Tổng hợp Giftcode Exile: Survival Games Online mới nhất

  Danh sách giftcode game Exile: Survival Games Online được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Exile: Survival Games Online thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Exile: Survival Games Online thôi nào!

  Giftcode Exile: Survival Games Online mới nhất

  • f8bc93e
  • 3cda3772
  • 3dbc09e5
  • 72d85fe2
  • 49d87bc9
  • 574f02f9
  • 59b983b8

  Giftcode Fanpage Exile: Survival Games Online mới nhất

  • 4321b136
  • 74ba4b32
  • 1ef8e418
  • 56fe4768
  • 6529bcfe
  • 1dc789a0
  • 1bf25cf2

  Hướng dẫn cách nhập code Exile: Survival Games Online

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Exile: Survival Games Online
  • Bước 2: Chọn box giftcode Exile: Survival Games Online ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Exile: Survival Games Online để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Exile: Survival Games Online

  • Bước 1: Truy cập fanpage Exile: Survival Games Online
  • Bước 2: Chọn hashtag Exile: Survival Games Online code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Exile: Survival Games Online mới nhất
  Exile Survival – là một game giả lập thú vị theo phong cách 3D RPG, nơi mục tiêu chính là cứu sống bạn. Một game nhập vai hành động khải huyền với lối chơi giả tưởng và các yếu tố theo phong cách thời trung cổ. Câu chuyện kể về cách nền Văn minh Cổ đại đạt đến đỉnh cao của sự phát triển và không thể tồn tại ở trên nó. Trò chơi sinh tồn này không chỉ bao gồm một trình mô phỏng sinh tồn mà còn là một game nhập vai nhiều người chơi trong thế giới mở thú vị. Sự nóng lên toàn cầu và biến cả thế giới thành một sa mạc đã gây ra sự mất mát không gì có thể bù đắp được đối với những di sản to lớn của tổ tiên. Họ sử dụng công nghệ để có được lượng tài nguyên không giới hạn để tồn tại. Sau ngày tận thế, kẻ man rợ còn sống sót thấy mình đang ở giữa một sa mạc hoang vu, không vũ khí, không quần áo và không một ngôi nhà cho riêng mình. Người man rợ phải đấu tranh để tồn tại như thể đó là ngày cuối cùng của anh ta trên trái đất.

  1. SỬ DỤNG CRAFT VÀ XÂY DỰNG ĐỂ KHẢO SÁT
  Xây dựng sinh tồn là một trong những chi tiết quan trọng của trò chơi. Các anh hùng cần có kỹ năng thủ công để xây nhà để chống lại sự khắc nghiệt của kẻ thù và động vật nguy hiểm. Bạn có thể giấu đồ đạc của mình trong ngôi nhà mà những người sống sót sẽ tìm thấy trong cuộc hành trình hậu khải huyền của họ. Ngôi nhà có thể được nâng cấp và biến thành một két sắt. Chế tạo vũ khí để chiến đấu cho sự sống còn.

  2. XÂY DỰNG BARBAR CỦA BẠN
  Bạn có thể tạo man rợ của riêng mình trong chế độ sinh tồn. Bạn có thể chọn tông màu da, kiểu tóc khác thường, màu tóc và tạo những hình xăm độc đáo theo các mẫu khác nhau. Đặt tên hiếm cho người sống sót và bắt đầu sống sót sau ngày tận thế.

  3. KHÁM PHÁ NHỮNG VỊ TRÍ ĐỘC ĐÁO
  Vùng đất hoang vu còn nhiều điều bí ẩn. Sinh tồn sau khải huyền liên quan đến việc chuẩn bị di chuyển an toàn qua sa mạc. Mô phỏng sinh tồn sa mạc 3d sẽ cho các chiến binh đối mặt với những kẻ thù đáng sợ: những gã khổng lồ ăn thịt người ghê gớm, những con bọ cạp đáng sợ, những con linh cẩu hung dữ và những con hổ đáng sợ.

  4. CHIẾN ĐẤU. SĂN BẮN.
  Để trò chơi sinh tồn 3d thành công, anh hùng cần mua cho mình đồ ăn, thức uống và thuốc men. Nếu anh ta thiếu các nguồn lực quan trọng, thì cuộc sống của một chiến binh sẽ chỉ là sợi dây. Trong trường hợp anh hùng chết trong khải huyền ngoại tuyến, bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Trước hết, bạn phải tạo cho mình một vũ khí lâu bền. Kẻ thù sẽ chờ đợi ở khắp mọi nơi, vì vậy hãy luôn đề phòng. Việc săn bắt thú rừng sẽ giúp những kẻ man rợ trong game sinh tồn có được miếng ăn, da áo ấm phục hồi sức khỏe.

  5. TÌM NGUỒN LỰC VÀ SỬ DỤNG VẬN TẢI
  Trình mô phỏng sinh tồn buộc bạn phải tìm kiếm tài nguyên. Sa mạc Apocalypse đã xóa sổ mọi thứ trừ đống đổ nát, vì vậy điều quan trọng là phải có được nguồn cung cấp để giúp cứu sống. Các nguồn tài nguyên không chỉ thu thập các loại trái cây, thảo mộc, đá độc đáo mà còn tìm kiếm các loại tinh thể đặc biệt. Chế độ sinh tồn liên quan đến việc tìm kiếm trong một thế giới khải huyền.

  6. NHIỆM VỤ ĐÚNG VÀ CÂU HỎI THƯƠNG MẠI
  Các trò chơi sinh tồn đầy thử thách bao gồm – thủ công, nhiệm vụ và RPG. Khám phá sa mạc và hoàn thành nhiều nhiệm vụ bơm kỹ năng anh hùng. Giao tiếp với nhiều thương nhân khác nhau – một chiến binh có thể nhận nhiệm vụ từ họ. Để kết thúc – chơi với thế giới mở mà không có Internet giúp bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng và giải thưởng khác nhau. Mỗi thương nhân sẽ tìm hiểu về những câu chuyện, truyền thuyết và lãnh thổ mới khác nhau sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

  7. ĐỪNG ĐỂ BARBARBER CỦA BẠN CHẾT
  Rợ là những sinh vật sống cần nước, thức ăn và giấc ngủ. Nhân vật cần được chăm sóc cẩn thận, nếu không anh ta có thể chết vì thiếu tài nguyên quan trọng, và nếu anh hùng chết, trò chơi sẽ bắt đầu lại. Xét cho cùng, đây là một trò chơi thế giới mở không có internet, một game nhập vai hành động, có nghĩa là thực tế khiến bạn chiến đấu vì cuộc sống của mình.

  Exile Survival là game nhập vai sinh tồn nhiều người chơi 3D về cuộc phiêu lưu sinh tồn, gây nghiện ngay từ những phút đầu tiên chơi game.

  Email liên hệ: help@pgstudio.io
  Theo dõi trang Facebook của chúng tôi để chia sẻ kinh nghiệm sinh tồn và xây dựng trò chơi của bạn: https://www.facebook.com/exilesurvival

  Trả lời