Danh sách giftcode game Fail Run được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Fail Run thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Fail Run thôi nào!

Giftcode Fail Run mới nhất

 • 4b95a93c
 • 555ae29
 • 6adf86cc
 • 7e8bc11d
 • 1a2fb4ed
 • 616cbe0
 • 22369db4

Giftcode Fanpage Fail Run mới nhất

 • 7f1185a
 • 76283ce0
 • 1caa7f74
 • 78a4b4c1
 • 178962b8
 • 4feb4677
 • 33daaf57

Hướng dẫn cách nhập code Fail Run

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Fail Run
 • Bước 2: Chọn box giftcode Fail Run ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Fail Run để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Fail Run

 • Bước 1: Truy cập fanpage Fail Run
 • Bước 2: Chọn hashtag Fail Run code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Fail Run mới nhất

Fail Run là một game hành động siêu ngắn và kinh dị được phát hành vào giữa năm 2020 bởi VOODOO (Pháp). Mỗi vòng kéo dài trong vài giây, các cấp độ khó hơn và các nhân vật có thể được tùy chỉnh. Trò chơi có sẵn trên APKMODY, bạn có thể tải xuống miễn phí.

Demo Run Fail

Đi chưa xong mà đã bảo chạy?

Đó là vấn đề, nhưng tôi cũng đã nghĩ về nó.

Trò chơi diễn ra trong một bối cảnh khó hiểu: giả sử chúng ta không thể chạy mà chỉ có thể đi những bước ngắn, nhỏ như một người thiếu canxi thì sao? Vì vậy, chúng ta phải học cách đi chậm, từng bước một và khi tiến gần đến mục tiêu, chúng ta sẽ hoảng sợ và cán đích. Đó là cách nó được chơi, không hơn, không kém, không kiểm soát.

Nhiệm vụ không thể đơn giản hơn

Nhảy xuống hồ bơi, né tránh các quả bóng, đứng ra ngoài … Kết quả cũng được hiển thị trên đầu màn hình, các thử thách của mỗi vòng đơn giản đến mức bạn sẽ nghĩ rằng mình đã đọc nhầm.

Nhưng không, đó là yêu cầu. Hãy quên những trò chơi, những màn chơi, những trận chiến phức tạp, hãy đến với Fail Run, chiến thắng, chạy và thất bại. Tôi cũng cười khi vượt màn, nhiều khi không qua được màn vẫn không ngậm được miệng.

Tôi đã nói là không tin

Vì thực tế Fail Run khó hơn bạn nghĩ. Trò chơi có ấn tượng ban đầu rất lạ, anh ấy nhìn thấy logo và muốn chơi thử. Dù bằng cách nào, tôi sẽ chỉ cố gắng chơi. Chơi xong bạn sẽ nhận ra đời không như là mơ, bực mình như Flappy Bird hay con gà Crossy Road vậy. Hãy tưởng tượng, chúng ta chọn một nhân vật để mặc và sau đó tự tin bước qua các chướng ngại vật, dễ dàng đến mức ngay cả trẻ mẫu giáo cũng có thể làm được. Bạn cho một thân hình vạm vỡ với trò chơi vận động viên, cảnh sát, lính cứu hỏa, nhưng mấy ai biết rằng đằng sau 6 nhân vật này là một cơ thể rất thiếu canxi. hoặc thạch, mềm và trơn.

Bạn bắt đầu hiểu ra từ sự bất lực của mình. Bắt đầu hấp thụ những dòng kết thúc đầy đe dọa trong mô tả trò chơi “Một bước nhỏ cho nhân loại, một bước lớn cho nhân loại!”. Được dịch là “một bước nhỏ cho một người, một bước nhảy vọt khổng lồ cho nhân loại”. Có một thân hình với tứ chi như vậy không dễ gì đạt được thành tích trong bảng xếp hạng và hoàn thành các thử thách trong mỗi vòng thi.

Thật khó nếu bạn không muốn nói

Thử thách này có thể khiến bạn phát điên vì nó quá giới hạn, không phải kiểu suy nghĩ có thể trả lời trong chốc lát, hay kiểu bạn cứ tiếp tục cho đến khi sếp phải giải tán. Đó là cảm giác “yếu tim”, chân muốn đặt chân nhưng người không đi. Và cảm giác bất lực đó cũng chính là trọng tâm của trò chơi, là điểm hấp dẫn chết người khiến bạn muốn chơi lại trò chơi này.

Đi và đứng khác nhau, vượt qua ranh giới giống như một dị nhân

Bạn sẽ lê từng bước với độ khó, khéo léo kết hợp giữa bước ngắn và bước dài, lựa chọn những cách phối hợp tinh tế để đưa cơ thể yếu bóng vía đến gần mục tiêu. Và khi mới qua vòng 1, tôi đã hụt hơi vì về đích do ngã ở vạch xanh trên đầu. “Upside down” thực sự có nghĩa đen là con người.

Trong một số trường hợp, di chuyển xung quanh vạch hoặc tay về đích cũng được tính là “Hoàn thành”. Tùy thuộc vào tình hình tại điểm đến tồi tệ như thế nào mà mức độ (vô hình) của khán giả xung quanh nhiều hay ít.

Nó ngăn chặn trò chơi từ đầu đến cuối, lặp lại một cách kỳ lạ. Chơi một vòng, thực hiện một bước và bạn sẽ hiểu tại sao ảnh chụp màn hình lại đại diện cho trò chơi được thiết kế theo cách này.

Một trò chơi giải trí rất hiệu quả và không tốn nhiều thời gian

Về mặt thẩm mỹ, Fail Run là tầm thường. Kết cấu của các khối màu lớn nhỏ đan xen nhau, phông chữ cũng rất đơn giản và sinh động, chưa kể màu nền.

Nói về cấu trúc, đúng là trò chơi có nhiều vòng với mức độ ngày càng khó, các nhiệm vụ ngày càng phức tạp để hoàn thành (trong khi cơ thể vẫn cong như cấp 1), và cũng có một số vòng quay rực rỡ. Điểm lộ tim có thể thay đổi trang phục với nhiều phong cách khác nhau, thú vị hơn như có thể tùy biến nhân vật. Nhưng đó là gần như tất cả mọi thứ.

Nhưng điểm hấp dẫn chết người của trò chơi nằm ở cảm giác bất lực và bất an trong mỗi bước đi của nhân vật. Bạn loạng choạng từng bước và dù rất cẩn thận, bạn vẫn không thể đoán được mình sẽ ngã sấp mặt khi nào. Phần lớn thời gian bạn ngã khi vạch đích đã ở ngay trước mặt. Ngoài ra còn có trò chơi này trong trò chơi, một lối chơi hấp dẫn gợi lên một câu chuyện cổ điển sâu sắc, nhưng với Fail Run, gần như tất cả những tiêu chuẩn đó đã tan thành mây khói. Quan điểm “dễ nhưng khó” khiến bạn suy nghĩ “không tốt nhưng tốt”, “có thể làm được nhưng hóa ra không thể”.

Chạy phiên bản APK MOD thất bại

Tính năng MOD

Quảng cáo miễn phí

Tải xuống File Run MOD APK dành cho Android

Phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ cũng nhỏ như chính nhiệm vụ, chỉ có tiếng vỗ tay và pháo hoa trên màn hình. Như vậy đó. Tuy nhiên, Fail Run là một trong những game di động phổ biến nhất trên iOS và Android. Vậy đó, chơi không cần suy nghĩ, có gì mà đập điện thoại thư giãn. Mọi người đang thử xem bạn có bị điên không? Nhưng tôi đang ở cấp 60 và tôi vẫn còn phát điên vì trò chơi bi-a này, tại sao tôi không thể đến được thành hồ mãi!

Bình luận
Chia sẻ