Danh sách giftcode game Final Destiny được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Final Destiny thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Final Destiny thôi nào!

Giftcode Final Destiny mới nhất

 • 71cc1fde
 • 152893ee
 • 7a2b6496
 • 782d73c1
 • 2b72cfee
 • 5ca50932
 • 43e51a76

Giftcode Fanpage Final Destiny mới nhất

 • 31ac72a2
 • 17e24915
 • e807fcd
 • 2d44fce7
 • 3e704b3f
 • 50f484d1
 • 46ae089a

Hướng dẫn cách nhập code Final Destiny

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Final Destiny
 • Bước 2: Chọn box giftcode Final Destiny ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Final Destiny để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Final Destiny

 • Bước 1: Truy cập fanpage Final Destiny
 • Bước 2: Chọn hashtag Final Destiny code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Final Destiny mới nhất

Final Destiny MOD APK được xây dựng theo phong cách MMORPG truyền thống nhưng với thiết kế theo phong cách chibi đẹp mắt, có thể chơi offline và hứa hẹn mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị trong thế giới thần tiên.

Giới thiệu Ultimate Destiny

Loài người và Thần linh chung tay đóng cổng địa ngục để mang lại hòa bình cho thế giới!

Câu chuyện về liên minh của các anh hùng và các vị thần

Final Destiny nói về một vương quốc hòa bình. Bỗng một ngày có một con quái vật xuất hiện tấn công cả vương quốc. Mọi thứ bị phá hủy, tất cả mọi người đều bị giết, những con quái vật không chỉ phá hủy một quốc gia, mà còn nhấn chìm tất cả hy vọng còn lại ở đây.

Định mệnh cuối cùng dành cho Android

Tuy nhiên, ngay trước khi lòng tốt bị nuốt chửng, Stormer triệu tập các vị thần Bắc Âu đến Soavade để tiêu diệt con quái vật ma quái. Tuy nhiên, cánh cửa mở ra giữa thế giới loài người và thế giới quỷ không hề đóng lại, những con quái vật đã dừng lại và tiếp tục đi qua. Chiến tranh sẽ còn kéo dài. Giờ đây, liên minh anh hùng của Soavade và Thần Bắc Âu cần được thành lập để chống lại thế lực xấu xa này.

Bạn sẽ vào vai một trong những chiến binh của Soavade được giao nhiệm vụ bảo vệ một vi khuẩn duy nhất của cuộc sống con người và sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu với mọi con quái vật trên đường đi của bạn, trước khi bạn thực sự bước ra sân khấu. chiến đấu lần cuối, đóng lại cánh cửa ma quái mãi mãi để bảo vệ thế giới loài người.

Phong cách MMORPG điển hình nhưng có nhiều chi tiết mới

Bạn có các tùy chọn quen thuộc cho nhân vật anh hùng của mình trong trò chơi. Một chiến binh từ một trong ba bộ tộc của vương quốc Soavade: Great Bear, Civet và Human, và ba lớp cổ điển là Warrior, Assassin hoặc Mage. Tùy theo sở thích và sở trường, bạn sẽ kết hợp và kết hợp hai yếu tố này để hình thành nên tính cách của mình.

Các hoạt động của trò chơi này là khá đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển, né tránh và tấn công. Nhấp đúp vào các phím mũi tên để di chuyển nhanh và chạm vào các phím kỹ năng để sử dụng để tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù. Đánh bại từng người bạn sẽ nhận được điểm Thách đấu, điểm này càng cao thì bạn càng có nhiều kỹ năng mới. Nếu bạn thu thập các vật phẩm trên đường đi, kết hợp khai thác hoặc tìm kho báu, bạn sẽ kiếm được Spirit Stone. Chúng được thu thập để giúp bạn nâng cấp thiết bị của mình sau này.

Final Fate MOD của APKMODY

Trong quá trình chơi game, theo đúng phong cách của MMORPG này, bạn phải thực hiện định kỳ: tăng sức mạnh, nhiệm vụ đưa ra trong game, phiêu lưu đến vùng đất mới, thu thập kỹ năng cho nhân vật, “triệu hồi” để đạt đến cảnh giới cao nhất. Mượn các vị thần Bắc Âu và sức mạnh của họ để chiến đấu. Mỗi vị thần có một khả năng chiến lược hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, “liên minh” bền chặt giữa chiến binh (bạn) và thú cưng từ trước đến nay và Bắc Thần thực sự là một thế lực mạnh mẽ. khó khăn mà mọi động vật nên cảnh giác.

Lang thang qua những thành phố mở tuyệt đẹp của thế giới ma thuật huyền ảo này, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị về cánh cổng dẫn đến thế giới ma quái và giải mã cách đóng nó vĩnh viễn. Đó cũng là câu trả lời cho trận chiến cuối cùng và vĩ đại nhất trong game. Bạn cũng có thể tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm kho báu ẩn trong các ngóc ngách của bản đồ, hoặc thành lập liên minh với các gia tộc để khám phá các ngục tối và tìm kiếm những vật phẩm có giá trị.

Đồ họa độc đáo và góc nhìn có thể tùy chỉnh

Điểm hay ở Final Destiny là đồ họa 3D đẹp mắt. Một số ý kiến ​​cho rằng phong cách thiết kế chibi khiến trò chơi mang hơi hướng ấu trĩ, trẻ con và không phù hợp với bối cảnh chung. Nhưng theo tôi, đây là một câu chuyện chiến tranh ý nghĩa nhưng các nhân vật chibi hồn nhiên không gây khó chịu chút nào, nó sẽ giúp quá trình trải nghiệm game nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Tải xuống Final Fate MOD APK

Ngoài ra, Final Destiny còn được bổ sung thêm một tính năng rất hay đó là điều chỉnh góc nhìn. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh màn hình trong khi chơi trò chơi và tìm góc yêu thích của mình trong mỗi cảnh. Con đường phiêu lưu và chiến đấu trở nên đa chiều và sâu sắc. Hiệu ứng ánh sáng và chuyển động kết hợp với âm thanh tấn công đặc biệt và vũ khí mà trò chơi mang lại cho nhân vật cũng rất thú vị, nhất là khi kẻ địch đang tập trung và bạn liên tục tấn công. Cuộc chiến này là vui tai và vui mắt.

Phiên bản APK Final Fate MOD

Tính năng MOD

 • chế độ thần thánh
 • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống APK & MOD Final Destiny cho Android

Nói tóm lại, Final Destiny không phải là điều đặc biệt hay huyền thoại, nhưng bất kỳ ai vô tình ném màu tím vào thể loại MMORPG chắc chắn nên thử. Bạn sẽ có một số thứ đẹp đẽ, một số thứ đẹp đẽ, một số điều thú vị, một mảnh ghép ở khắp mọi nơi sẽ để lại cảm giác ấm áp trong lòng bạn. Với một game nhập vai phiêu lưu như vậy, giải trí không phải là lý tưởng.

Bình luận
Chia sẻ