Final Fantasy XV Pocket Edition

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Final Fantasy XV Pocket Edition
 • Bước 2: Chọn box giftcode Final Fantasy XV Pocket Edition ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Final Fantasy XV Pocket Edition để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Final Fantasy XV Pocket Edition

 • Bước 1: Truy cập fanpage Final Fantasy XV Pocket Edition
 • Bước 2: Chọn hashtag Final Fantasy XV Pocket Edition code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Final Fantasy XV Pocket Edition mới nhất

Sau nhiều suy nghĩ, phát triển và thử nghiệm, tựa game nhập vai phiêu lưu ly kỳ Final Fantasy XV Pocket Edition của Square Enix đã chính thức có mặt trên 2 nền tảng di động iOS và Android. Dù đã bắt đầu thử nghiệm từ năm ngoái nhưng phải đến tháng 2/2018, trò chơi mới chính thức có mặt trên toàn thế giới. thế giới.

Gặp gỡ Final Fantasy XV Pocket Edition

Nền trò chơi

Trò chơi này là một câu chuyện giả tưởng về một hoàng tử trẻ tên là Noctis và những người bạn của anh ấy. Trò chơi mở ra với những trận cháy lớn, trò chơi dần hé lộ những gì đang diễn ra tại vương quốc này. Bạn sẽ theo chân Noctis trong một cuộc hành trình đầy phiêu lưu, chiến đấu và giải cứu người dân và vương quốc khỏi những thế lực xấu xa nhất.

Phiên bản bỏ túi xv cuối cùng apk 3

Nếu bạn nghĩ rằng trò chơi này là quá lớn đối với thiết bị di động, hoặc nếu bạn cho rằng đây là một bước lùi của Square Enix, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại. Thay vì xây dựng toàn bộ thế giới FFXV, trò chơi tập trung vào một cốt truyện tuyến tính. Điều này phù hợp hơn cho những ai quan tâm đến thể loại RPG và có ít thời gian.

Cách chơi mới

Không còn là một thế giới mở, Final Fantasy XV Pocket Edition ngắn gọn và đơn giản hơn rất nhiều, nhưng mang lại cảm giác Final Fantasy cho người chơi nhiều hơn. Trò chơi này được chia thành các Chương và bạn có thể chơi Chương đầu tiên miễn phí. Hai Tập tiếp theo có giá $ 0,99 mỗi Tập, Các tập tiếp theo là $ 3,99 cho mỗi Tập. Hoặc vì đơn giản, nếu bạn muốn mua toàn bộ trò chơi, bạn sẽ phải bỏ ra 19,99 đô la.

ấn bản bỏ túi xv tưởng tượng cuối cùng

Cơ chế chiến đấu của trò chơi này đã được cập nhật, thay đổi hoàn toàn so với phiên bản console. Vẫn dựa trên hành động, nhưng Final Fantasy XV Pocket Edition mang đến cho bạn hoặc những người chơi khác cảm giác tốt hơn nhiều khi điều khiển bằng cách chạm. Các trận chiến diễn ra từ góc nhìn trên cao, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các vị trí, nhân vật và quái vật có sẵn xung quanh chúng. Chỉ cần tập trung vào việc điều khiển nhân vật, những việc còn lại sẽ được game tối ưu hóa và tự động hóa.

Đặc biệt là vì bạn cần phải đến gần kẻ thù và nhân vật của bạn sẽ tự động tấn công, các cuộc tấn công có thể được tung ra một cách dễ dàng. Các cuộc tấn công đặc biệt, né tránh, v.v. Bạn có thể triển khai. Theo nhiều người chơi, điều này dễ hơn nhiều so với phiên bản gốc, nhưng vẫn có thể biến thành thử thách khi con trùm ở thời kỳ mạnh nhất.

Bạn có thể chiến đấu để giành được AP, thứ mà bạn sử dụng để mở khóa các khả năng mới cho nhân vật của mình, tăng chỉ số và nhiều combo khác nhau. Xét cho cùng, AP cung cấp cho bạn khả năng tùy biến nhất định cho nhân vật của riêng bạn.

thiết kế đột phá

Final Fantasy xv pocket edition 2

Điều tôi thấy ngạc nhiên nhất là phong cách thiết kế của trò chơi. Phong cách đồ họa dễ thương kết hợp giữa cổ điển và hiện đại là điểm nổi bật của trò chơi. Những nhân vật quen thuộc trong thế giới Final Fantasy nay đã trở thành những chàng trai cô gái theo phong cách chibi vô cùng xinh xắn, dễ thương. Một sự đổi mới thông minh giúp làm mới trò chơi và cũng làm cho nó nhẹ hơn và mượt mà hơn. Các chi tiết khác sang một bên, Square Enix có rất nhiều kinh nghiệm sản xuất, vì vậy tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề đó.

Tải xuống APK Final Fantasy XV Pocket Edition cho Android

Và tôi nghĩ Final Fantasy XV Pocket Edition thực sự tạo được nhiều ấn tượng, cho dù bạn có chơi bản gốc hay không. Một câu chuyện ngắn gọn và nhanh chóng về một nhân vật được yêu mến. Một sự khác biệt đủ để làm cho nó trở nên thú vị, đó là trò chơi thân thiện với thiết bị di động cho các mục đích mà nó được tạo ra.

Có 2 phiên bản của trò chơi này. Một cho Android và một cho iOS. Tôi hy vọng bạn sẽ thích trò chơi phiêu lưu nhập vai thú vị và đầy cảm xúc này. Đối với bản thân tôi, tôi đã chờ đợi trò chơi này rất lâu, vì vậy tôi sẽ chơi nó ngay bây giờ. Nếu bạn muốn chơi như tôi, bạn có thể tải xuống Final Fantasy XV Pocket Edition từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ