Danh sách giftcode game Figment được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Figment thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Figment thôi nào!

Giftcode Figment mới nhất

 • 38d9cddc
 • 4e9aa535
 • 24af5106
 • 28e6927b
 • 42993def
 • 11e9e173
 • 62d0449

Giftcode Fanpage Figment mới nhất

 • 4e92dfed
 • 3b9f5f
 • 197207bb
 • 3a757d9b
 • 75bc71b
 • 27f2cfb7
 • 6ea2065f

Hướng dẫn cách nhập code Figment

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Figment
 • Bước 2: Chọn box giftcode Figment ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Figment để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Figment

 • Bước 1: Truy cập fanpage Figment
 • Bước 2: Chọn hashtag Figment code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Figment mới nhất

Chào mừng bạn đến với thế giới của Figment MOD APK, một thế giới rất kỳ lạ và huyền diệu. Nơi ấy sẽ là nơi chứa đựng những tâm tư, kỉ niệm sâu sắc nhất trong mỗi chúng ta.

Về hình ảnh

Figment là một trò chơi phiêu lưu do Bedtime Digital Games phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2017. Sau khi phát hành, trò chơi này đã nhận được nhiều giải thưởng từ các lễ trao giải nổi tiếng về phim truyền hình như Tường thuật hay nhất tại Liên hoan BIG Sao Paulo, Nghệ thuật xuất sắc nhất tại Giải thưởng Độc lập Casual Connect Berlin.

Đã gần 4 năm kể từ khi ra mắt nhưng Figment vẫn thu hút được rất nhiều game thủ trên các nền tảng như Nintendo, Play Station, hay Steam. Cũng hoàn toàn dễ hiểu khi trò chơi được đánh giá cao về hình ảnh và nội dung. Tuy nhiên, âm nhạc tuyệt vời mang lại trải nghiệm mà chỉ có một số trò chơi có thể cung cấp cho người chơi. Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật thì thực sự không nên bỏ qua trò chơi này.

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu kỳ diệu

Về phần Figment, bạn sẽ hợp tác với Dusty và người bạn Piper của anh ấy để bắt đầu một cuộc phiêu lưu kỳ diệu thực sự qua các vùng đất khác nhau. Thực tế, trong tiềm thức của Dusty, không có cảnh giới nào mà nhân vật này trải qua. Tâm trí anh đã bình yên vô sự trong nhiều năm. Tuy nhiên, những suy nghĩ tiêu cực nổi lên, anh bước vào cơn ác mộng dưới hình dạng một con quái vật khủng khiếp. Hy vọng duy nhất của Dusty là đối mặt với nỗi sợ hãi của chính mình để có thể quay trở lại.

số cho android

Nếu bạn đã xem những bộ phim như “Alice in Wonderland” hay “Charlie and the Chocolate Factory”, thì Figment sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm kỳ lạ và kỳ diệu tương tự. Đó là một thế giới thú vị và sáng tạo, nơi bạn luôn muốn dành thời gian.

Một không gian xa lạ từ một vùng đất khác

Trong suốt trò chơi, bạn phải du hành đến các cảnh giới khác nhau trong thế giới tiềm thức của Dusty. Thế giới game là thế giới quan trong não bộ, vì vậy hành trình của bạn được chia thành 2 khu vực chính khác nhau đại diện cho bán cầu não phải và trái của con người.

MOD Hình ảnh bởi APKMODY

Khu vực bên phải được gọi là Quần đảo Tự do. Tất cả là về sự sáng tạo, âm nhạc và trí tưởng tượng ở đây, bởi vì đó là bán cầu não phải. Một thế giới đầy màu sắc, lấp lánh, lấp lánh. Nó liên quan đến nghệ thuật như phong cảnh và môi trường, hoa, nghệ thuật và nhạc cụ. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến những vùng đất mới.

Thị trấn Clockdown, hay bán cầu trái, hoàn toàn khác với khu vực Quần đảo Tự do. Bán cầu não trái là nơi giúp con người giải quyết các vấn đề liên quan đến tính toán, tư duy, logic. Vì vậy, tất cả mọi thứ trong Thị trấn ClockDown là toán học, vật lý, v.v. nó là về mọi thứ. Những đồ vật chúng ta gặp trong cuộc sống hàng ngày như bút chì, thước kẻ và đồng hồ xuất hiện ở đây cùng với những đồ vật này, với nhiều biến thể khác nhau. Các nhiệm vụ trong Clockdown Town cũng khác với Freedom Island, nơi vấn đề liên quan đến nhiều khía cạnh của tư duy và suy nghĩ. Bạn sẽ phải sử dụng logic và kỹ năng tính toán của mình để vượt qua những thử thách ở đây.

Tiếng nói

Âm nhạc là một phần quan trọng của trò chơi này. Mỗi quốc gia khác nhau đều có những bản nhạc riêng để người chơi thưởng thức. Đặc biệt là ở quần đảo Liberty, kèn, piano, v.v … Khi những chi tiết nhỏ nhất như cây và cầu được làm từ nhạc cụ, âm nhạc sẽ gắn liền với cảnh quan nơi đây. Âm nhạc của nhạc cụ sẽ chỉ được nghe khi bạn đến gần. .

Tải xuống Figment MOD APK

Figment cũng rất đầy đủ, lồng tiếng mượt mà. Các đoạn hội thoại trong game diễn ra rất tự nhiên, đầy cảm xúc, tạo cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Thiết kế âm thanh của trò chơi thực sự lôi cuốn bạn vào thế giới thần tiên đó.

đồ họa

Đồ họa là chìa khóa thành công của Figment. Những hình ảnh siêu thực về Freedom Isles và Clockdown Town sẽ đưa bạn đi sâu vào tâm trí với những khái niệm thú vị trong cuộc sống. Mọi thứ trong game đều giống như những bức tranh và truyện cổ tích của Dali. Các hình ảnh minh họa được vẽ bằng tay 100% bởi các nhà thiết kế trò chơi với những đường nét uyển chuyển và mềm mại.

MOD phiên bản APK Figment

Tính năng MOD

Nội dung được mở khóa: Tất cả nội dung trả phí đều được mở khóa.

Tải xuống Figment MOD APK dành cho Android

Figment là một trò chơi phiêu lưu thực sự thú vị. Vào cuối cuộc hành trình, bạn sẽ hiểu được câu chuyện bí mật đằng sau cuộc phiêu lưu kỳ lạ này. Tuy nhiên, có những bài học ý nghĩa trong cuộc sống mà game muốn gửi gắm đến mỗi chúng ta.

Bình luận
Chia sẻ