Danh sách giftcode game Family Island được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Family Island thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Family Island thôi nào!

Giftcode Family Island mới nhất

 • 4873a7b4
 • 2580ec8e
 • 4aa66b53
 • 39649b21
 • 12196845
 • 2f344b3c
 • 3ac94f15

Giftcode Fanpage Family Island mới nhất

 • 4fbb0f34
 • 168151bc
 • 6283ddc5
 • 202db430
 • 39816f32
 • 1275be6a
 • 2a60fcf0

Hướng dẫn cách nhập code Family Island

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Family Island
 • Bước 2: Chọn box giftcode Family Island ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Family Island để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Family Island

 • Bước 1: Truy cập fanpage Family Island
 • Bước 2: Chọn hashtag Family Island code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Family Island mới nhất

Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Đôi khi chúng ta cần thời gian để thư giãn và thoát khỏi thế giới thực. Nó có thể là bất cứ nơi nào trên sao Hỏa hoặc nó có thể đang sống trên một hòn đảo xinh đẹp. Đây cũng chính là suy nghĩ của gia đình Bruce trong Family Island APK, một game trồng trọt rất thú vị của nhà phát hành Melsoft Games.

Giới thiệu Family Island

Hiện tại, Family Island đã có hơn một triệu lượt cài đặt trên Google Play với nhiều nhận xét và đánh giá tích cực. Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi của game nông trại cổ điển, trò chơi này mang đến cho bạn cảm giác bình yên, thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt không giống như những game nông trại thông thường, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thú vị về gia đình của Bruce và Eva. Tham gia cuộc phiêu lưu trên một hoang đảo xinh đẹp. Bất kể bối cảnh ban đầu của họ là gì, những câu chuyện và mối quan hệ của họ đều rất gần gũi với cuộc sống hiện tại.

Trò chơi nông trại thú vị

Trong cuộc sống hiện đại, con người phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ. Mọi người luôn tập trung vào điện thoại di động mà quên mất bạn bè, người thân xung quanh. Hãy tưởng tượng một ngày, bạn sống trên một hòn đảo hoang vắng và bạn không có máy móc hay công nghệ.

Bruce, Eva và gia đình con cái của họ cũng gặp phải tình huống tương tự. Họ được đưa đến một hòn đảo xinh đẹp sau một vụ phun trào núi lửa nhưng hoàn toàn hoang sơ và tự nhiên. Công việc của bạn trên Đảo Gia Đình là giúp họ cải tạo hòn đảo, xây dựng lại nhà cửa và bắt đầu một cuộc sống mới từ đầu. Phát triển một thành phố thịnh vượng và giúp gia đình Bruce tìm thấy bộ lạc và bạn bè của họ.

Xây dựng một thành phố nguyên thủy

Family Island có một môi trường nguyên thủy, vì vậy bạn không có sự trợ giúp của máy móc hay cơ hội giao tiếp với những người từ đất liền. Bạn không phải chiến đấu với thây ma hay khủng long như các game sinh tồn. Đây là một trò chơi nông nghiệp. Nhiệm vụ của bạn chỉ là khai thác, săn bắn và kiếm ăn. Sử dụng tài nguyên như gỗ, đá để xây dựng một số ngôi nhà. Từ đó bạn có thể biến hòn đảo của mình thành một thành phố sầm uất thu hút nhiều bộ lạc xung quanh nó.

Đầu tiên, bạn sẽ xem qua Hướng dẫn dưới sự hướng dẫn của Bruce và Eva. Bắt đầu tu sửa đất ngay, làm cỏ và phá một số tảng đá, cây cối để có diện tích. Sau đó, bạn có thể xây dựng một số túp lều, hố lửa hoặc chòi để lưu trữ thực phẩm.

Bạn có thể sử dụng sắt, gỗ, đá, dây thừng, xà phòng, v.v. để nâng cấp các tòa nhà của mình. tài nguyên được sử dụng. Nâng cấp làm cho các tòa nhà hiện đại hơn. Bằng cách này, bạn có thể mở khóa, tạo ra một số loại tài nguyên mới và bán tài nguyên của mình để kiếm tiền.

tìm kiếm thức ăn

Tất nhiên, điều đầu tiên bạn cần chú ý khi sống trên hoang đảo chính là thức ăn. Gia đình Bruce có rất nhiều trẻ em, vì vậy bạn không thể bỏ đói chúng. Ngoài việc thu hoạch các loại cây trồng hiện có, bạn có thể trồng một số loại cây ăn quả và cây lương thực.

Chạm vào ngọn lửa để chọn một món ăn và Eva sẽ nấu một số món ăn cho mọi người. Bạn không thể nấu thức ăn mà không có nguyên liệu. Có nhiều món để lựa chọn. Các món ăn hiện đại được trang trí nguyên bản sẽ khiến bạn cảm thấy dễ thương.

Phá vỡ sương mù, mở rộng hòn đảo của bạn

Những khu vực sương mù xung quanh hòn đảo của bạn là những khu vực bạn chưa khám phá. Cây cối, đá, cây bụi, vv Bạn có thể tìm cách khám phá các khu vực bị hạn chế bằng cách phá hủy chúng. Không chỉ mở rộng lãnh thổ, mở thêm những vùng đất mới còn mở ra nhiều câu chuyện thú vị hơn về gia đình Bruce.

đồ họa

Nếu bạn đang tìm một trò chơi giúp bạn thư giãn thì Family Island là một lựa chọn tuyệt vời. Đồ họa của game có thể khiến bạn ấn tượng ngay từ lần chơi đầu tiên. Hình ảnh rất sáng và sắc nét. Các nhân vật được thiết kế một cách dễ thương và vui nhộn, giống như bất kỳ phim hoạt hình 3D nào bạn từng xem. Nhờ đồ họa dễ thương, trò chơi dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em.

Bạn cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng khi chơi Family Island. Âm nhạc trong game giúp tôi cảm thấy bình yên, hoàn hảo để giải lao sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tải xuống Family Island APK dành cho Android

Nếu bạn thích game nông trại thì Family Island là game bạn không nên bỏ qua. Ngoài việc trồng trọt và sử dụng tài nguyên, bạn sẽ học cách sinh tồn trên một hòn đảo hoang và tìm thấy những thứ bạn cần cho cuộc sống hàng ngày. Khám phá câu chuyện gia đình hấp dẫn của Bruce và Eva. Giúp họ xây dựng một hòn đảo xinh đẹp và tìm ra bộ tộc của họ. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sinh tồn trên một hoang đảo? Tải về trò chơi này trên điện thoại của bạn ngay bây giờ và khám phá!

Bình luận
Chia sẻ