Danh sách giftcode game FGB Operators được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode FGB Operators thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc FGB Operators thôi nào!

Giftcode FGB Operators mới nhất

 • 58b7fb35
 • 11c9cf2d
 • 3f6647cf
 • 4aaac4a8
 • 10a3c36b
 • 39546225
 • 1724826a

Giftcode Fanpage FGB Operators mới nhất

 • 3ef6e456
 • 5f310fe5
 • 1fb6081
 • 39b3461f
 • 605c4b31
 • c655f33
 • 75d5ff3a

Hướng dẫn cách nhập code FGB Operators

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website FGB Operators
 • Bước 2: Chọn box giftcode FGB Operators ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code FGB Operators để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage FGB Operators

 • Bước 1: Truy cập fanpage FGB Operators
 • Bước 2: Chọn hashtag FGB Operators code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code FGB Operators mới nhất

FGB Operators là game bắn súng trả phí cao nhất trên Google Play với lối chơi và đồ họa chất lượng cao. Bạn có thể tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi này miễn phí từ APKMODY.

Giới thiệu về các nhà khai thác FGB

Tham gia cuộc chiến chống khủng bố với quân đội Liên Xô

Vào vai Người điều hành FGB, bạn trở thành một thành viên quan trọng của lực lượng chống khủng bố của Liên Xô. Trước tình hình khủng bố đang đe dọa an ninh ở nhiều khu vực, bạn có nhiệm vụ diệt trừ những khu vực bị khủng bố chiếm đóng và bảo vệ cuộc sống bình yên của những người dân vô tội. Nhưng chiến tranh không hề dễ dàng vì bọn khủng bố được trang bị nhiều vũ khí tinh vi. Và bạn chỉ có một mình, lẻn vào hang ổ của chúng.

Đồ họa 3D phong cách Counter-Strike

Dễ dàng nhận ra bằng mắt thường, Operator FGB có đồ họa và hình ảnh rất giống với Counter-Strike 1.6, một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất và lâu đời nhất trên thị trường. Với đồ họa 3D chân thực và chi tiết, bạn đang tham gia cuộc chiến không ngừng nghỉ chống khủng bố trên thiết bị di động. Trò chơi mang đến cho bạn cảm giác như đang chiến đấu trực diện trên một chiến trường thực sự.

Tải xuống FGB Operator APK 1440x799

Cách chơi game cũng khá đơn giản, gần giống với các game trên nền tảng di động. Bạn di chuyển bằng phím điều khiển bên trái, chạm và xoay màn hình để thay đổi góc nhìn. Một số nút điều khiển như mua vũ khí, đổi đạn, bắn, lựu đạn nằm ở bên phải màn hình. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế làm mình hơi phiền, đó là nút Replace bullet được thiết kế ở phía trên màn hình (góc phải) nên rất khó thay đạn và thay hình. đau đớn..

Chế độ chiến dịch và chế độ sinh tồn

Về lối chơi, FGB Operator cung cấp cho người chơi hai chế độ là chiến dịch và sinh tồn. Trong đó, chế độ chiến dịch đưa bạn lần lượt đến 7 khu vực bị quân khủng bố chiếm giữ. Họ được trang bị đầy đủ vũ khí và luôn sẵn sàng cho chiến tranh. Sử dụng vũ khí của bạn, bắn tất cả kẻ thù, di chuyển đến nơi cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu muốn sống sót trước làn mưa lửa khủng bố như mưa, bạn phải hành động khôn ngoan, tìm góc bắn thiết lập lại lợi thế quân số của đối phương, đồng thời lợi dụng địa hình để bảo vệ mình.

Tải xuống miễn phí FGB Carrier 1440x799

Một điểm khác biệt so với CS là chiến binh sẽ tự động hồi máu nếu không trúng đòn trong vài giây. Trò chơi cũng không giới hạn thời gian hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Do đó, hãy dành thời gian giữa các đợt tấn công khủng bố, đồng thời tìm cách tốt nhất để phục hồi sức khỏe cho nhân vật chính. Cách tiếp cận chiến trường của bạn là yếu tố then chốt để giành chiến thắng trong chiến dịch Người điều hành FGB. Hãy dành thời gian để phân tích địa hình, tìm ra cách hợp lý để hạ gục bọn khủng bố.

Ngoài ra, chế độ sinh tồn là một chế độ độc đáo của FGB Operator. Nếu chế độ chiến dịch yêu cầu bạn phải chủ động tấn công khủng bố, thì ngược lại, bạn phải bắt các cuộc tấn công khủng bố trong chế độ sinh tồn. Bạn chọn một trong ba bản đồ được cung cấp, chống lại từng đợt tấn công khủng bố cho đến khi cạn máu. Bạn không có nhiều đạn. Bạn phải đánh bại những kẻ khủng bố bằng Glock và sau đó ăn cắp vũ khí của chúng để tiếp tục trận chiến. Bạn phải cẩn thận với số lượng đạn bạn có vì trò chơi chỉ cho phép bạn sử dụng một loại vũ khí, không có cận chiến. Nếu bạn hết đạn, bạn hoàn toàn vô hại.

CS. hệ thống vũ khí thực tế

Nhà điều hành FGB cũng mô phỏng một hệ thống vũ khí hoàn chỉnh, thực tế không thua kém gì Counter-Strike. Có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi, chẳng hạn như AK47, một loại vũ khí phổ biến được sản xuất ở Liên Xô. Ngoài ra còn có M4A1, USP, Glock, một số loại súng trường, một số loại SMG, AWP, …

Tải xuống trò chơi FGB Operators APK dành cho Android miễn phí

Nhà điều hành FGB vẫn chưa có chế độ trực tuyến, cho phép bạn chiến đấu với bạn bè của mình. Đây là một điểm trừ khá lớn bởi hầu hết các game bắn súng đều hướng đến tính chiến đấu đề cao tính đồng đội giữa các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, hiện tại chỉ có tiếng Nga trong trò chơi. Hy vọng rằng MOAB sẽ sớm bổ sung một số mod và ngôn ngữ trong các bản cập nhật sắp tới.

Nhà điều hành FGB có giá 0,99 đô la, bạn nên xem xét tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi này miễn phí từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ