Danh sách giftcode game Fictif: Interactive Romance được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Fictif: Interactive Romance thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Fictif: Interactive Romance thôi nào!

Giftcode Fictif: Interactive Romance mới nhất

 • 4aad0b28
 • 6c6fa737
 • 196e7de0
 • 4c72ed5c
 • 596af3b9
 • 42a5ee26
 • 12e24447

Giftcode Fanpage Fictif: Interactive Romance mới nhất

 • 5fcaaeb4
 • 21e14a3a
 • 3c8bca28
 • 4fad880f
 • 36b35983
 • c3671ee
 • 4ce1521d

Hướng dẫn cách nhập code Fictif: Interactive Romance

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Fictif: Interactive Romance
 • Bước 2: Chọn box giftcode Fictif: Interactive Romance ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Fictif: Interactive Romance để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Fictif: Interactive Romance

 • Bước 1: Truy cập fanpage Fictif: Interactive Romance
 • Bước 2: Chọn hashtag Fictif: Interactive Romance code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Fictif: Interactive Romance mới nhất
Ảnh chụp màn hình gây ấn tượng Chọn câu chuyện của riêng bạn
Apk mod Fiction Choose Your Own Story
Tải xuống hư cấu Chọn câu chuyện của riêng bạn

Tải xuống APK Fictif: Interactive Romance – Visual Novels MOD để trải nghiệm câu chuyện thú vị và bạn có thể chọn tùy chọn Premium miễn phí.

Giới thiệu hư cấu: Tương tác lãng mạn

Trò chơi tiểu thuyết trực quan đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc. Bạn có thể đưa ra quyết định trong các tình huống và hướng câu chuyện theo ý muốn. Fictif: Interactive Romance – Visual Novels là tựa game mà mình muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này. Nếu bạn thích nó, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho bài viết này!

trò chơi phong cách

Fictif: Interactive Romance – Visual Novels có lối chơi nhập vai trực quan. Bạn sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện trong trò chơi này. Bạn sẽ tương tác với các nhân vật khác, trò chuyện với họ, trò chuyện và làm mọi việc cùng nhau. Thật thú vị phải không?

Tuy nhiên, bạn không nên quên rằng các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện trong tương lai. Đây là một đặc điểm của thể loại tiểu thuyết trực quan để có được cái kết như ý muốn.

Tìm những câu chuyện thú vị

Hiện tại, Fictif: Interactive Romance – Visual Novels có bốn câu chuyện: HAI THẾ GIỚI VS., DI SẢN CUỐI CÙNG, ROADKILL, và người thừa kế của LOVE AND LIES. Một số đánh giá từ game thủ cảm thấy số lượng truyện quá ít. Nhưng theo kinh nghiệm của những người đã từng trải qua thì mình thấy mỗi câu chuyện chơi khá lâu và bạn có thể dành nhiều thời gian hơn nếu muốn hiểu nội dung trong đó. Bạn cũng có thể mong đợi nhà phát triển sẽ bổ sung thêm trong tương lai gần.

Trong 4 câu chuyện trên, LOVE AND THE ARRIVAL OF LIES dường như có yếu tố kinh dị. Đoạn trailer mở đầu cho thấy một con ma đang cố gắng nói với bạn trong một giấc mơ rằng con gái của nhân vật chính đã bị sát hại. Thực ra, đó là bà nội của anh ấy. Sau khi qua đời, cô gái được thừa kế hơn 16 triệu USD. Những người xung quanh anh luôn muốn có một phần của anh, và ai đó có thể là kẻ giết người. Với sự giúp đỡ của anh ấy, bạn cần tìm ra người đó là ai để linh hồn của bạn có thể siêu thoát.

ROADKILL kể về bạn và ba người bạn khác trong một cuộc hành trình xuyên quốc gia. Tuy nhiên, những điều kỳ lạ xảy ra và khiến mọi người sợ hãi. Có vẻ như một sát thủ đang cố gắng theo dõi. Bạn và những người khác sẽ làm gì để sống sót và trở về nhà?

HAI THẾ GIỚI VS. Một cuộc phiêu lưu lãng mạn với các băng đảng xã hội đen lấy bối cảnh thời đại Gatsby những năm 1920. Nó mang lại tình yêu mà bạn hằng mong ước. Bạn sẽ chấp nhận tình yêu này hay từ bỏ khi danh tính của anh ấy dần được tiết lộ?

Câu chuyện cuối cùng là PHÁP LUẬT CUỐI CÙNG. Bạn sẽ trở thành người chơi cosplay được yêu thích nhất. Trong buổi biểu diễn, bạn vô tình nhìn thấy một viên pha lê màu tím và lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Có rất nhiều nguy hiểm trên thế giới này. Bạn phải tìm kiếm sự giúp đỡ của các pháp sư, hiệp sĩ và sử dụng phép thuật của mình để chiến đấu chống lại thế lực của cái ác. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và trở về nhà an toàn?

Con số

Các tuyến nhân vật trong Fiction: Interactive Romance – Visual Novel khá đa dạng. Bạn có thể trò chuyện và tương tác với hơn 20 người khác nhau. Mỗi người đều có một tính cách và ngoại hình khác thường. Càng tiếp xúc với họ, bạn sẽ càng khám phá ra rằng trái tim mỗi người đều sâu sắc. Đây là điều làm cho trò chơi này trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Một số tính năng khác

Fictif: Interactive Romance – Visual Novels hỗ trợ lưu trữ tiến trình trò chơi. Bằng cách này, bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị và không bị mất dữ liệu. Để lưu, bạn chỉ cần truy cập cài đặt, chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Trò chơi cũng khuyến khích người chơi bằng cách thưởng các ngôi sao. Bạn có thể nhận một sao miễn phí mỗi ngày hoặc xem từng quảng cáo để kiếm thêm sao. Những dấu sao này được sử dụng để sử dụng tùy chọn Premium Select.

Phiên bản APK MOD Fiction: Interactive Romance

Tính năng MOD

Tùy chọn trả phí miễn phí

Tải xuống APK Fictif: Interactive Romance MOD cho Android

Thể loại visual novel không còn quá mới mẻ cũng như mô típ nội dung của Fictif: Interactive Romance – Visual Novel. Nhưng trò chơi vẫn được yêu thích bởi một cốt truyện mới lạ, sáng tạo và nhập vai. Bây giờ bạn có thể viết câu chuyện của riêng mình, quyết định điều gì sẽ xảy ra và gặp gỡ những người bạn muốn.

Bình luận
Chia sẻ