Danh sách giftcode game Farm Town được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Farm Town thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Farm Town thôi nào!

Giftcode Farm Town mới nhất

 • 5bd708bc
 • 77d3f7e3
 • 64b7c4e8
 • b191c0f
 • 52ff6220
 • 1af4a0ec
 • 4e99a791

Giftcode Fanpage Farm Town mới nhất

 • 43beb56c
 • 7e7bc1c7
 • 583b5f62
 • 1ab58699
 • dac4baf
 • 73eb0451
 • 63ec08f1

Hướng dẫn cách nhập code Farm Town

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Farm Town
 • Bước 2: Chọn box giftcode Farm Town ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Farm Town để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Farm Town

 • Bước 1: Truy cập fanpage Farm Town
 • Bước 2: Chọn hashtag Farm Town code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Farm Town mới nhất

Những con quái vật hoặc thây ma đã mệt mỏi với những trận chiến kéo dài và cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy chúng. Chuyển sang không khí trong lành, về quê trồng rau, nuôi cá nhé các bạn. Hãy đến chơi Farm Town MOD APK với tôi, trò chơi nông trại vui nhộn và thú vị.

Giới thiệu về Farm Town

Trò chơi nông trại giúp chữa lành mọi nỗi đau!

Chữa lành mọi vết thương

Trò chơi nông trại được biết đến để làm dịu và chữa lành vết thương. Tất nhiên, chúng ta không thể so sánh sử thi, rèn luyện trí não hoặc sự phấn khích với các trò chơi chiến đấu. Nhưng bù lại, những giây phút đắm chìm trong tâm hồn và ước mơ được rời xa thành phố và thực sự trở về miền quê lấp đầy cảm giác bình yên. Trồng trọt, canh tác, thu hoạch, sử dụng gỗ để xây nhà, chăn nuôi và chăm sóc các loài động vật nhỏ. Ngắm nhìn chúng lớn lên từng ngày và ngắm nhìn thành quả lao động của chúng từng chút một. Dù cuộc sống bình thường có căng thẳng đến đâu, bạn cũng sẽ thấy lòng mình dịu lại.

Farm Town là một trong những trò chơi chữa bệnh. Dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn đang giải quyết vấn đề gì, nếu bạn thấy mệt mỏi, hãy mở game này và chơi một chút. Ngay từ phút đầu tiên, bạn đã thấy mình rất bình tĩnh.

Farm Town khác biệt và thú vị như thế nào so với các game nông trại khác?

Trò chơi làm nông trong đó cũng có nhiều loại. Có những trò chơi mô phỏng với những con số và yêu cầu chi tiết không bao giờ làm bạn nản lòng, nhưng cũng có những trò chơi rất dễ, chỉ cần ra lệnh là bạn đã có thành phẩm. Farm Town kết hợp hai thái cực này. Ví dụ, bạn muốn xem một nhóm cây để lấy gỗ xây dựng trang trại và một khu riêng. Bạn cần mua một chiếc cưa máy. Sau đó dùng tay chạm vào màn hình để kéo xung quanh cây bạn muốn cắt. Khi đó lưỡi cưa sẽ tự động xuất hiện dưới mỗi gốc cây và thực hiện công việc của nó. Bạn kéo càng nhanh, cưa sẽ cắt cây càng nhiều.

Cuối cùng cái cây biến mất để lại một đống gỗ cho bạn, Thu hoạch xong. Hầu hết các công việc lớn nhỏ trong Farm Town luôn là sự kết hợp giữa điều khiển bằng tay và các cơ chế tự động nhỏ như vậy. Vì vậy, người chơi sẽ cảm thấy rằng họ là một phần của quá trình, nhưng đồng thời, họ không phải mất nhiều thời gian và công sức cho những việc nhỏ.

Farm Town được thiết kế như một trang trại quy mô nhỏ. Nó giống như việc xây dựng các hồ bơi lớn và thác nước để tưới tiêu thay vì tự xây dựng một hệ thống nước phức tạp.

Nhiệm vụ đầu tiên trong trò chơi là trồng và duy trì các loại cỏ khô, ngô, rau xanh và cây ăn quả. Nhiệm vụ thứ hai của bạn là xây dựng một số lượng lớn các công trình cho các thành viên trong nông trại này, phục vụ cho việc trồng trọt, canh tác, chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống.

Từng bước bạn sẽ góp phần làm cho nông trại trở thành một làng quê hạnh phúc, trù phú với những cây trái mát lành và những khu chế biến thực phẩm hấp dẫn, như Nhà chế biến thực phẩm, Nhà bánh, Nhà máy kẹo, Nhà máy Jam, Thực phẩm Mexico… để trồng, chăm sóc và phát triển thực vật và động vật. Được tính toán để xây dựng và thâm canh, trồng trọt tại Farm Town sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm xanh tươi, mãnh liệt và thú vị trong khi hòa mình 100% với thiên nhiên.

Tiểu sử

Farm Town là một game nông trại thú vị với lối chơi và kết cấu có phần độc đáo. Khác với các game mô phỏng trồng trọt thường theo mô hình thừa kế đất đai, bắt đầu từ việc lấy hạt giống, trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất, trồng trọt, canh tác và mở rộng các hình thức buôn bán. Bạn sẽ được đưa đến một ngôi làng hạnh phúc phủ đầy lá xanh và không khí trong lành cho những ngày tốt lành ở Thị trấn Nông trại.

Village Farm Town cách thành phố không xa, giống như một thị trấn nhỏ nên mọi thứ vẫn rất hiện đại, không quá hoang sơ và cần phải cải tạo lại từ đầu như những game nông trại khác. Giống như bạn ở Sài Gòn giờ về Bình Dương sống thay vì lặn lội về tận quê Trà Vinh để ở.

Chính xác thì chúng ta có thể làm gì trong trò chơi này?

Bạn sẽ có thể cải thiện trang trại của mình bằng cách thu thập và sản xuất các nguồn tài nguyên xung quanh nó, xây dựng theo tình hình hiện tại, làm đồ ăn, thức uống và đồ thủ công từ bộ sưu tập hiện tại của bạn (chẳng hạn như làm một bó hoa đẹp lạ lùng trong vườn). . Bằng cách kiếm tiền, bạn tiếp tục đầu tư để mua các mặt hàng mới cần thiết để tiếp tục xây dựng.

Nhưng đó là một vấn đề dài hạn và khi nào bạn có tiền. Ban đầu, bạn phải làm ba việc cùng một lúc: trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng. Nuôi cừu để lấy lông, nuôi chó để giữ nhà, trồng cây táo và làm bánh táo để thu hoạch táo tươi, trồng lúa để thu hoạch lúa và làm các loại bột khác nhau để bán kiếm tiền… Đó là tất cả những gì bạn phải làm. Nó rất phong phú và đa dạng, nhưng dù làm ở đâu bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đây chính là giá trị đạo đức của con người do trò chơi trồng trọt hay, tốt, chất lượng mang lại.

Phiên bản APK Farm Town MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Tiền tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Farm Town MOD APK dành cho Android

Màu sắc, hình ảnh và âm thanh tươi, ngon, mát mẻ và hàng loạt kiệt tác đơn giản đang chờ đón bạn. Bạn cũng giống như tôi, nếu bạn mở Farm Town để chơi, có lẽ bạn sẽ mất nhiều ngày với nó.

Bắt đầu ngày làm nông đầu tiên của bạn ngay bây giờ. Tải về Farm Town tại đây.

Bình luận
Chia sẻ