Danh sách giftcode game Farm Day Village Farming được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Farm Day Village Farming thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Farm Day Village Farming thôi nào!

Giftcode Farm Day Village Farming mới nhất

 • 7e50f7d1
 • 6b65011f
 • 49c2c951
 • 47397ae3
 • 1fa9077a
 • b04e8d3
 • 4ad404f8

Giftcode Fanpage Farm Day Village Farming mới nhất

 • 5029d81
 • 67da06d5
 • 14c919e5
 • 74ee104d
 • 4d7d1cf1
 • 40a0f663
 • 4c746420

Hướng dẫn cách nhập code Farm Day Village Farming

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Farm Day Village Farming
 • Bước 2: Chọn box giftcode Farm Day Village Farming ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Farm Day Village Farming để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Farm Day Village Farming

 • Bước 1: Truy cập fanpage Farm Day Village Farming
 • Bước 2: Chọn hashtag Farm Day Village Farming code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Farm Day Village Farming mới nhất

Khi chơi các trò chơi mô phỏng nông nghiệp như Farm Day Village Farming MOD APK, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống có giá trị hơn nhiều để sống và khám phá hơn là chỉ quanh quẩn trong các tòa nhà cao tầng, kiếm sống và thanh toán hóa đơn hàng tháng. Rời thành phố trở về làng đôi khi mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Giới thiệu về ngày nông nghiệp của làng nông nghiệp

Làm nông không dễ, không phải lười, nhưng nếu có cơ hội, tôi muốn sống yên ổn như vậy.

Làm nông không dễ

Farm Day Village Farming là một trò chơi nông trại vui nhộn. Đối với những bạn đã từng chơi game làm nông có lẽ sẽ không cảm nhận được sự nhẹ nhõm và thư thái khi hòa mình vào cuộc sống nông thôn như thế này. Nhưng nó vẫn không thoải mái chút nào. Số lượng công việc trong trò chơi mô phỏng cạn linh hoạt này KHÔNG NHỎ.

Farming Day Village Farm dành cho Android 1440x810

Với hàng tỷ mặt hàng từ lớn đến nhỏ bạn luôn cần: chế biến thành phẩm, chưa kể các công đoạn trước và sau khi nuôi, trồng, chăm sóc cây, chăn nuôi, thu hoạch, kinh doanh, buôn bán. Một số trò chơi còn có “hoạt động ngoại khóa” như tham quan, câu cá, đọc sách, trò chuyện, kết nối với người khác, khám phá khu vực xung quanh. Phải mất rất nhiều thời gian để đến đúng nơi.

Tóm lại, khi chơi game trồng trọt, bạn không cần phải là một chuyên gia mới có thể tự tay trồng và chăm sóc như ngoài đời. Nhưng sự tính toán kỹ lưỡng, khả năng quản lý thu hoạch và tổ chức công việc trong ngày sao cho hợp lý và đạt năng suất cao nhất mới là điều tạo nên sự khác biệt giữa người chơi giỏi và người chơi xấu.

Làm nông không dễ

Trò chơi đưa ra một tình huống mà bạn được thừa kế một trang trại nhỏ từ cha mẹ của mình. Thực lòng mà nói, nếu ngoài đời bố mẹ bạn để lại bao nhiêu của cải thì ông cụ cũng giàu có. Thử tưởng tượng cái đất Đà Lạt này, không sao, bây giờ chưa chắc đã mua được tiền tỷ. Đây là một sự thật đáng buồn từ cuộc sống thực. Và bây giờ tôi đóng vai một cô gái may mắn trong trò chơi, vì vậy hãy thoải mái vui chơi.

Đó chính là vấn đề. Tôi cũng không biết cô gái mặt mềm này bị làm sao mà hú vía rồi bỏ đi ngay lập tức. Nhưng nếu tôi là người như vậy, đường phố không còn vui vẻ trừ khi bạn đang yêu một ai đó.

Khi chúng tôi đến đó, chúng tôi phải làm việc, nhưng chúng tôi không cần phải ở trên núi để kiếm thứ gì đó ăn. Con gái chúng tôi rất đúng giờ, nhận thức rõ ràng những gì cần phải làm. Chắc hẳn đã đến lúc bố mẹ tôi viết một danh sách dài những hướng dẫn ở đây, nhưng tôi không thể làm gì được với tay mình. Các nhiệm vụ bắt đầu xuất hiện như thể họ đang chờ đợi. Bạn phải bắt đầu canh tác các cánh đồng khác nhau xung quanh trang trại để khôi phục cây trồng của gia đình.

Bạn cũng nên chăm sóc cây trồng thường xuyên, chẳng hạn như lúa mì, bông, cải dầu, cỏ khô, vv Bạn phải chọn giống thích hợp cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Khi trang trại đã ổn định một chút, hãy bắt tay ngay vào công việc. Bắt đầu với những con vật đơn giản như lợn, bò sữa, sau đó chuyển sang những giống phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn như cừu, ngựa, trâu, dê …

Farm Day Village Farming MOD APKMODY bởi 1440x810

Khi làm xong hai việc cơ bản này, bạn dần quen với cuộc sống ở đây, bạn bắt đầu xây dựng nhiều mối quan hệ hữu ích, bước tiếp theo là thu hoạch và chế biến thành phẩm từ nguồn nông sản. Các sản phẩm hiện có như bánh sữa, phomai … Bán nông sản trực tiếp để gây quỹ hoặc tự tay làm ra những sản phẩm đa dạng, thơm ngon do chính tay bạn làm ra. Cảm giác vàng đầu tiên bay vào túi của bạn thật tinh tế.

Tất cả phụ thuộc vào cài đặt và lựa chọn của bạn

Bí quyết để trở thành nông dân “vạn người mê” chính là lựa chọn và quản lý doanh nghiệp. Một ngày của bạn luôn được tạo nên bởi một loạt lịch trình và các ưu tiên. Nếu có thể, tranh thủ thời gian nông nhàn, chuyển đổi cây trồng theo thời điểm trong năm, chờ lúa chín, chuẩn bị nguyên liệu để chăn nuôi một đàn lợn, tranh thủ chế biến khi chăm sóc lợn. Một số món ăn ngon từ bột và sữa của vụ trước.

Đừng quên đi xung quanh để thu thập thêm nguyên liệu và các loại động thực vật quý hiếm có thể kiếm được nhiều lợi nhuận. Nó hoạt động tốt như thế nào trong một ngày, một tuần, một tháng. Để làm tốt điều đó, bạn chỉ cần chơi một cách khôn ngoan, đặt thời gian biểu thông minh và không quá phụ thuộc vào một nhiệm vụ. Chỉ có như vậy quy trình nuôi mới thực sự hiệu quả.

Tải về Farm Day Village Farming APK 1440x810

Bây giờ, nếu bạn đang tìm một game mô phỏng trồng trọt có đầy đủ các nhiệm vụ thú vị kể trên, lối chơi đẹp mắt, đồ họa dễ thương và màu sắc dễ thương thì hãy chơi Farm Day Village Farming ngay nhé.

Phiên bản APK Farm Day Village Farming MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Hãy thoải mái sử dụng nó ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống APK & MOD của Farm Day Village Farming cho Android

“Làm việc chăm chỉ, làm giàu cho trang trại của bạn và sống một cuộc sống nông dân hạnh phúc.” Tôi chỉ muốn thay thế phần cuối của trò chơi bằng đầu vào từ nhà sản xuất. Nếu bạn muốn cảm giác chân tay bận rộn nhưng lòng luôn bình yên thì hãy tải Farm Day Village Farming để chơi ngay.

Bình luận
Chia sẻ