Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Farm Dream mới nhất

Danh sách giftcode game Farm Dream được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Farm Dream thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Farm Dream thôi nào!

Giftcode Farm Dream mới nhất

 • 4a03cdf1
 • 3d9dacdd
 • 77385ab
 • 628b2084
 • 10164ad5
 • 3a326b49
 • 1e4a49a9

Giftcode Fanpage Farm Dream mới nhất

 • 1c225442
 • 39916064
 • 6cc6c39d
 • 35b60b5e
 • 3c396dd8
 • 5889c0aa
 • 57bdec37

Hướng dẫn cách nhập code Farm Dream

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Farm Dream
 • Bước 2: Chọn box giftcode Farm Dream ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Farm Dream để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Farm Dream

 • Bước 1: Truy cập fanpage Farm Dream
 • Bước 2: Chọn hashtag Farm Dream code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Farm Dream mới nhất

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với sự ồn ào và ô nhiễm của thành phố, hoặc vừa bước ra khỏi nhịp sống hối hả, đã đến lúc bạn nên quay về vùng quê yên bình để tận hưởng khoảnh khắc này. Đặc biệt! Farm Dream MOD APK sẽ biến điều đó thành hiện thực. Trò chơi mang đến cho bạn sự an tâm và cho phép bạn trở thành một người nông dân thực thụ. Phát triển trang trại của bạn, trồng trọt để có thu nhập và giao lưu với những người hàng xóm thân thiện!

Về Giấc mơ Nông trại

Trở thành một nông dân thực thụ

Bối cảnh chính của Farm Dream diễn ra ở một vùng quê yên bình, nơi bạn là một nông dân và cố gắng tạo ra một vụ thu hoạch bội thu.

APK Farm Dream Mod

Là một nông dân, bạn có rất nhiều việc phải làm hàng ngày. Bắt đầu từ việc tìm kiếm giống cây trồng mới, chăm sóc vườn tược, chăn nuôi và thậm chí là thu mua nông sản. Bạn sẽ thấy mình khá bận rộn khi nhìn vào danh sách việc cần làm này. Nhưng chúng ta sẽ bắt đầu với những điều cơ bản trước.

Bạn sẽ được cấp một khu đất nhỏ để bạn có thể trồng trọt và phát triển trong nông trại. Hãy gieo một số hạt giống trong kho và chờ chúng phát triển để thu hoạch. Nếu không, bạn có thể ghé cửa hàng để mua hạt giống với số lượng mặc định mà hệ thống đưa ra. Nói chung, cách trồng trọt của nó khá đơn giản. Bạn không cần phải chăm sóc chúng cẩn thận vì chúng chỉ cần được tưới nước, tẩy giun hoặc bón phân theo thời gian. Nếu tất cả những điều này có thể được thực hiện, các nhà máy sẽ sản xuất nhiều vụ mùa hơn.

Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm trong trò chơi để lên cấp. Khi đó, nội dung mới sẽ được mở khóa. Bạn có thể mở rộng trang trại của mình, mở những vùng đất mới để trồng nhiều nông sản hơn, xây dựng chuồng trại để nuôi thêm nhiều động vật khác.

Và chăn nuôi là một điều rất thú vị, là niềm yêu thích của tôi. Có một số loại bò, gà và cừu trong Farm Dream. Họ chở các sản phẩm nông nghiệp đặc biệt, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, ví dụ như bò sữa có thể cung cấp lượng sữa hàng ngày. Bạn có thể thành lập thêm một nhà máy sản xuất sữa để cung cấp sữa cho mọi người trong thị trấn. Gà có thể đẻ trứng và những người thợ làm bánh sẽ rất vui khi được làm việc với bạn, giúp bạn trở thành nhà phân phối trứng tốt nhất trong thị trấn.

Tuy nhiên, việc nuôi một con vật cưng sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn phải xây chuồng cho chúng ở, cho chúng ăn và chăm sóc chúng hàng ngày, cho chúng uống thuốc khi chúng ốm.

Tương tác với hàng xóm và những người nông dân tốt

Ở quê, hàng xóm láng giềng tốt lắm. Họ tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc hàng ngày. Và điều này đã được chứng minh trong Farm Dream. Bạn có thể tương tác, trò chuyện và thậm chí giao dịch với họ.

Ảnh chụp màn hình giấc mơ trang trại

Farm Dream có một chợ điện tử, nơi mọi người có thể giao dịch với nhau. Đôi khi bạn có thể thiếu một số loại tài nguyên hoặc nông sản để cung cấp cho các đại lý, bạn có thể đến đây và giao dịch các mặt hàng cần thiết. Tất nhiên, chi phí có thể là nông sản, các nguồn lực khác, không nhất thiết phải là tiền. Hơn nữa, chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Quá trình này rất hữu ích. Mọi người có thể chia sẻ các sản phẩm và tài nguyên nông nghiệp với nhau và giúp nhau cùng phát triển.

Mở rộng trang trại của bạn

Như tôi đã đề cập, bạn càng chơi nhiều, bạn càng mở khóa nhiều nội dung mới. Trước hết là giống cao cấp. Chúng giúp cải thiện tình hình kinh tế nhanh chóng, mang lại nhiều giá trị hơn từ các loại cây trồng ngắn ngày. Bằng cách này, bạn có thể mua thêm đất để mở rộng diện tích canh tác.

Tải xuống Farming Dreams

Tiếp theo, bạn phải xây thêm chuồng trại để mở rộng quy mô trang trại. Xây dựng thêm nhà máy, kho bãi, xưởng chế biến nông sản và các cơ sở kinh doanh khác khi cần thiết. Trang trại của bạn sẽ dần phát triển và lớn mạnh nhanh chóng.

Đồ họa và âm thanh

Thành thật mà nói, Farm Dream cho tôi cảm giác bình yên. Tôi dành phần lớn thời gian để thư giãn trong trò chơi. Và để đạt được điều đó, một phần nhờ vào âm thanh và đồ họa sống động.

Âm nhạc rất thư giãn, chơi trong nền. Đây là những âm thanh quen thuộc, âm thanh của các loài chim, động vật trang trại và dụng cụ làm vườn. Kèm theo đó là những bức tranh hoạt hình dễ thương miêu tả cảnh yên bình, động vật và những người hàng xóm thân thiện.

Đồ họa của Farm Dream cũng khiến tôi nhớ đến một trò chơi nông nghiệp khác, Hay Day.

Phiên bản MOD APK Farm Dream

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Chi tiêu miễn phí, tiền không bị giảm.

Tải xuống Farm Dream MOD APK dành cho Android

Đã đến lúc tìm và đánh thức người nông dân trong bạn. Thể hiện kỹ năng của bạn để trồng trọt, chăm sóc động vật và cải thiện trang trại của bạn. Người dân thị trấn rất mong những người nông dân như bạn vì bạn cung cấp thực phẩm sạch và chất lượng. Tải xuống APK Farm Dream MOD tại đây!

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận