Tổng hợp Giftcode Exos Heroes mới nhất

  Danh sách giftcode game Exos Heroes được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Exos Heroes thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Exos Heroes thôi nào!

  Giftcode Exos Heroes mới nhất

  • 28803819
  • 7eaff22f
  • 152f4b00
  • 5d51f120
  • 77e42203
  • 4a426096
  • 41b03f37

  Giftcode Fanpage Exos Heroes mới nhất

  • 1386c8e7
  • 24e9be63
  • 5db9bbf3
  • 61128936
  • 38518902
  • 5255d303
  • 711ea499

  Hướng dẫn cách nhập code Exos Heroes

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Exos Heroes
  • Bước 2: Chọn box giftcode Exos Heroes ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Exos Heroes để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Exos Heroes

  • Bước 1: Truy cập fanpage Exos Heroes
  • Bước 2: Chọn hashtag Exos Heroes code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Exos Heroes mới nhất

  Exos đang hỗn loạn vì lời nguyền rồng của Exestruk. Tải xuống phiên bản APK của trò chơi và lấy lại bình tĩnh tự nhiên của bạn!

  Gặp gỡ anh hùng Exos

  Là “cha đẻ” của một số game nhập vai nổi tiếng, LINE Games đã cho ra mắt game nhập vai hành động mới mang tên Exos Heroes. Đến với trò chơi này, bạn sẽ bước vào cuộc hành trình đi tìm thanh kiếm huyền thoại. Bị nguyền rủa bởi con rồng cổ đại Exestruk.

  Với cốt truyện đơn giản và lối chơi nhập vai, Exos Heroes mở ra một thế giới mở rộng lớn để người chơi khám phá.

  tổ hợp

  Hàng trăm năm trước, có hai chủng tộc chung sống hòa bình với nhau trong Exos, bao gồm loài người và loài rồng. Điều này không kéo dài mãi mãi khi xung đột giữa hai loài bắt đầu nổ ra.

  Trò chơi Exos Heroes 1024x576

  Chiến tranh nổ ra khắp nơi. Bụi, khói, lửa, tiếng người rên rỉ.

  Không thể để bi kịch này tiếp tục xảy ra, vị vua của vương quốc Exos quyết định hy sinh bản thân vì hòa bình của người dân. Yêu cầu đã được chấp thuận, nhưng nhà vua đã chết mãi mãi bởi thanh kiếm bị nguyền rủa của con rồng đen.

  Một ngày nọ, Zeon, một thợ săn kho báu, đột nhiên có được khả năng nói chuyện với con rồng cổ đại Bitru. Nhờ đó, anh biết được câu chuyện bí mật của vương quốc. Exestuk bắt đầu hành trình phá bỏ lời nguyền từ thanh kiếm của mình.

  trò chơi phong cách

  Người chơi đến với Exos Heroes sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới cổ tích. Hàng loạt nhiệm vụ, bí ẩn trên đường đi đang chờ người chơi khám phá.

  Tất nhiên, game hành động không thể thiếu những trận chiến kịch tính. Trải nghiệm chiến đấu chiến lược trong khi sử dụng hệ thống Đá hộ mệnh để đánh bại kẻ thù của bạn.

  Nhân vật trong Exos Heroes 1024x576

  Với tính năng phi thuyền, người chơi có thể khám phá bầu trời rộng lớn và chiến đấu. Đây là một tính năng độc đáo hiếm có ở một game nhập vai nào có được. Bạn có thể tải về và trải nghiệm trò chơi.

  Khí cầu không chỉ là một mô hình trang trí. Chúng được ví như một cỗ máy nghiền nát hay một robot bay khổng lồ. Người chơi trở thành đội trưởng, tự mình kiểm soát và quản lý các chiến dịch của mình.

  chế độ chơi

  Exos Heroes bao gồm cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

  Ở chế độ chơi đơn, bạn có thể chọn độ khó (từ cấp một đến cấp bốn) trước khi bắt đầu trận đấu. Nếu bạn là người mới chơi, tôi khuyên bạn nên chọn chế độ này để luyện thêm kinh nghiệm, thu thập thêm thẻ và luyện tập chiến thuật. Khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng, bạn có thể chọn chế độ nhiều người chơi để lập nhóm với bạn bè và thách đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới.

  Hệ thống nhân vật phong phú

  Ngoài Zeon, người chơi có thể chiêu mộ những binh lính khác vào đội của mình.

  Có hơn 200 nhân vật khác nhau mà bạn có thể tạo trong Exos Heroes. Mỗi người đều có ngoại hình, khả năng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tất cả thông tin và số điểm đều được ghi rõ ràng trên thẻ. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kết hợp các thẻ bài có khả năng hỗ trợ nhau trong trận chiến. Sức mạnh tổng thể sẽ tăng lên đáng kể!

  Tuy nhiên, chúng không có sẵn và không miễn phí. Để mở khóa, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng trong trận đấu.

  Một số nhân vật có thể nhận được bằng cách vẽ ngẫu nhiên, trong khi những nhân vật khác phải được mua bằng tiền. Tôi rất thích nhân vật Chati vì vẻ ngoài dễ thương của cô ấy. Mặc dù có khả năng phòng thủ tốt, anh ta có thể tăng khả năng phòng thủ của đội trong trận chiến. Tôi thường sử dụng Chati trong các trận đấu nhanh để giảm thiểu tổn thất.

  Thiết bị

  Cũng như thu thập các nhân vật để tăng sức chiến đấu của tổ đội. Người chơi cũng có thể trang bị vũ khí cho chúng để có sức sát thương tốt hơn.

  Đồ họa Exos Heroes 1024x576

  Chiến thắng trong các trận chiến có thể giúp bạn có được trang bị. Nếu điều kiện cho phép, người chơi có thể mua nguyên liệu chế tạo chất lượng cao (đổi lấy điểm kinh nghiệm) và chế tạo những vũ khí tốt nhất.

  đồ họa

  Đồ họa trong Exos Heroes thực sự khiến tôi ngạc nhiên, thực sự tuyệt vời. Nhân vật, âm thanh so với hiệu ứng chiến đấu, mọi thứ đều hoàn hảo và phù hợp với trò chơi.

  Tải xuống APK Exos Heroes cho Android

  Tải Exos Heroes, tham gia hành trình đi tìm thanh kiếm huyền thoại và cứu Exos khỏi hỗn loạn.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời